Cách Cập Nhật Phần Mềm Android

Trong nội dung bài viết này, annexsport.store đã reviews cách nâng cấp Android rất mau lẹ cùng tác dụng ngay lập tức dưới không chỉ là về tối ưu hoá trang bị của người tiêu dùng hơn nữa tăng tác dụng từng trải Khi thực hiện.

Bạn đang xem: Cách cập nhật phần mềm android


Các vật dụng Android cũng được một lượng kếch xù người tiêu dùng từng ngày, chính vì cố gắng từ bỏ Khi Ra đời đến lúc này, Android đã trải trải qua nhiều thế hệ khác nhau với nó luôn luôn được update thường xuyên nhằm đem về nhiều thử khám phá mới lạ cho tất cả những người cần sử dụng. Trong bài viết này, annexsport.store vẫn gợi ý những bí quyết upgrade Android dễ dàng và gấp rút nhất.


Trên thực tế, điện thoại cảm ứng của công ty càng tốt cấp cho, các bạn sẽ cảm nhận các phiên bản cập nhật hệ điều hành quản lý càng nhanh. trái lại, điện thoại thông minh chạy trên các phiên phiên bản hệ điều hành cũ hơn đã yêu cầu tiến hành một vài bước trước đó hoặc tệ rộng hoàn toàn có thể ko update được.

*


Cách nâng cấp Android

1. Kiểm tra phiên bạn dạng Android của năng lượng điện thoại

Trước Lúc upgrade các phiên phiên bản mới hơn, bạn cần phân biệt được phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành Android đang chạy. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận ra lời kể phiên bản cập nhật và download xuống hệ điều hành trong vòng vài ngày Tính từ lúc ngày xây dừng.

Để bình chọn phiên bạn dạng Android của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Cách 1: Vào Settings (Cài đặt).

Cách 2: Cuộn xuống với lựa chọn About Phone (tin tức năng lượng điện thoại), tiếp nối lựa chọn Software Information (tin tức phần mềm).

Bước 3: Tại đây, các bạn sẽ thấy phiên phiên bản Android cùng phiên bản One UI (bối cảnh thiết lập cấu hình của Samsung).

Để chất vấn phiên bạn dạng Android của điện thoại cảm ứng thông minh Google Pixel

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).


Bước 2: Cuộn xuống cùng lựa chọn System (Hệ thống), kế tiếp lựa chọn About Phone (Về Smartphone này).

Bước 3: Tại cuối màn hình hiển thị, bạn sẽ thấy phiên bản Android của mình.

*

Để chất vấn phiên phiên bản Android của các điện thoại khác

Với hầu hết hãng sản xuất điện thoại thông minh Android không giống thì quy trình cũng rất tương tự như. Vào setup với kiếm tìm vị trí cất báo cáo điện thoại thông minh của chúng ta, với thỉnh thoảng phiên bản cập nhật cũng trở thành gồm sẵn tại kia.

Xem thêm: Không Xem Được Nhật Ký Zalo Không Cập Nhật Nhật Ký Siêu Dễ, Tạm Biệt Lỗi Zalo Không Cập Nhật Nhật Ký Siêu Dễ

2. Các bước update phiên phiên bản Android mới

Tuỳ theo từng hãng Smartphone Android mà bạn sẽ vào cụ thể từng mục không giống nhau nhằm update Smartphone của mình. Tuy nhiên, phần đông công việc đa số vẫn giống như nhau. Dưới đấy là gợi ý nâng cấp Android của Smartphone Samsung.

Cách 1: Vào Settings (Cài đặt).

Cách 2: Cuộn xuống cùng chọn Software updates (Cập nhật phần mềm).

Cách 3: Chọn Download & Install (Tải về với cài đặt) để thực hiện tăng cấp lên Android phiên bản bắt đầu hơn.

Bước 4: Thực hiện theo các giải đáp bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng hóng vào vài ba phút nhằm quá trình cập nhật hoàn tất.

3. Các lưu ý trước lúc update phiên bản Android mới

Sao lưu tài liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của khách hàng.Đảm bảo pin còn tối thiểu 50 xác suất.Cắm điện thoại thông minh vào nguồn điện.Đảm bảo bạn bao gồm đầy đủ dung tích trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình.Kết nối với Wi-Fi.

4. Khi nào bạn sẽ nhận được phiên phiên bản Android mới nhất?

Nhìn chung, Lúc gồm phiên bạn dạng Android mới nhất, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại hoặc bạn có thể soát sổ những bản cập nhật hệ thống bằng cách vào Cài đặt.

Tuy nhiên, cảm nhận thông báo nhanh tuyệt lờ đờ đang tuỳ trực thuộc không chỉ có vào hãng sản xuất điện thoại cảm ứng Nhiều hơn phụ thuộc vào đời máy. ví dụ như, nếu như khách hàng download điện thoại của Google Pixel, các bạn sẽ là 1 trong những Một trong những bạn sớm nhất có thể được trao phiên bản update ngay trong khi nó được thiết kế.

Mặt khác, nếu bạn cài đặt một chiếc Smartphone chưa hẳn Pixel, các bạn sẽ cần hóng trong vòng vài ba ngày hoặc thậm chí còn vài ba tuần. Vấn đề này cũng tương tự với mức độ thời thượng cùng hệ máy, ví như thứ của công ty là đa số chiếc đã thừa cũ, các bạn sẽ buộc phải đợi thọ hoặc thậm chí là sẽ không còn nhận ra bản update nào.

5. Nhận bản cập nhật Android bằng cách Root điện thoại

Nếu bạn muốn gồm hệ quản lý tiên tiến nhất ngay trong khi nó được thiết kế, bạn cũng có thể chọn cách root điện thoại cảm ứng thông minh Android của bản thân mình. Như vậy chất nhận được chúng ta truy vấn những bạn dạng update Khi bạn muốn. Trong khi, các bạn cũng trở nên rất có thể truy cập những tuấn kiệt chưa tồn tại bên trên điện thoại thông minh sáng dạ cùng máy vi tính bảng Android chưa root.

Trên phía trên, annexsport.store đã giới thiệu các bạn công việc cụ thể biện pháp nâng cấp android rất dễ dàng và đơn giản với hiệu quả. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy Comment ngay lập tức bên dưới sẽ được câu trả lời nkhô nóng độc nhất rất có thể với hãy nhờ rằng Like, Share để nhiều fan biết hơn nhé.