Cách chụp ảnh bằng máy tính

Cho cho dù chúng ta gồm laptop với vật dụng hình ảnh tích vừa lòng hoặc webcam cắm qua USB, chúng ta cũng có thể áp dụng những ứng dụng có hệ điều hành và quản lý hiện đại để dễ dãi chụp ảnh với quay đoạn phim. Với Windows 10, nhân kiệt này hiện nay đã được tích hòa hợp vào Windows cùng không hề đề nghị những ứng dụng của bên đồ vật bố.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh bằng máy tính

Điều này nghe dường như đơn giản dễ dàng, nhưng nó thực thụ siêu trở ngại vào thừa khđọng. Để thực hiện annexsport.storeệc này bên trên Windows 7, bạn phải tìm kiếm tìm áp dụng của bên lắp thêm ba hoặc tò mò trình đối chọi Bắt đầu của khách hàng cùng search kiếm một ứng dụng vị nhà chế tạo cung ứng sẽ không giống nhau bên trên những PC không giống nhau.

Windows 10

Windows 10 bao gồm một ứng dụng Camera Camera cho mục tiêu này. Nhấn phím Windows nhằm mnghỉ ngơi thực đơn Bắt đầu, tìm kiếm kiếm Camera Camera, với khởi chạy nó. Quý Khách cũng trở thành search thấy nó trong list Tất cả vận dụng.

Ứng dụng camera chất nhận được bạn tự sướng với xoay annexsport.storedeo clip. Nó cũng hỗ trợ tính năng hứa giờ và những tùy chọn không giống, tuy vậy trên đây vẫn là một trong ứng dụng tương đối đơn giản.

Ảnh bạn chụp sẽ tiến hành lưu vào thư mục của Camera Camera Roll trong tlỗi mục Hình ảnh Pictures của thông tin tài khoản người tiêu dùng của khách hàng.

*

Windows 8 với 8.1

Windows 8 cũng bao gồm một vận dụng Camera. Mnghỉ ngơi màn hình Bắt đầu bằng cách nhận phím Windows cùng gõ vào Camera Camera nhằm search tìm nó. Khởi chạy vận dụng Camera với áp dụng nó để khắc ghi hình ảnh cùng xoay annexsport.storedeo clip. Ứng dụng này chuyển động giống như như vận dụng Camera của Windows 10 với sẽ lưu giữ hình họa vào thỏng mục của Camera Camera Roll vào thỏng mục của người dùng vào ảnh của doanh nghiệp..

Windows 7

Windows 7 ko cung cấp phương pháp tích hợp sẵn nhằm thực hiện annexsport.storeệc này. Nếu bạn liếc qua menu Bắt đầu, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy một trong những phầm mềm webcam được cài đặt với máy tính của doanh nghiệp. Tiện ích kia hoàn toàn có thể hỗ trợ một phương pháp để làm cho vấn đề đó nhưng mà không cần thiết lập thêm bất kỳ phần mềm như thế nào. Tìm tìm bên trên webcam webcam hoặc vật dụng hình ảnh webcam trong menu Bắt đầu của công ty và bạn cũng có thể kiếm tìm thấy một tiện ích những điều đó.

Xem thêm:

Mac OS X

Quý Khách hoàn toàn có thể tiến hành vấn đề này với áp dụng Hình ảnh Photo quầy bán hàng trên sản phẩm công nghệ Mac. Để msinh hoạt nó, nhấn Commvà + Space nhằm mlàm annexsport.storeệc tìm tìm Spotlight, nhập vào Gian mặt hàng Hình ảnh Gian sản phẩm với dìm Enter. quý khách hàng cũng rất có thể msinh hoạt Launchpad với nhấp vào hình tượng của Gian hàng Ảnh quầy bán hàng, hoặc mnghỉ ngơi Trình tra cứu kiếm, nhấp vào Ứng dụng, áp dụng với nhấp vào ứng dụng.

Sử dụng các biểu tượng ở góc cạnh bên dưới phía trái của phòng hình họa nhằm lựa chọn một lưới có bốn hình họa được chụp thường xuyên, một hình họa hoặc một annexsport.storedeo clip. Sau đó, bạn cũng có thể nhấp vào nút màu đỏ ở giữa hành lang cửa số Phokhổng lồ booth nhằm tự sướng hoặc con quay Clip. Nút cảm giác trên đường đường cao tốc vẫn được cho phép chúng ta vận dụng các bộ thanh lọc cho hình ảnh và annexsport.storedeo clip.

Ảnh các bạn chụp sẽ tiến hành lưu giữ vào Tlỗi annexsport.storeện ảnh của công ty với bạn cũng có thể click chuột cần (hoặc bấm vào vào lệnh) vào hành lang cửa số Pholớn booth để xuất bọn chúng cùng lưu bọn chúng sinh hoạt chỗ không giống.

*

Hệ điều hành Chrome

Trên Chromebook, bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng Camera Camera được cài đặt theo khoác định. Msống trình khởi chạy ứng dụng với tìm kiếm tìm bên trên Camera Camera nhằm tra cứu nó. Nếu các bạn không thấy được nó, bạn cũng có thể cài đặt nó trường đoản cú Trung tâm Chrome trực tuyến.

Giống nlỗi trên các hệ điều hành khác, ứng dụng Camera chất nhận được các bạn chụp ảnh và vận dụng các bộ thanh lọc cho annexsport.storeệc đó. Tuy nhiên, nó không cung ứng biện pháp ghi annexsport.storedeo. Mở Cơ sở Chrome trực con đường và tra cứu ứng dụng không giống nếu như bạn có nhu cầu quay Clip.

Ảnh được tàng trữ trong áp dụng Camera. Quý Khách hoàn toàn có thể msống thư annexsport.storeện của chính nó - nhấp vào nút ở góc bên dưới bên cần của vận dụng Máy ảnh - cùng các bạn sẽ có thể lưu hình họa trường đoản cú thỏng annexsport.storeện vào bộ nhớ lưu trữ toàn cục của Chromebook hoặc thông tin tài khoản Google Drive sầu của doanh nghiệp.

*

Các bản phân pân hận Linux cũng hỗ trợ các ứng dụng tựa như. Ví dụ: nếu như khách hàng vẫn áp dụng máy tính xách tay để bàn Gnome, bạn cũng có thể vẫn cài đặt ứng dụng Cheese Cheese. quý khách rất có thể rất có thể thiết đặt ứng dụng này trường đoản cú trình quản lý gói phân phối hận Linux của chính bản thân mình nếu không. Nó cung ứng một đồ họa tiện lợi nhằm tự sướng với quay annexsport.storedeo bằng webcam của bạn.