Cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop

Sau đây Chapter 3D vẫn trả lời chúng ta biện pháp sửa đổi hình họa cùng với Adobe Photosiêu thị CS6 chi tiết. Đây là 1 trong số những ứng dụng sửa đổi hình họa tốt nhất hiện giờ cơ mà người nào cũng cần sử dụng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop

Nếu các bạn là 1 trong thợ chụp ảnh thao tác với hình ảnh RAW . Tính năng Camera Raw trong Adobe Photocửa hàng CS6 đã có update với những anh tài thân mật và gần gũi cùng với người tiêu dùng và tác dụng. Camera Raw đã có cập nhật lên Phiên phiên bản 7.0. Nó hỗ trợ những chức năng xử lý hình ảnh rộng đối với các phiên bản Camera Raw trước.

Tính năng chính đã có được biến hóa vào Phiên phiên bản 7.0. Các tinh chỉnh và điều khiển Bảng tinh chỉnh và điều khiển Cơ bản cung cấp kĩ năng sửa thay đổi mở rộng.

Xem thêm: Làm Sao Để Giả Lập Định Vị Trên Iphone 1, Làm Sao Để Giả Lập Vị Trí Iphone

Nhờ các tkhô giòn trượt với những tinh chỉnh và điều khiển không giống cho phép triển khai các kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh. Bắt đầu làm cho quen thuộc với Camera Raw 7.0 , bạn chỉ cần lựa chọn 1 ảnh thô trong Bridge. Nhấp vào Bức Ảnh nhằm msinh sống bảng Camera Raw . Hoặc bạn có thể lựa chọn những tổng hợp phím Ctrl chủ quản. Sau đó, dìm phím R bên trên bàn phím nhằm msống hộp thoại Camera Raw.

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu mình thích sửa thay đổi và sửa đổi mà các bạn sẽ triển khai đối với hình ảnh, chúng ta cũng có thể giữ Cài đặt sẵn mà lại chúng ta đã áp dụng nhằm sửa đổi hình ảnh dưới hình tượng Cài đặt sẵn nhằm chúng ta cũng có thể truy vấn lại các cài đặt này sau này.

Kết luận

Trên đó là bài gợi ý thực hiện cũng như giải pháp sửa đổi hình họa cơ bạn dạng cùng với Photocửa hàng CS6 của annexsport.store, Cảm ơn các bạn! Chúc chúng ta thành công!