CÁCH BẬT NÚT HOME ẢO TRÊN IPHONE

Nút home ảo là một hình vuông vắn xám mờ, mở ra trên màn hình iPhone/iPad. Với nút trang chủ ảo này, bạn có thể chụp ảnh màn hình iPhone, khóa màn hình, tăng âm lượng... Khá tiện lợi mà không cần phải vào từng ứng dụng hay sử dụng các phím vật lý cứng.

Bạn đang xem: Cách Bật Nút Home Ảo Trên Iphone

Cách nhảy nút trang chủ ảo bên trên iPhone khá đối kháng giản, mặc dù hơi không giống nhau 1 chút trên các phiên bản iOS, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có thể mở nút home ảo trên iPhone nhé.

Cách nhảy nút trang chủ ảo trên quả táo 13, game ios 14

Với iPhone chạy tiện ích ios 13, quả táo 14, nhằm mở home ảo bạn thao tác như sau:

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính, vào Cài đặt, kéo xuống và chọn Trợ năng từ list cài đặt.

Bước 2: chọn Cảm ứng

Bước 3: lựa chọn AssistiveTouch và gạt nút cạnh AssistiveTouch sang greed color lá để bật nút trang chủ ảo.

Xem thêm:


Hướng dẫn bật nút home ảo bên trên iPhone

Mở nút home ảo trên game ios 12 trở xuống

Với iPhone chạy ios 12 trở xuống, nhằm mở nút trang chủ ảo chúng ta làm như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt

Bước 2: Vào Cài để chung

Bước 3: Vào Trợ năng

Mở Trợ năng trong cài đặt đặt

Bước 4: chọn mục Cảm ứng > AssistiveTouch > bật AssistiveTouch lần nữa và gạt để bật nó lên, lúc nút hiện nay sang greed color tức là nút trang chủ ảo đã có được kích hoạt thành công.cảm ứng > AssistiveTouch > AssistiveTouch để bật home ảo

Sau lúc kích hoạt nút home ảo trên iPhone, bạn có thể kéo nút này đi bất cứ vị trí làm sao trên màn hình của mình. Hãy nhấp vào nó để xem thông số kỹ thuật menu mặc định, bao gồm Trung tâm thông báo, Thiết bị, Trung trung tâm kiểm soát, màn hình hiển thị chính, Siri với Tùy chỉnh.

Nút home ảo mặc định bên trên iPhone

Hướng dẫn tùy chỉnh thiết đặt nút trang chủ ảo bên trên iPhone

Sẽ là một trải nghiệm cực kì tuyệt vời nếu bạn biết thực hiện thành thành thạo và cá nhân hóa các tùy lựa chọn trên nút trang chủ ảo của iPhone giao hàng cho yêu cầu của mình.

annexsport.store đã gồm một bài hướng dẫn rất cụ thể về việc tùy chỉnh cấu hình giúp tối ưu hóa nút trang chủ AssistiveTouch này, bạn tham khảo thêm tại phía trên nhé: Các tùy chỉnh cấu hình giúp tối ưu hóa nút trang chủ ảo trên iPhone, iPad.

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản dễ dàng là các bạn đã nhảy được nút home ảo bên trên iPhone/iPad rồi đấy. Rất đơn giản, đúng không nhỉ nào? Chúc chúng ta thành công!


4,5 ★ 13