CÁCH CÀI BLUETOOTH CHO WIN 10

“driver công nghệ bluetooth không dây win 10” là từ bỏ khóa đang được mọi người ân cần và chăm chú đến. Sát bên đó, annexsport.store là kênh chuyên chia sẻ về bạn dạng tin của dòng sản phẩm tính, công nghệ, cũng như share các thủ thuật app hữu ích cho người dùng. Hôm nay , annexsport.store sẽ ra mắt đến các bạn bài viết Cách thiết đặt bluetooth mang đến Windows 10

Không thể không đồng ý rằng công nghệ bluetooth rất quan trọng đối với máy tính xách tay Windows 10 hiện nay nay.Việc chất vấn tải vàcập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển Bluetooth mang đến Windows 10là khá cần thiết và người dùng nên kiểm tra thường xuyên để rất có thể khắc phục hầu như lỗi vẫn mắc phải cũng như kết nối công nghệ bluetooth với máy tính xách tay Windows 10 của bạn.

Bạn đang xem: Cách Cài Bluetooth Cho Win 10

*

Cập nhật trình tinh chỉnh Bluetooth mang đến Windows 10Mục lục của bài viết:1. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth mang lại Windows 10 bình thường.2. Thực hiện iObit Driver Booster.3. Sử dụng Driver Talent.Hướng dẫn cài đặt xuống và update trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth cho Windows 10

1. Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth mang lại Windows 10 bình thường

Bước 1:Để cập nhật driver công nghệ bluetooth không dây cho Windows 10 theo cách thường thì này, người tiêu dùng nhấntổ hòa hợp phímWindows + Rsau đó gõhdwwiz.cplvà nhấnOKđể mở.

*

Bước 2:Đây làcông cụDevice Managertrên Windows 10 với tại đây các bạn chỉ cần nhấn vào phải vào công nghệ bluetooth và chọnScan for hardware changesđể hệ thống quét các thiết bị.

*

Bước 3:Sau đó nhấn vào phải vàoBluetoothmột lần nữa và chọnCập nhật trình điều khiểnđể update trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth cho Windows 10 tự động.

*

Bước 4:Tại đây chúng ta tiếp tục ấn lựa chọn mụcTìm kiếm tự động cập nhật ứng dụng trình điều khiểnđể tự động hóa tải và update trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth đến Windows 10.

*

Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và sở hữu về, tại phía trên bạn chỉ cần đợi cho đến khi mua xong.

*

Bước 5:Trong ngôi trường hợp hệ thống cho rằng trình tinh chỉnh Bluetooth của doanh nghiệp là mới nhất hoặc thiết yếu tìm thấy trình điều khiển của bạn, hãy thử nhấp vàoTìm kiếm trình điều khiển được update trên Windows Updateđể tiến hành update Windows.

*

Bước 6:Tại trên đây bạn chỉ việc nhấn vàocheck for Updatesđể kiểm tra các bạn dạng cập nhật Windows 10.

*

Bước 7:Và tại đây “nếu” tất cả một hệ thống sẽ cập nhật Windows 10 lên phiên bản mới nhất tất cả Bluetooth mang lại bạn.

*

2. Cập nhật Bluetooth cùng với iObit Driver Booster

iObit Driver Booster là một trong những phần mềm cập nhật driver xuất sắc nhất hiện nay và nếu bạn có nhu cầu lấy driver Bluetooth mới nhất thì thực hiện iObit Driver Booster là giải pháp tốt nhất nhưng mà Taimienphi.vn khuyên bạn nên áp dụng.

=> link tải Driver Booster

*

Bước 1:Sau khi tải iObit Driver Booster và thiết đặt sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới.

*

Bước 2:Tiến hành cập nhật Driver.Chọnbiểu tượng hình trònở trên thuộc bên bắt buộc của vận dụng rồi chọnCập nhật ngayđể tiến hành update trình điều khiển.

*

Sau khi update xong, bạn phải khởi hễ lại laptop của mình.

3. Cập nhật trình điều khiển Bluetooth với Driver Talent

Bước 1:Tải và setup Driver Talent tại đây.

=> liên kết tải Driver Talent

*

Bước 2:Trong bối cảnh Driver Talent, lựa chọn Scan để quét driver.

*

Bước 3:Sau khi quy trình quét hoàn tất, tất cả các trình điều khiển Bluetooth đã lỗi thời, bị hư hoặc bị thiếu sẽ tiến hành hiển thị bên trên màn hình.

*

Bước 4:Nếu tất cả lỗi driver, các bạn hãy ấn chọnRepairđể khối hệ thống tải và thiết đặt driver bluetooth không dây Windows 10 tương thích nhất cho bạn để khắc phục sự cố.

Hoặc chúng ta cũng có thể nhấp vàoCập nhậtđể update lên phiên bản mới nhất cho trình tinh chỉnh và điều khiển Bluetooth bên trên Windows 10.

*

Sau khi cập nhật xong, bạn phải khởi rượu cồn lại máy vi tính để thiết bị tính update driver new nhất.

Có nhiều cách khiến cho bạn tải và update trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth mang đến Windows 10, trong các các giải pháp trên để giúp đỡ bạn bao gồm được tác dụng như ao ước muốn.Hơn nữa, Windows 10 hỗ trợ thiết đặt driver rất tốt nên các bạn không phải băn khoăn lo lắng khi update driver bluetooth không dây cho Windows 10.

Cách thiết lập bluetooth mang lại Windows 10

*
KV – vào trong ngày 5 mon 10 năm 2020 ngũ bình luậnNếu bạn không có trình điều khiển Bluetooth bên trên Windows 10, bước đầu tiên bạn phải làm là tò mò cách cài đặt bluetooth mang lại Windows 10 trước khi bạn có thể sử dụng thiết bị cung cấp loại không dây này kết nối.

Hướng dẫn cài đặt và áp dụng Windows truyền thông media Player Windows 10Hướng dẫn thiết đặt Realtek HD Audio Manager trong Windows 10Hướng dẫn sở hữu Windows 10 Microsoft thiết yếu hãng

1 – Kiểm tra hệ thống để thiết đặt bluetooth đến Windows 10

Bấm tổng hợp phím Windows + R để hotline hộp thoại Run, kế tiếp gõ control vào ô trống rồi bấm Enter hoặc OK.
*
Ở mục Viewby, bạn cũng có thể thay trở qua tùy chọn Category.
*
Chọn mục System and Security.
*
Click vào System.
*
Hãy ghi nhớ thông tin của vi up date được áp dụng trongmáy tínhcủa bạn, rất có thể là hãng sản xuất intel hoặc AMD. Không tính ra, phiên bạn dạng củaWindows 10là 32bit giỏi 64bit cũng là một trong yếu tố khá đặc biệt mà bạn phải nhớ.
*

2 – tìm kiếm driver cần thiết để cài đặt

Sau khi vẫn biết được tổng thể thông tin yêu cầu thiết, việc tiếp sau là bạn hãy truy cập Internet để tìm kiếm những driver bluetooth tương thích cho vi cập nhật của bạn.Công thức search kiếm sẽ bao hàm “Loại vi up date + công nghệ bluetooth không dây driver download.” ví dụ như vi up load trong máy bạn là intel thì các bạn sẽ gõ là Intel công nghệ bluetooth không dây driver download.Các kết quả tìm kiếm đang trả về tức thì sau đó. Bạn cần chăm chú tải driver ở những trang thiết yếu chủ và an toàn. Đừng quên cài đặt đúng phiên bản driver tương xứng với phiên bản hệ điều hành, hệ quản lý và điều hành nào thì đề xuất dùng phiên phiên bản đó. 32bit thì nên dùng 32bit, riêng biệt 64bit thì hoàn toàn có thể dùng cả 32bit hoặc 64bit.

Tham khảo:Hướng dẫn tăng cấp Windows 10 32bit lên 64bit3 – Thực hiện thiết lập bluetooth mang lại Windows 10

Sau khi sẽ tải chấm dứt driver bluetooth, hôm nay bạn chỉ cần thực hiện setup như bình thường. Lúc thiết đặt xong, bạn hãy khởi động lại máy vi tính để biến đổi có hiệu lực.

Cách sở hữu và update driver công nghệ bluetooth cho Windows 10

Bluetoothlàm cho cuộc sống đời thường của họ thông minh rộng và thuận tiện hơn, hoàn toàn có thể nghe nhạc trải qua tai nghe công nghệ bluetooth hoặcchia sẻ tệp dễ dãi qua công nghệ bluetooth với điện thoại, máy vi tính bảng hoặc thiết bị tính cá nhân khác. Để tránh các sự núm Bluetooth có thể xảy ra vào Windows 10, ví dụ điển hình nhưBluetooth không khả dụng, người tiêu dùng nên download và cập nhật driver công nghệ bluetooth không dây cho Windows 10 thường xuyên xuyên.

5 biện pháp cơ bản để update, cập nhật driver cho máy tính

1. Update driver công nghệ bluetooth cho Windows 10 thủ công qua Device Manager

Người cần sử dụng Windows 10 hoàn toàn có thể truy cập trang web của phòng sản xuất sản phẩm để thiết lập driver công nghệ bluetooth không dây Windows 10. Ngoài ra, hoàn toàn có thể sử dụng Device Manager để thiết lập và cập nhật driver bluetooth không dây cho Windows 10 theo các bước dưới đây.

Bước 1:Click chuột đề nghị vào biểu tượngStarthoặc nhấn tổng hợp phímWindows+Xvà chọnDevice Manager.

*
Tìm và lựa chọn Device Manager từ thực đơn chuột yêu cầu của Start

Bước 2:Trên màn hình xuất hiện cửa sổDevice Manager. Trên đây bạn tìm tùy chọn bao gồm tênBluetoothvà mở rộngBluetoothbằng biện pháp click vào mũi tên phía xuống dưới.

Kích chuột buộc phải vào bluetooth không dây mà các bạn sử dụng, lựa chọn tùy chọnUpdate Driver.Nhấp chọnYesnếu gồm lời nói hiện ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Laptop Bị Xoay Dọc Màn Hình Máy Tính Tính Theo Ý Thích

*
Chọn Update device trong công nghệ bluetooth driver

Bước 3:Nếu driver đã sẵn sàng chuẩn bị cài đặt, bạn cũng có thể tìm và lựa chọn update luôn, hoặc nếu không có sẵn, bạn cũng có thể yêu ước Windows tìm kiếm driver mang lại mình bằng cách click lựa chọn tùy chọnSearch automatically for updated driver softwarevà trả tất các bước cập nhật.

*
Yêu mong Windows search driver bằng cách click chọn tìm kiếm automatically for updated driver software

Khi quá trình kết thúc, hãy đóng cửa sổ device manager cùng khởi hễ lại PC của bạn.

Nếu vẫn ko sửa được, chúng ta làm tiếp quá trình sau:

Bước 4:Chọn tùy chọn thứ haiBrowse my computer for driver software.

*
Update driver bởi tùy chọn Browse my computer for driver software

Bước 5:Click chọnLet me pick from a list of device drivers on my computer

*
Click lựa chọn Let me pick from a danh sách of device drivers on my computer.

Bước 6:Chọn driver tương thích từ list và nhấp vào Next.

Bước 7:Khi quá trình kết thúc, hãy đóng cửa sổ device manager cùng khởi động lại PC của bạn.2. Sở hữu và update driver công nghệ bluetooth không dây trên Windows 10 tự động hóa với Driver Talent

Nếu không thích dành nhiều thời hạn để chờ thiết lập driver công nghệ bluetooth cho Windows 10, người dùng hoàn toàn có thể thử tiện ích tải driver Bluetooth auto nhưDriver Talent. Chế độ này vẫn tìm tìm và download driver công nghệ bluetooth thích hợp. Nó hoàn toàn miễn tổn phí và không có quảng cáo.

Driver Talent cung ứng nhiều driver bluetooth như driver bluetooth không dây Asus, driver bluetooth Intel, driver bluetooth không dây Dell, driver bluetooth không dây Atheros cho Windows 10, v.v… Nó cung ứng cả phiên bản32-bit cùng 64-bitcủa Windows 10.

Bước 1.Quét đồ vật tính.

Khởi chạy Driver Talent, nhấp vào “Scan” để tiến hành quét toàn cỗ máy tính. Tất cả driver bluetooth đã lỗi thời, hỏng, hư hỏng hoặc bị thiếu sẽ hiển thị.

*

Bước 2.Tải và update driver công nghệ bluetooth trên Windows 10

Nếu gồm driver công nghệ bluetooth lỗi, nhấp vào “Repair” để download và thiết lập driver công nghệ bluetooth không dây Windows 10 tương thích nhất để khắc phục sự chũm hoặc nhấp vào “Update” để update tất cả driver công nghệ bluetooth không dây cho Windows 10 lên phiên bạn dạng mới nhất, cơ mà không cập nhật những driver hỏng.

*

Bước 3.Khởi động lại đồ vật tính

Khởi cồn lại máy vi tính để update driver Bluetooth tất cả hiệu lực.3. Cách thiết đặt lại driver Bluetooth đúng cách dán trong Windows 10

Nếu driver công nghệ bluetooth không cân xứng hoặc gặp gỡ sự cố, các bạn sẽ không thể liên kết với các thiết bị Bluetooth của chính mình với Windows 10. Trong cả khi chúng ta cũng có thể kết nối chúng với biểu thị Bluetooth của Windows 10, bạn có thể gặp phải các vấn đề không giống như liên kết bị ngắt và bớt chất lượng.

Nếu điều đó xảy ra, việc cài đặt lại driver bluetooth không dây sẽ khắc phục và hạn chế được những vụ việc đó. Sau đó là cách thiết lập lại driver công nghệ bluetooth không dây trong Windows 10 một cách hối hả và đúng cách.

Bạn bao gồm thể thiết lập lại driver công nghệ bluetooth trực tiếp từDevice Manager. Trên thực tế, Windows sẽ tự động hóa thực hiện tại mọi các bước khó khăn giúp bạn. Có tác dụng theo công việc được liệt kê dưới đây để tiến hành điều này.

Bước 1: mở cửa sổRunvới tổng hợp phímWin+R.

Bước 2: Nhậpdevmgmt.mscvào ngôi trường trống và nhấpOK.

Bước 3: Sau khimở Device Manager, hãy không ngừng mở rộng menu conBluetoothtrong bảng tinh chỉnh chính.

Bước 4: Bây giờ, bấm vào phải vào mụcBluetooth adaptervà lựa chọn tùy chọnUninstall device.

*
Nhấp chuột cần vào mục công nghệ bluetooth không dây adapter và lựa chọn tùy chọn Uninstall device

Bước 5: Tùy thuộc vào trong nhà sản xuất vật dụng Bluetooth, thương hiệu của bluetooth adapter vẫn khác nhau. Ví dụ, nếu như khách hàng đang sử dụng phần cứng bluetooth của hãng intel thì bạn sẽ thấyIntel wireless Bluetooth. Giả dụ là Realtek thì các bạn sẽ thấyRealtek.

Bước 6: Bây giờ, nên chọn lựa hộp kiểmDelete the driver software for this device.

Bước 7: Nhấp vào nútUninstall.

Bước 8: Sau khi quá trình gỡ thiết đặt hoàn tất, hãy đóngDevice Manager.

Bước 9: Khởi động lại hệ thống.

Bước 10: sau khi khởi rượu cồn lại, hãy mở Trình làm chủ thiết bị.

Bước 11: Tiếp theo, nhấn vàobiểu tượngQuét đổi khác phần cứngtrên thanh điều hướng trên cùng.

*
Nhấp vào biểu tượng Quét các thay đổi phần cứng

Bước 12: thao tác làm việc này sẽ kích hoạt cửa sổ thiết lập lại trình tinh chỉnh Bluetooth.

Bước 13: sau thời điểm hoàn tất, hãy đóng Trình thống trị thiết bị.

Như vậy, chúng ta đã thiết lập lại thành công xuất sắc trình điều khiển Bluetooth vào Windows 10.Sao lưu lại và phục sinh trình điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth

Người dùng phải sao lưu lại trình tinh chỉnh trước khi download đặt ngẫu nhiên trình tinh chỉnh Bluetooth Windows 10 bắt đầu nào vào trường hợp xảy ra sự thế không hy vọng muốn.Ngoài ra, Driver Talent tất cả thể cho phép khôi phục trình điều khiển và tinh chỉnh để hoàn nguyên về phiên bạn dạng trình điều khiển và tinh chỉnh trước đó.

Lưu ý:Ngoài việc tải xuống và update trình điều khiển, Drive Talent cung ứng các tính năng nâng cao khác, chẳng hạn như khôi phục hệ thống, cài đặt xuống trình điều khiển trước kia cho máy tính khác, sửa chữa máy tính, phát hiện nay phần cứng, kiểm tra cung cấp VR và tốc độ máy tính, v.v.

Tổng hợp phần mềm sao lưu driver miễn phíHướng dẫn cách thực hiện Khôi phục hệ thống trên Windows

Tìm phát âm thêm

Cách update trình tinh chỉnh và điều khiển cho Windows VistaNhận bạn dạng cập nhật WindowsBản update Trình tiết kiệm ngân sách pin sửa lỗi cho Windows PhoneCách xóa với đặt lại hình thu nhỏ tuổi bộ ghi nhớ đệm bên trên Windows 10Cách mở cài đặt UEFI trên Windows 10Cách cài đặt xuống và thiết đặt Windows truyền thông media Player 12 bên trên Windows 10Cách thêm và update mục lục trong Google Tài liệu

Video trả lời cài bluetooth ORICO BTA 403 Windows 10 vitinhth

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cách thiết đặt bluetooth đến Windows 10. Chúng tôi hi vọng đã đem lại thông tin có ích cho bạn. Mọi chủ kiến đóng góp hoặc thắc mắc hãy comment bên dưới dưới, công ty chúng tôi sẽ bội nghịch hồi nhanh nhất có thể. annexsport.store chúc các bạn ngày mới tốt lành