Hướng Dẫn Cách Chèn Ảnh Vào Word 2016 Và Căn Chỉnh Ảnh Trong Word 2016

Thêm hình hình ảnh vào Word năm 2016 là giải pháp trình diễn góp tài liệu của bạn thu hút rộng, dễ ợt làm trông rất nổi bật đa số biết tin quan trọng đặc biệt với thêm nhấn mạnh vấn đề mang lại đoạn văn phiên bản hiện tại. Việc ckém hình hình họa vào Word không khó khăn, nhưng với số đông tips thú vị cơ mà công ty chúng tôi hỗ trợ sau đây, bạn sẽ dành được phần đa tư liệu với hình hình họa vừa lòng, đẹp với bài bản hơn.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chèn Ảnh Vào Word 2016 Và Căn Chỉnh Ảnh Trong Word 2016

Cyếu hình ảnh vào Word 2016

Nếu chúng ta gồm sẵn hình ảnh lưu bên trên laptop thì hãy làm theo các bước sau để ckém hình ảnh vào Word năm nhâm thìn nhé:

Đây là hình hình họa Shop chúng tôi áp dụng vào ví dụ này:


Cách 1: Đặt nhỏ trỏ con chuột tại địa chỉ bạn có nhu cầu hình hình họa xuất hiện

Cách 2: Chọn Insert bên trên tab Ribbon với chọn Pictures


Bước 3: Duyệt mang đến địa chỉ tệp tin hình ảnh mong mỏi cnhát, lựa chọn ảnh với cliông xã Insert

Cách 4: Hình ảnh sẽ mở ra vào tài liệu


Để chỉnh kích cỡ hình ảnh, chúng ta click với kéo một trong những chấm tròn ở góc, lúc đó hình hình ảnh đang biến hóa form size nhưng vẫn giữ lại được xác suất thân các cạnh. Nếu ước ao kéo nó theo chiều ngang hoặc theo hướng dọc, chúng ta cũng có thể áp dụng các chấm tròn ngơi nghỉ kề bên, tuy nhiên lúc ấy hình ảnh có khả năng sẽ bị méo, chính vì như vậy hãy lưu ý đến.

Chèn hình hình ảnh vào Word năm nhâm thìn trực tuyến

Nếu không tồn tại sẵn hình hình họa bên trên lắp thêm, bạn cũng có thể search hình ảnh trên website và chèn vào Word năm 2016. Ứng dụng cung cấp cho người dùng 2 tùy lựa chọn nhằm tìm hình ảnh trực tuyến.

OneDrive: Nếu có sẵn hình ảnh trên dịch vụ tàng trữ này bạn có thể lựa chọn cùng ckém vào tệp tin. cũng có thể link tài khoản Microsoft cùng với các tài khoản khác như Facebook Flickr.


Bing Image Search: Quý Khách có thể áp dụng Bing để tìm tìm hình hình họa trên Internet. Theo khoác định, Bing sẽ chỉ hiển thị hồ hết hình ảnh được cấp phép vì Creative Commons, nhưng chúng ta có thể áp dụng chúng cho những dự án công trình của bản thân mình. Tuy nhiên, bạn nên nhấp vào links tới trang web của hình ảnh giúp xem nó tất cả bị giới hạn thực hiện gì hay không.

Để ckém hình hình họa trực tuyến đường vào Word 2016 bạn tuân theo quá trình sau:

Cách 1: Đặt nhỏ trỏ chuột vào chỗ bạn có nhu cầu hình hình ảnh xuất hiện

Cách 2: Chọn tab Insert > Online Pictures


Cách 3: Hộp thoại Insert Pictures xuất hiện

Bước 4: Chọn Bing Image Search hoặc OneDrive nhằm chèn hình họa. Nếu chọn Bing Image Search đã nhỏng sau

Bước 5: Nhập từ bỏ khóa, dấn Enter, công dụng đang hiển thị

Cách 6: Chọn hình ảnh bạn có nhu cầu ckém > Insert

Cách 7: Tấm hình đang lộ diện trong Word 2016

Cách thay đổi hình dạng hiển thị ảnh vào Word 2016

lúc cnhát một hình hình ảnh vào Word năm nhâm thìn, bạn sẽ phân biệt rằng rất nặng nề để có thể di chuyển nó mang lại đúng vị trí mình thích. Điều này xẩy ra là vì thiết đặt Test Warapping cho hình hình họa được đặt là In Line with Text. quý khách phải biến hóa thiết đặt Text Wrapping nếu muốn dịch chuyển hình hình họa một phương pháp tự do, hoặc ý muốn văn phiên bản quấn quanh hình ảnh một bí quyết tự nhiên hơn.

Xem thêm:

Để biến hóa phong cách hiển thị hình ảnh trong Word năm 2016 cùng phương pháp văn uống bản lộ diện xung quanh hình ảnh các bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: Chọn hình ảnh đề nghị thay đổi cách hiển thị, nhấp vào tab Format bên trên dải Ribbon


Cách 2: Nhấp vào Wrap Text vào team Arrange, lựa chọn hình dáng hiển thị hình ảnh bạn có nhu cầu. Trong ví dụ này, Shop chúng tôi chọn In Front of Text để có thể dịch chuyển hình họa thoải mái mà lại ko tác động mang lại vnạp năng lượng bạn dạng vào tài liệu. Trong khi, bạn có thể lựa chọn More Layout Options nhằm tinh chỉnh thêm bố cục tổng quan.

Bước 3: Văn phiên bản đang quấn xung quanh hình hình ảnh. quý khách có thể di chuyển hình ảnh nếu còn muốn. Chỉ đề nghị nhấp vào hình họa cùng kéo nó mang lại vị trí ước muốn. Lúc di chuyển nó, giải đáp đang lộ diện sẽ giúp đỡ chúng ta chỉnh sửa hình hình họa trên trang.

Nếu hướng dẫn bên trên không xuất hiện thêm, các bạn clichồng vào tab Page Layout > Align > Use Alignment Guides từ menu thả xuống.

Quý Khách cũng rất có thể truy cập vào các tùy lựa chọn Text Wrapping bằng phương pháp lựa chọn hình hình họa cùng nhấp vào nút Layout Options khi nó mở ra.


Sử dụng kiểu hiển thị hình họa được thiết lập cấu hình sẵn: Word năm 2016 tất cả sẵn số đông phong cách Text Wrapping khiến cho bạn gấp rút dịch chuyển hình hình ảnh tới những địa điểm đặc biệt trên trang. Vnạp năng lượng bạn dạng vẫn tự động hóa cuốn nắn xung quanh hình hình họa cùng những đối tượng người dùng không giống mà vẫn tiện lợi nhằm hiểu.

Hãy quan sát và theo dõi chăm mục: Word trên Quản trị mạng nhằm cập nhật đa số bài trả lời tiên tiến nhất cho những phiên bạn dạng Word bạn nhé.

Hướng dẫn toàn tập Word năm nhâm thìn (Phần 15): Đánh số trangHướng dẫn toàn tập Word năm nhâm thìn (Phần 17): Chỉnh sửa ảnh

5 ★ 2