Cách Để Phân Vùng Ổ Cứng Trên Windows 7

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ phân chia ổ cứng , phân vùng ổ cứng nhanh hao mà vẫn tồn tại dữ liệu và các phần mềm đó phần nhiều là trọn vẹn miễn tổn phí cả.

Bạn đang xem: Cách Để Phân Vùng Ổ Cứng Trên Windows 7

Tuy nhiên, trường hợp đối chọi thuần là chúng ta chỉ ao ước chia ổ cứng không thôi bệnh thì bạn có thể tiến hành trực tiếp bên trên Windows một phương pháp cực kỳ đơn giản dễ dàng mà lại không cần thiết phải setup thêm bất kể một chính sách hay một trong những phần mượt sản phẩm 3 làm sao cả.


Vâng ! và trong bài viết này annexsport.store vẫn lý giải chi tiết đến các bạn biện pháp chia ổ cứng không mất dữ liệu với ko đề xuất sử dụng ứng dụng.

Xem thêm:

Chúng ta sẽ tiến hành tức thì trên Windows cùng các bạn bắt buộc xem xét một điều quan trọng đặc biệt là giải pháp này chỉ áp dụng cho các phiên bạn dạng windows 7 trsinh sống đi. Win XPhường không làm cho được đâu nhé !

#1. Hướng dẫn phân tách ổ cứng thẳng trên Windows

+ Cách 1: Bắt đầu làm thôi như thế nào ! Đầu tiên bạn cần sa thải tính năng chống phân chia ổ cứng trên Windows đi trước. Quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng nlỗi sau: Nhấn chuột đề nghị vào Computer (hoặc This PC) => lựa chọn Properties.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

do đó là tôi đã chỉ dẫn khôn cùng cụ thể mang đến các bạn phương pháp phân tách ổ cứng ko mất dữ liệu rồi đó.

Đây là 1 trong mẹo nhỏ cơ mà bất cứ một người tiêu dùng laptop nào cũng cần hiểu rõ cho tới để có thể làm chủ máy tính xách tay của chính bản thân mình được tốt rộng. Nếu nlỗi các bạn có khó khăn giỏi vướng mắc ở đâu thì cđọng phản hồi bên dưới mình đang cung ứng nhé.