Bảng Giá Quân Huy Garena

Quân Huy được coi là đơn vị tiền tệ vào Liên quân Mobile, gồm quân huy các bạn sẽ mua được tất cả mọi thứ trong game như download ngọc, tải tướng, nâng cấp tướng…. Tùy vào nhu cầu và điều kiện cho phép, người chơi có thể nạp quân huy theo từng mức độ khác nhau. Cập nhật ngay bảng giá nạp Quân Huy trong Liên quân Mobile để sàng lọc cho mình phương pháp nạp liên quân phù hợp với mức phí tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất.

Bạn đang xem: Bảng giá quân huy garena


*

Chi tiết giá bán nạp Quân Huy vào Liên quân Mobile


Bảng giá nạp Quân Huy trong Liên quân Mobile

Hiện, gồm 3 biện pháp nạp Quân Huy được rất nhiều game thủ thực hiện là nạp qua thẻ Garena, nạp bằng thẻ trong phòng mạng, nạp trực tiếp trên trang nhất google Play. Cụ thể mức giá tiền và nút Quân Huy được nhận sẽ thông tin ví dụ trong văn bản dưới đây:

Mệnh giáQuân Huy tương ứng
Nạp bởi thẻ Garena
10.000đ20 Quân Huy
20.000đ40 Quân Huy
50.000đ105 Quân Huy
100.000đ210 Quân Huy
500.000đ1070 Quân Huy
Nạp trực tiếp trên trang nhất google Play
0.99 US$35 Quân Huy
2.99 US$109 Quân Huy
6.99 US$260 Quân Huy
10.99 US$410 Quân Huy
18.99 US$715 Quân Huy

Cách hấp thụ Quân Huy vào Liên quân Mobile

Để hấp thụ quân Huy vào Liên quân điện thoại bạn chỉ cần thực hiện tại theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trò chơi Liên quân, sau đó thừa nhận vào biểu tượng nạp Quân Huy <+> góc bên trên bên đề nghị màn hình.

*

Bước 2: Sau đó, trang thanh toán sẽ được lộ diện với 2 lựa chọn: Nạp trong game và Trang nạp. Tùy vào nhu cầu hãy chọn cho mình vẻ ngoài nạp phù hợp.

Xem thêm:

*

Bước 3: nếu lọc Nạp trong game cửa sổ như sau đã hiện ra, bạn cũng có thể chọn phương thức giao dịch thanh toán theo ý muốn bản thân.

*

» tìm kiếm kiếm: Cách đk 3G Viettel theo tháng giá rẻ chơi game xuyên đêm

Với những thông tin trên, hy vọng đã khiến cho bạn nắm rõ bảng báo giá Quân Huy Liên quân Mobile cũng giống như cách hấp thụ quân huy. Chúc bạn có phần đa phút giây vui chơi thật thú vị cùng ý nghĩa.