Cách chỉnh ảnh trên máy tính

Cho cho dù bạn ở trong tuýp tín đồ đam mê từ bỏ tay làm cho hay đam mê mọi cách tân tự động hoạt động thì áp dụng Hình ảnh vào Windows 10 phần đa sẽ đem về cho bạn toàn bộ các loại tùy lựa chọn để bạn sửa đổi hình họa và video clip làm sao cho đẹp tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ảnh trên máy tính

Chỉnh sửa ảnh

Với áp dụng Ảnh, bạn có thể dễ ợt giảm, chuyển phiên, thêm 1 bộ lọc với tự động chỉnh sửa hình họa của chính mình.

Trong vỏ hộp tra cứu tìm trên tkhô nóng tác vụ, hãy nhập ảnh. Từ danh sách, chọn Ảnh. Sau kia, lựa chọn hình ảnh bạn có nhu cầu biến hóa.

Bắt đầu bằng phương pháp chọn sửa & tạo sống phía trên thuộc của màn hình hiển thị.

Chọn Chỉnh sửa, kế tiếp chọn Cắt & xoay, Sở lọc hoặc Điều chỉnh.

Sử dụng những bản lĩnh này nhằm điều khiển ánh nắng, Color, độ ví dụ và xóa mắt đỏ.

*


Mẹo: Để thực hiện những đổi khác nhỏ hoặc chạm màn hình lên đến mức nhược điểm, hãy chọn sửa và tạo > chỉnh sửa điều chỉnh >. Sau kia, chọn đôi mắt đỏ hoặc khắc phục và hạn chế sự cố.

Xem thêm: Cách Chuyển Font Vntime Sang Unicode, Đổi Font Chữ Từ Vni


Để hiểu biết thêm những tùy lựa chọn sáng tạo, nên chọn lựa sửa đổi & tạo ra, rồi chọn Thêm hiệu ứng 3D hoặc sửa cùng với Paint 3D.

Hãy sáng tạo cùng với hình họa với đoạn phim của bạn

Đôi khi, còn có mẩu truyện không giống ẩn chứa đằng sau đa số ngôn từ nhưng chủ yếu những bức ảnh cùng Clip có thể truyền thiết lập. Hãy sắc nét thêm vẽ cá thể vào khoảnh khắc chúng ta hâm mộ bằng cách vẽ bên trên ảnh cùng đoạn phim của công ty.

*

Để ban đầu, hãy mở hình họa hoặc đoạn phim mà lại bạn có nhu cầu sửa đổi.

Chọn sửa & tạo từ bỏ phía trên cùng của screen.

Chọn Vẽ , tiếp đến từ tkhô cứng biện pháp, chọn 1 vào ba giải pháp vẽ.

Chọn cách thức sẽ chọn của công ty lần đồ vật nhị giúp thấy các tùy lựa chọn mang đến màu sắc cùng kích thước.

Hãy tiếp tục cùng vẽ ngay lập tức bên trên hình hình ảnh của người sử dụng. Đừng lo lắng nếu bạn làm đầy đủ lắp thêm rối tung bởi các bạn luôn luôn rất có thể xóa những lưu lại nhưng mà bản thân ko thích bằng pháp luật Tẩy . Hoặc xóa tổng thể phiên bản vẽ của bạn bằng cách chọn tẩy sống bên trên cùng của ảnh, rồi xóa tất cảviết tay.

*

Để hiểu biết thêm những tùy lựa chọn trí tuệ sáng tạo, hãy chọn chỉnh sửa & tạo, rồi chọn Thêm cảm giác 3 chiều hoặc sửa cùng với Paint 3D.

Chia sẻ các tác phđộ ẩm sáng chế của bạn

Khi chúng ta sẽ ưng ý với hình vẽ của chính mình, hãy phân chia sẻ! Để chia sẻ hình mẫu vẽ mới sinh hoạt dạng hình ảnh tĩnh hoặc ngơi nghỉ dạng tái phát cồn, lúc đang trí tuệ sáng tạo hình hình họa, hãy chọn Chia sẻ .