CÁCH CHÈN ẢNH ĐÔNG VÀO POWERPOINT

Các bạn đã bao giờ chèn ảnh động vào slide trình chiếu Powerpoint hãy chưa? Nếu các bạn không thử tính năng này, hãy tham khảo bài viết dưới trên đây của annexsport.store Đà Nẵng về cách chèn hình ảnh đông vào powerpoint. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện nay để giúp mang lại bài thuyết trình của mình thêm sinh động và cũng không kém phần độc đáo hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh đông vào powerpoint


1. Biện pháp tìm và tải ảnh động vào Powerpoint

Giphy.com là 1 trong website về hình ảnh động lớn số 1 hiện nay cho phép các bạn tải bất kỳ bức hình cồn nào. Và nó nổi trội hơn rất là các so với những trang web hình ảnh động khác. Để kiếm tìm và mua hình hình ảnh động đến slide Powerpoint các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trình để ý web nhập add giphy.com.

X

*
*
*
*
sau đó chọn vào Pictures" src="https://annexsport.store/wp-content/uploads/2021/07/cach-chen-anh-dong-vao-powerpoint-4-9e1.jpg" alt="Trên thanh menu các bạn chọn vào Insert -> sau đó chọn vào Pictures" data-filename="" />

Bước 2: sau khoản thời gian cửa sổ Insert Picture xuất hiện trên màn hình, chúng ta chọn tới thư mục chứa hình ảnh động nhưng mà mình mong muốn chèn vào Powerpoint và chọn vào Insert.

Xem thêm:

*
*
*
*
sau đó chọn vào Online Picture" src="https://annexsport.store/wp-content/uploads/2021/07/cach-chen-anh-dong-vao-powerpoint-12-dtl.jpg" alt="Chọn vào Insert -> sau đó chọn vào Online Picture" data-filename="" />

Khi màn hình xuất hiện cửa sổ Insert Pictures thì các chúng ta có thể chọn tới hình ảnh lưu trữ bên trên OneDrive. Hoặc các bạn có thể nhập từ bỏ khóa tìm kiếm kiếm vào ô Search Bing và sau đó nhấn vào lựa chọn biểu tượng tìm kiếm kiếm.

*

Như vậy hình ảnh động bên trên web vẫn được cung ứng Powerpoint và các bạn nhấn vào tổ hợp phím Shift + F5 để trình chiếu slide hiện tại để xem ảnh động nhé.

Như vậy trên phía trên annexsport.store Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cụ thể các biện pháp chèn ảnh đông vào powerpoint. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi các bạn sẽ có thể hối hả chèn được những hình ảnh động tương xứng vào bài xích slide của mình giúp bài thuyết trình trở nên tấp nập và ấn tượng hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi qua số đường dây nóng hoặc trực tiếp đến các cơ sở để được hỗ trợ tốt nhất.