Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Modem Tp Link

TP-Link là cỗ phát wifi bao gồm kích thước nhỏ dại gọn gàng với rất dễ cần sử dụng. Mặc dù phía trên không hẳn là sản phẩm công nghệ bắt đầu nhưng lại vẫn tồn tại không ít người dân gặp trục sái vào quá trình lắp ráp. điều đặc biệt, sản phẩm công nghệ này còn rất có thể được lắp ráp vô cùng dễ dãi ngay lập tức bên trên điện thoại thông minh nữa. Bài viết sau đây, annexsport.store xin lí giải chúng ta phương pháp thiết lập cấu hình TP-Link để phạt Wifi dễ dàng dàng. Hãy cùng theo dõi và quan sát nhé!

Hướng dẫn biện pháp thiết lập TP-Link dễ dàng và đơn giản, kết quả nhất

Bước 1: Thứ nhất, chúng ta bắt buộc sẵn sàng một quãng dây mạng có bnóng sẵn 2 đầu, hay thì khi mua TP-Link đang gồm sẵn trong những số ấy rồi.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Modem Tp Link

Cách 2: Tiếp theo, các bạn cắn một đầu dây vào cổng LAN (màu vàng) của TP-Link, đầu dây sót lại gặm vào máy vi tính kế tiếp mở trình phê duyệt lên truy cập với liên quan 192.168.0.1 -> Nhấn Enter để truy cập, nếu như báo lỗi liên kết thì các bạn cứ F5 nhằm vào lại nhé.

Nếu nhỏng địa chỉ trên ko vào được thì chúng ta cũng có thể thử cùng với liên can 192.168.1.1 hoặc là lật úp mẫu TP-Link kia lên để xem biết tin singin được ghi trên sản phẩm -> Đến lúc mở ra cửa sổ đăng nhập như thế này:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 7: Cuối thuộc, các bạn click chuột System Tool -> vào Reboot tiếp nối nhấn vào Reboot nhằm hoàn chỉnh quá trình thiết lập.

Xem thêm: 999 Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Hot Nhất Tặng Người Yêu, Bạn Bè

Rephối lại TP-Link

Sau một thời gian dài thực hiện cỗ phạt Wifi thì cực nhọc rời khỏi lỗi. Có thể là khiến mạng của công ty bị lag hoặc mất hẳn biểu đạt Wifi cùng chúng ta đã tiến hành khởi đụng lại nhưng không được. Lúc bấy giờ thì buộc phải các bạn yêu cầu Reset lại cỗ phát để tùy chỉnh cấu hình lại cho TP-Link.

Cách thực hiện: Các bạn hãy tìm về nút ít Reset hãy giữ lại nút này trung bình 30s để tất cả những đèn phần đông chiếu sáng thì hãy cắn cáp kết nối cùng với máy vi tính cùng setup lại từ trên đầu như gợi ý bên trên nhé.