Cách Bật Nút Home Trên Iphone 6

Nút home vật lý iPhone 6 của người tiêu dùng bị hỏng, và bạn phải loay hoay tìm kiếm cách bật Home ảo trên iPhone 6, 6s với 6s Plus. Chủ đề ngày hôm nay, mình share cho các bạn cách nhảy nút home ảo chỉ qua vài ba bước, không bắt buộc quá thông hiểu về công nghệ bạn vẫn tự mình thực hiện được "ngon ơ".

Bạn đang xem: Cách Bật Nút Home Trên Iphone 6

iPhone là dòng điện thoại được thiết kế theo phong cách và thông số kỹ thuật nổi bật. Mặc dù vậy, ai thực hiện iPhone gần như biết những bất tiện khi thao tác với phím trang chủ vật lý. Bí quyết duy nhất nhằm khắc phục bọn chúng là nhảy phím home ảo. Hãy cùng mày mò cách nhảy phím home ảo đối với các dòng iphone 6, 6S và 6S Plus trong bài viết!

Các bạn có thể tham khảo thêm cách chép nhạc từ laptop vào iPhone tại đây

Phím home ảo là gì?

Bên cạnh những dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành và quản lý Android thì iPhone cũng thu hút tương đối nhiều người tiêu dùng quan trung khu và yêu thích. Dòng điện thoại thông minh này gồm những tài năng vô cùng nổi bật. Một trong những đó là phím home ảo.

Phím trang chủ ảo là một trong những phím tích hòa hợp ảo được sử dụng trên những thiết bị iPhone. Phím này mang về nhiều tính năng khác nhau so với người sử dụng. đặc biệt quan trọng nhất là bớt thiểu các tác động vật lý lên phím trang chủ giúp điện thoại cảm ứng thông minh luôn bền chắc khi sử dụng.

Khi thao tác, việc bật phím home ảo giúp người tiêu dùng sử dụng chạm màn hình nhanh hơn. Cách bật phím home ảo cũng kha khá đơn giản. Đối với những dòng iPhone như iPhone 6, 6S cùng 6S Plus thì cách bật phím trang chủ ảo cũng kha khá giống nhau. Mặc dù nhiên, bạn cần chú ý phần ngữ điệu lập trình nhằm tránh nhầm lẫn.

Có thể nói rằng phím home ảo tương đối thuận tiện và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó lại phiền toái hơn so với nút home vật lý. Nguyên nhân của điều đó là do nó chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khi màn hình hiển thị đã hiển thị. Tuy nhiên thì sử dụng nhân kiệt phím trang chủ ảo cũng tốt nhất có thể cho smartphone của bạn. Nó giúp bảo quản phím Home lâu dài hơn.

*
Cách nhảy nút home ảo bên trên iPhone 6

Hướng dẫn cách bật phím home ảo bên trên iPhone 6, 6S với 6S Plus

iPhone 6, 6S cùng 6S Plus có cấu trúc tương đối tương đương nhau. Những dòng sản phẩm này đều thực hiện hệ quản lý và điều hành iOS thuộc thời điểm. Đặc điểm thông số kỹ thuật của những sản phẩm không tồn tại gì khác biệt. Vì chưng đó, với hướng dẫn bên dưới, quý khách hoàn toàn rất có thể bật phím trang chủ ảo trên những dòng điện thoại cảm ứng thông minh này.

Trước tiên, bạn cần phải khởi hễ điện thoại. Vào thư mục Chung và chọn phần Cài đặt trên điện thoại.

*

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới và lựa chọn phần cài đặt chung.

Xem thêm:

*

Trong phần này, bạn cần kéo screen xuống bên dưới và lựa chọn phần Trợ năng. Cơ hội này, smartphone sẽ đưa sang một cửa sổ mới.

*

Hãy tìm kiếm tính năng Assistive Touch. Đây là tính năng được cho phép người tiêu dùng bật phím home ảo trên các dòng iphone 6, 6S cùng 6S Plus.

*

Bây giờ, bạn hãy kéo thanh trạng thái và chuyển trạng thái của tài năng Assistive touch từ Tắt lịch sự Bật. Sau khi xong xuôi thao tác này, các bạn sẽ thấy phím home ảo hiện lên trên screen điện thoại. Như vậy có nghĩa là bạn đã thành công xuất sắc bật phím home ảo trên điện thoại thông minh rồi đấy.

Một số nhân thể ích đi kèm theo có thể vận động khi kích hoạt phím home ảo

Phím home ảo trên năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể mang lại cho những người dùng nhiều tiện ích. Khi bật phím home bảo, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh các thông số kỹ thuật của phím này sao cho cân xứng với nhu yếu sử dụng.

Để bước đầu quá trình tùy chỉnh, trước tiên, bạn cần thực hiện vừa đủ cách bật phím home ảo như đã giải đáp ở trên. Tạm dừng khi click chọn giao diện Assistive Touch. thời gian này, bạn hãy chọn Tùy chỉnh thực đơn cao nhất.

*

Bạn click vào cấu hình thiết lập menu cao nhất

Trong đồ họa này, chúng ta có thể chọn 1 trong các những biểu tượng phím home ảo. Gồm rất nhiều hình tượng khác nhau. Mỗi biểu tượng tương ứng với một nhỏ số, tự 4 cho tới 8. Tùy thuộc vào sở thích nhưng bạn hãy chọn những phím home phù hợp.

*

Chọn tùy chỉnh thiết lập theo ý thích

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm những tính năng cố định vào mỗi hình tượng phím trang chủ ảo tương ứng. Có không ít tính năng nhiều mẫu mã được tích thích hợp sẵn trong năng lượng điện thoại cho mình lựa chọn. Một số tính năng vượt trội như Siri, Tắt tiếng, Chụp ảnh màn hình, luân phiên màn hình, Cử chỉ, Đa nhiệm...

*

Trên trên đây là toàn thể cách nhảy phím trang chủ ảo đối với các dòng iphone 6, 6S với 6S Plus. Mong muốn với nội dung bài viết này, quý độc giả đã có thể biết được cách thao tác làm việc và tận dụng các thế mạnh mẽ của phím trang chủ ảo. Chúc bạn thao tác làm việc thành công trong đợt đầu thực hiện!