CÀI ĐẶT VÀ QUẢN LÝ TIỆN ÍCH

HANOI-annexsport.storeGiới thiệuThương hiệu đồ chấtGiảng viênHỏi đápCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOLẬPhường. TRÌNH VIÊN QUỐC TẾLẬPhường TRÌNH WEB VỚI PHPCÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠNQuản Trị MạngLập Trình ASPhường.NETLập Trình PHPLập Trình C#Lập Trình JavaTIN TỨCTIN TỨC VỀ CNTTLịch thiLịch tuyển sinhThông tin học tập bổngTUYỂN DỤNGTIN TUYỂN DỤNGGóc nghề nghiệp
*

Người dùng Facebook làm việc nước ta luôn luôn buộc phải đương đầu với triệu chứng chị ngăn thiết yếu vào được Facebook. Đã có không ít phương pháp để hạn chế và khắc phục góp người dùng hoàn toàn có thể thoải sử dụng Facebook trên việt nam. Nhưng các cách trước đây khá phức hợp với mất quá nhiều thao tác làm việc yêu cầu so với đại phần lớn người quan yếu từ bỏ bản thân làm được. Cách tôi trình làng từ bây giờ khôn xiết dễ dàng và đơn giản cùng bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể thao tác làm việc được, nó chỉ tiêu tốn của chúng ta một phút. Bằng 3 bấm vào sau đây bạn sẽ thoải mái sử dụng Facebook mà lại không phải lo ngại bị ngăn nữa. 

Cách vào Facebook bị ngăn dễ dàng dựa vào Add-On trên Goole Chrome

*

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho trình săn sóc web Google Chrome.

Bạn đang xem: Cài Đặt Và Quản Lý Tiện Ích

Cách 1: Các chúng ta cliông chồng vào con đường link dưới đây để vào shop trực tuyển của Google Chrome, đương liên kết này vẫn dẫn chúng ta tới trực tiếp Add-on vào facebook. : http://goo.gl/upOYx4

Bước 2: Cliông chồng vào nút “miễn phí”

*
ví như trình cẩn thận sử dụng giờ đồng hồ anh do đó “Free” nó ở bên trên bên tay buộc phải screen. Cách này để giúp chúng ta thêm Add-on “Vào-facebook” lên trình trông nom Google Chrome.

Xem thêm:

Cách 3: Sau Lúc click vào nút “miễn phí” sẽ có một vỏ hộp thông tin hiện hữu yêu cầu bạn xác thực cài đặt add-on mới. Ở đây bạn sẽ nhấn vào “Thêm” nhằm chứng thực phầm mềm new này.

*

Bước 4: Sau lúc tiến hành bước 3 chúng ta chỉ câu hỏi chờ một lát làm cho nó hoàn toàn có thể thiết đặt Add-On mới lên trình phê duyệt Google Chrome. Sau khi đã mua ngừng sẽ sở hữu được một thông báo bắt đầu tồn tại phía góc trên thuộc phía mặt đề nghị màn hình. Thông báo “Vào-Facebook đã có được chế tạo Chrome”. Tới trên đây bạn đã sở hữu thể vào facebook rồi.

*

Chỉ với mấy bước đơn giản dễ dàng như thế là những bạn đã có thể thoải mái vào Facebook bên trên trình cẩn thận Google Chrome mà không hề lo bị chặn. Các bước thực hiện quá nkhô cứng và quá dễ dàng yêu cầu ko. Và phía trên mình chắc chắn là là phương pháp vào facebook bị chăn uống nkhô cứng duy nhất với dễ dàng nhất rồi đấy ạ. 

Chúc các bạn bao gồm phút giây giải trí tuyệt đối hoàn hảo bên trên facebook nhé. Ak quên trường hợp đang vào được facebook hãy ủng hộ Cửa Hàng chúng tôi bằng cách truy vấn fanpage facebook của trường Hanoi-annexsport.store với bấm nút “Like” fanpage facebook nhé. 

Fanpage Hanoi-annexsport.store : https://www.facebook.com/annexsport.store

Tài Doanh