Cách Cắt Video Trong Movie Maker

Nhiều lần trong lúc con quay đoạn Clip, Shop chúng tôi giữ lại máy hình họa với thường xuyên lưu lại một số sự khiếu nại có thể không có lợi. Do kia, Shop chúng tôi dứt với một video dài, gồm 1 số cảnh cù không hề mong muốn hoặc tạm dừng dài cơ mà không có hành vi đã diễn ra. Và phần lớn vấn đề này sẽ xẩy ra khi con quay phlặng Trang nhà. .. cùng Shop chúng tôi mong chúng tôi có thể vứt bỏ phần đông phần không mong muốn này trung tâm.

Bạn đang xem: Cách cắt video trong movie maker

Chỉnh sửa Video trong Windows Movie Maker

Để tiến hành tất cả các chỉnh sửa họ bao gồm Windows Movie Maker xuất nhan sắc. Trên thực tiễn số đông bạn chỉ việc thêm ảnh, video vào Windows Movie Maker cùng tạo nên một tập phim ở đầu cuối mà lại không cần sửa đổi. Như vậy không có vẻ chuyên nghiệp cùng tôi đã gặp gỡ nhiều người tiêu dùng, mặc dù người ta muốn xóa một số trong những cảnh cù tuy nhiên thấy tương đối cạnh tranh gọi Lúc làm cho. Hãy nhằm công ty chúng tôi xem từng bước làm cho núm như thế nào nó được tiến hành.

Để chỉnh sửa Clip, họ đang thực hiện những tùy chọn ‘Split‘ cùng ‘Tryên ổn tool‘ trên tab ‘Edit‘ của Windows Live Movie Maker.


*

Msinh hoạt video vào Windows Movie Maker. Trước khi chúng ta bắt đầu sửa đổi, coi video cùng khắc ghi phần lớn gì bạn có nhu cầu và phần đa gì chúng ta không về thời hạn. Đó là đánh dấu toàn bộ các Clip bạn có nhu cầu xóa. Tại trên đây trong ví dụ này, tôi đã áp dụng một đoạn phim và để ý như sau:

00:00 – 00:38 —- OK00:38 – 01:45 —- Remove01:45 – 01:57 —- OK01:57 – 2:14 —– Remove02:14 – ngừng —– OK

*

Lưu ý rằng video độc nhất này được hiển thị dưới dạng một hình tượng thường xuyên trong bảng phân chình ảnh sống mặt cần. Bây tiếng trường đoản cú Clip này Shop chúng tôi mong muốn xóa hồ hết phần được kể ở trên. Vì vậy Shop chúng tôi mong mỏi phân chia video này thành 5 phần.

*

Vì vậy, nhằm chia bóc phlặng, hãy bắt đầu cùng với điểm phân tách nhỏ dại thứ nhất, địa điểm Cửa Hàng chúng tôi muốn giữ lại phần từ 00:00 cho 00:38 giây. Để có tác dụng điều này, kéo ‘đường thẳng đứng’ trong bảng phân chình ảnh cho tới địa chỉ ‘Vị trí hiện giờ trong phim’ hiển thị 00:38. Hình trên đang khuyên bảo các bạn thao tác làm việc này.

Khi mặt đường Vertical được kéo đến điểm phân chia đầu tiên, hãy nhấp vào nút ít ‘Split’ trong tab Edit để sở hữu được trang bị được hiển thị bên dưới. Bây giờ chúng ta thấy được 2 hình tượng vào Bảng phân chình họa. Biểu tượng thứ nhất là 38 giây đầu tiên của Clip và 2 nd biểu tượng là phần còn lại của Clip.

*

Tiếp theo, kéo lại mặt đường Vertical theo điểm số 2,

00:38 – 01:45 —- Remove

Vì vậy, kéo Dọc dọc cho tới 01:45 cùng click chuột vào nút Split.

Làm theo thủ tục tựa như nhằm làm việc, phân chia tách phần nhỏng đã có đánh dấu. Vì vậy, ở đầu cuối, chúng tôi nhận ra 5 Clip nhỏ dại hơn như miêu tả tiếp sau đây. Tôi đã và đang thêm văn uống bạn dạng cùng với thời gian so với mỗi phần chỉ để triển khai mang lại nó cụ thể rộng.

*

Sau khi thực hiện dứt, Cửa Hàng chúng tôi ao ước xóa video clip 2 và 4 theo thưởng thức. Vì vậy, nhấp vào đoạn phim thiết bị hai để chọn nó, bây chừ duy trì nút ctrl nhấn, cũng bấm vào Clip máy 4 nhằm lựa chọn nó. Bây tiếng cả nhị những được chọn. Bây tiếng hãy nhấp chuột cần vào bất kỳ video làm sao vẫn lựa chọn với nhấp vào tùy chọn Remove.

Xem thêm:


*

Sau Lúc xóa các phần video clip không muốn, chúng tôi hiện tại có:

*

quý khách có thể coi trước Clip bằng cách nhấp vào nút ít ‘Play’ vào ngăn uống Xem trước nghỉ ngơi phía bên trái. Bây tiếng, nếu phần đông sản phẩm hồ hết ổn và bạn nhận ra phần đa gì bạn có nhu cầu thì chúng ta có thể giữ nó theo bất kỳ format làm sao bạn có nhu cầu.

*

Trước khi lưu giữ, nếu như khách hàng vẫn kiếm tìm thấy một số phần cần xoá ngoài đầu hoặc cuối, chúng ta cũng có thể sử dụng ‘Tryên ổn tool’.

*

Chọn đoạn Clip nhưng bạn có nhu cầu giảm, kéo tkhô cứng Dọc xuống mang lại thời khắc bạn muốn đặt điểm ban đầu mới và nhấp vào ‘Tryên ổn tool’ –

*

Trong ngăn xem trước, bạn có thể xem thanh hao trò nghịch đang cách xử trí nghỉ ngơi từng đầu. Nếu chúng ta kéo tay vắt trái, nó đang di chuyển điểm bắt đầu của video xa rộng. Và kéo đúng tay thay đã xong xuôi đoạn cuối của video clip. Vì vậy, bạn cũng có thể di chuyển một hoặc cả nhì tay cầm theo thử dùng của công ty. Và sau đó, nếu khách hàng ‘Save sầu trim’, các bạn sẽ nhận thấy đoạn Clip Một trong những tay cố gắng, giảm tỉa đoạn đầu hoặc dứt hoặc cả hai nhỏng chúng ta đã làm. Điểm ban đầu cùng điểm xong cũng có thể được điều chỉnh bằng cách biến hóa những quý hiếm trong những hộp Start và End Point, hình dạng tinh chỉnh và điều khiển của nó. Hoặc áp dụng các mũi thương hiệu lên / xuống được hỗ trợ hoặc nhập những quý hiếm của riêng rẽ chúng ta.

Xin lưu ý rằng những giá trị cần bằng vài giây, cho nên, đổi khác các phút kia thành vài ba giây. Sau khi đã tùy chỉnh thiết lập, chúng ta cũng có thể coi trước đoạn đoạn Clip được giảm bằng cách nhấp vào nút ít Phát.

Sau khi bạn sẽ tùy chỉnh thiết lập điểm bước đầu / ngừng mới, nhớ là Nhấp vào ‘Save sầu trim’ else nhấp vào bỏ để ban đầu lại. Một khi bạn vẫn giữ, bạn sẽ được trở về bảng phân cảnh bao gồm. Vì vậy, lưu giữ phim theo format đề nghị.

Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy bí quyết xóa các cảnh quay không hề muốn chính giữa Clip bằng cách sử dụng tùy chọn ‘Split’ bằng phương pháp tách Clip thành đoạn phim nhỏ rộng. Và áp dụng tùy chọn ‘trim’ để cắt đầu hoặc cuối của đoạn phim. Tôi hi vọng khuyên bảo từng bước một này để giúp bạn chuẩn bị những video clip tuyệt.

Một số Điểm buộc phải giữ ý:

lúc bạn phân chia video clip thành nhiều đoạn phim nhỏ hơn, chúng ta cũng có thể sắp xếp lại những đoạn phim bằng cách kéo chúng bằng ngẫu nhiên thiết bị từ như thế nào bạn có nhu cầu ví như được đề nghị vào Bảng phân chình họa.Trong ô Xem trước, bên cạnh nút Phát / Tạm dừng, chúng ta còn tồn tại những nút ít Lùi lại cùng Tiếp theo. Chúng rất có thể được thực hiện nhằm cắt một đoạn đoạn phim vào một trong những form 1-1 Lúc thừa nhận bọn chúng dịch chuyển đoạn Clip theo form.Đồng thời theo dõi và quan sát tổng thời gian của đoạn Clip để có phát minh khi bạn sử dụng tùy chọn Trim, tổng thời lượng của video clip đã sút một đợt lúc tỉa.Bạn cũng rất có thể áp dụng tkhô giòn tđuổi được hỗ trợ nghỉ ngơi bên dưới cùng bên bắt buộc của Windows Live Movie Maker nhằm pngóng to thang thời hạn trong Bảng phân chình họa. Dường như chúng ta cũng có thể thay đổi kích thước hình thu nhỏ tuổi của biểu tượng trong Bảng phân chình họa giả dụ nên.

*

Quy trình Chỉnh sửa của các bạn sẽ cải tiến khi bạn thực hành thực tế. Một khi bạn đọc nó, nó đã là một trong các bước hết sức thuận tiện hoàn toàn có thể được thực hiện khôn cùng lập cập trong Windows Live Movie Maker. Ngoài những tùy chọn này, hãy khám phá những tùy lựa chọn khác ví như nối tiếp (gồm vô số sự chuyển tiếp giữa được cung cấp), thêm văn uống bạn dạng, title, âm tkhô nóng vv

Vì vậy, Thưởng thức chụp một Trang chủ cùng chỉnh sửa nó để gia công cho nó giống hệt như một Clip chuyên nghiệp hóa vô cùng thuận tiện, trong Windows Live Movie Maker.