Cách chơi instagram trên máy tính

Đăng hình ảnh lên Instagram từ máy vi tính, biện pháp đăng hình họa Instagram trên nền web. Nếu chúng ta chưa chắc chắn mẹo nhỏ đăng ảnh Instagram cực thú vui này thì hãy tham khảo ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi instagram trên máy tính

Instagram mang đến biến đổi rất cao, update vận dụng Instagram bên trên web cùng với tương đối đầy đủ kỹ năng của chính nó. Cho phép người tiêu dùng download ảnh trường đoản cú máy vi tính. Dù ko đồng ý thông báo với cũng không tồn tại nút ít bấm trực quan liêu bên trên trình duyệt y máy vi tính tuy thế chỉ việc tra cứu, các bạn sẽ thấy.

hầu hết người dùng Instagram thường tự sướng bằng máy hình họa (thứ DSLR hoặc đồ vật phyên chẳng hạn) rồi tiếp nối chỉnh sửa chúng trên máy tính xách tay trước lúc đăng tải Instagram.

Điều đó có nghĩa là nhằm đăng hình tự laptop lên Instagram, các bạn lại yêu cầu gửi hình ảnh từ bỏ máy vi tính sang trọng điện thoại cảm ứng thông minh (bởi AirDroid hoặc các vận dụng tương tự) rồi new rất có thể đăng lên.

Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi để giúp đỡ chúng ta vài cách để đăng ảnh lên Instagram từ lắp thêm tính. Giờ thì nên cầm phần lớn bước phức hợp đó bằng quá trình đơn giản dễ dàng tiếp sau đây.

Hầu không còn những trình chăm bẵm được cho phép biến hóa User Agent – chọn lựa nói cùng với trang web rằng nhiều người đang thực hiện máy như thế nào. Vậy phải ngay cả khi vẫn cần sử dụng máy tính tuyệt laptop nhằm bàn, thủ pháp bé dại sau đây sẽ nói cùng với Instagram rằng ai đang sử dụng di động.


Mục Lục


Cách đăng ảnh lên Instagram từ bỏ máy vi tính Windows hoặc MacDùng vận dụng của bên thứ bố để đăng hình ảnh lên InstagramLời kết

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính xách tay Windows hoặc Mac


Cách đăng hình họa lên Instagram từ laptop trên Chrome

Trên trình chăm bẵm, đăng nhập vào trang web của Instagram, tiếp nối nhấn vào đề nghị vào trang với lựa chọn Inspect (hoặc cần sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + I), Lúc đồ họa dưới hiện ra, bạn nhấp vào hình tượng nhì hình chữ nhật đè lên nhau.

*

Trong phần Responsive bên góc trái, các bạn chọn 1 sản phẩm công nghệ ngẫu nhiên, tại chỗ này Shop chúng tôi chọn Galaxy S5.

*

Sau kia bạn nhận phím F5 trên bàn phím để download lại website Instagram. Quý Khách sẽ thấy xuất hiện thêm hình tượng mang đến đăng hình ảnh lên Instagram nghỉ ngơi dưới cùng nhỏng hình.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ bỏ máy tính xách tay PC bởi Cốc Cốc

Với những trình săn sóc nhân ái Chromium nlỗi Chrome, Cốc Cốc, Vivaldi,… thì phương pháp đăng ảnh bên trên Instagram từ bỏ máy vi tính hồ hết tương đương với Chrome. Sau phía trên bản thân sẽ khuyên bảo thêm giải pháp đăng hình ảnh lên Instagram trên laptop tự Cốc Cốc, các trình săn sóc không giống chúng ta chỉ việc làm tương tự như, đảm bảo an toàn sẽ tiến hành.

Quý Khách mnghỉ ngơi trang chủ Instagram với đăng nhập thông tin tài khoản Instagram hy vọng đăng hình họa.Nhấp chuột phải lên khoảng chừng trống bất kỳ bên trên trang chủ Instagram > chọn Kiểm tra.Nhấp vào biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.cũng có thể lựa chọn Responsive sầu hoặc ko, nhưng mà các bạn bắt buộc phải dìm phím F5 trên keyboard sinh hoạt bước này.Biểu tượng dấu + để đăng hình ảnh sẽ xuất hiện thêm sau thời điểm website Instagram được thiết lập lại.Quý Khách chỉ việc nhấp vào vết + với lựa chọn hình họa để đăng nlỗi thông thường là hoàn thành.

*

Cách đăng hình ảnh tự laptop lên Instagram bởi Firefox

quý khách hàng truy vấn vào Instagram, đăng nhập vào tài khoản của bản thân mình. Nhấp chuột buộc phải lên trang web chọn Inspect Element (Q).

*

Tiếp theo bạn tìm biểu tượng nhỏng bên dưới hình với nhấp vào hoặc thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + Shift + M.

*

Nhấp vào “no device selected” cùng lựa chọn một máy vào danh sách, tại chỗ này Shop chúng tôi chọn Galaxy S7.

*

Chờ trình để mắt tới sở hữu lại trang web, nếu như nó không mua lại thì bạn thừa nhận F5. Kéo xuống bên dưới, các bạn sẽ thấy được nút nhằm đăng hình ảnh lên Instagram trường đoản cú PC.

*

Cách đăng hình ảnh lên Instagram trường đoản cú máy vi tính bên trên trình chú tâm Safari

Nếu ước ao thực hiện Safari, tiến hành các lý giải sau để thay đổi User agent. Mở hành lang cửa số Preferences của Safari bằng phương pháp truy cập Safari > Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Chuyển sang trọng tab Advanced với tích vào hộp nghỉ ngơi bên dưới cùng Show Develop thực đơn in thực đơn bar.

*

Tiếp theo, mlàm việc trang web Instagram cùng đăng nhập. Msinh sống tab Develop new bên trên tkhô nóng thực đơn với lựa chọn User Agent > Safari — iOS 11.0 — iPhone.

Xem thêm:

*

Trang vẫn có tác dụng new và bạn sẽ thấy thanh hao biểu tượng dọc bên dưới giống như trên vận dụng dành riêng cho thiết bị di động. Clichồng vào hình tượng Plus chính giữa, bạn sẽ nhận được thông báo nhằm thiết lập hình họa lên tự điện thoại. Từ phía trên, chỉ cần tiến hành theo quá trình để chỉnh sửa, thêm cỗ thanh lọc và đăng hình họa.

*

Dùng ứng dụng Instagram trong Windows Store App

Instagram không cung ứng chương trình máy tính xách tay để bàn Windows truyền thống cuội nguồn. Nhưng nó gồm một vận dụng Instagram Modern trong Microsoft Store. Về bản chất nó là một trong những phần của ứng dụng cầm tay, cần không tồn tại gì đặc trưng tuy vậy nó rất có thể triển khai xuất sắc vấn đề đăng hình họa.

Sau khi thiết lập ứng dụng, đăng nhập với các bạn sẽ thấy mối cung cấp cấp cho tài liệu nhỏng thông thường. Để đăng lên Instagram, click vào inhỏ Camera ở góc cạnh trên phía trái. quý khách vẫn đề nghị bật quyền truy cập Enable Camera Access với Microphone Access nhằm thêm hình họa mới. Tuy nhiên, ví như không có webcam trên laptop, bản lĩnh này sẽ không còn chuyển động.

*

Từ trên đây, chúng ta có thể thực hiện bối cảnh Instagram thân quen nhằm thêm ảnh sử dụng webcam. Cliông chồng vào nút ít Gallery nhằm đăng ảnh trường đoản cú máy vi tính.

Dùng vận dụng của bên vật dụng ba nhằm đăng hình ảnh lên Instagram

Gramblr

Gramblr tất cả phiên bạn dạng miễn chi phí cho cả Mac cùng Windows.

Ứng dụng này có 2 phần, một là vận dụng download ném lên máy vi tính, một trong những phần khác chạy trên web. Chúng thao tác cùng mọi người trong nhà để lấy ảnh từ bỏ máy tính để bàn lên Instagram.

Phần ứng dụng nhằm bàn chỉ chạy ngơi nghỉ chế độ nền, lúc vẫn thiết lập bạn mở cửa sổ thiết yếu của Gramblr cùng nó sẽ hoạt động âm thầm trên sản phẩm. Tất cả những can hệ thiết yếu các bạn sẽ tiến hành trên phần website.

*

Hình như còn có một bộ cách thức chỉnh sửa hình hình ảnh không thiếu nhỏng tinh chỉnh ptương đối sáng sủa với mài mòn. Ngoài ra còn có những nhân tài nhỏng cỗ lọc, size, nhãn dán, thêm lớp tủ văn uống phiên bản và hiệu chỉnh Màu sắc. Nó cũng chất nhận được đặt lịch đăng hình ảnh.

Dùng phần mềm mang lập Android Bluestacks

Nếu không có chiến thuật như thế nào nghỉ ngơi bên trên tương xứng cùng với các bạn. quý khách hàng có thể trả lập Android bên trên máy vi tính nhằm có thể truy vấn vào vận dụng Instagram đích thực và có tác dụng đều trang bị bạn muốn nhỏng trên điện thoại cảm ứng.

Cách tiện lợi tuyệt nhất là giả lập Android sử dụng BlueStacks. Tất cả những gì bạn cần là tải BlueStacks, đăng nhập lệ tài khoản Google, kiếm tìm tìm Instagram với truy vấn vào tài khoản Instagram của khách hàng.

Dường như, bạn cũng có thể đồng album ảnh giữa laptop và điện thoại thông minh thông qua bí quyết các dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường nhỏng Google Drive sầu, Dropbox, rồi lựa chọn đăng hình ảnh từ đó lên Instagram bởi điện thoại cảm ứng thông minh. Nếu biết cách như thế nào tuyệt không chỉ có thế, xuất xắc share cùng với chúng tôi bên dưới bài viết này nhé !

Giả lập Android bên trên lắp thêm Mac

*

Giả lập Android bên trên đồ vật Mac. Bạn có thể mang lập những vận dụng Android trên macOS tiện lợi như trên Windows. Giả lập Android tiện lợi rộng các đối với iOS, vì vậy chúng ta nên demo trong cả khi chúng ta là tín đồ mới thực hiện nền tảng này.

Cũng y như Windows, BlueStacks là biện pháp đơn giản nhất để giả lập Android bên trên thứ Mac. Đơn giản chỉ cần download xuống cùng thiết đặt BlueStacks, kế tiếp search kiếm ứng dụng Instagram. Nếu các bạn không thích thực hiện BlueStacks, hãy coi một trong những bí quyết không giống nhằm chạy vận dụng Android bên trên macOS.

Cách đăng lên Instagram trường đoản cú Chromebook

*

Nếu thực hiện Chrome OS, chúng ta cũng có thể tự hỏi làm cho cố gắng nào để đăng lên Instagram từ bỏ máy tính của mình. Trên thực tế, bởi vì các bạn áp dụng Chrome làm cho trình chăm sóc web. Nên có thể tuân theo những trả lời trong phần đăng hình ảnh lên Instagram từ bỏ máy tính xách tay trên Chrome sống bên trên. Nó vận động đúng mực theo và một giải pháp, được cho phép chúng ta đăng ảnh trường đoản cú bộ nhớ lưu trữ của Chromebook.

Những người mua Chromebook hiện đại cũng có khả năng mua xuống cùng áp dụng các vận dụng Android. Nếu đam mê, bạn có thể sở hữu xuống vận dụng Instagram đến Android nhằm đăng, tương tự nlỗi vận dụng Microsoft Store trên Windows 10.

Chỉ buộc phải msống Play Store và tra cứu tìm nó nhỏng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Từ kia, bạn có thể đăng nhtràn lên vận dụng di động và share hình ảnh của chính bản thân mình.

Lời kết

Bây tiếng, các bạn đã hiểu phương pháp đăng ảnh lên Instagram từ PC hoặc Mac. Việc này còn có vẻ nhỏng là điều cần thiết ban sơ, tuy nhiên với một chút ít nỗ lực cố gắng. quý khách có thể tiện lợi đăng rất nhiều bức ảnh mếm mộ trường đoản cú laptop của bản thân mình. Cho dù bạn muốn chia sẻ tác phẩm nghệ thuật mà lại các bạn vẫn tạo thành tốt đa số bức ảnh trường đoản cú chụp bằng webcam của mình, tất cả đều có thể thực hiện được.

Trước khi đăng, chúng ta nên khám phá cách thực hiện Instagram cho những người mới sử dụng với hướng dẫn sử dụng Instagram bên trên máy tính.