Cách Chuyển Hình Ảnh Sang Pdf

Tập tin này được mã hóa bằng password mngơi nghỉ, Shop chúng tôi quan yếu truy cập nội dung. Vui lòng nhập đúng password msống với test biến đổi này lại.

Bạn đang xem: Cách chuyển hình ảnh sang pdf


Tệp ko thể lớn hơn 20MB. Hoặc sở hữu annexsport.store giành cho Windows, thay đổi tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 annexsport.store mang đến Windows

Một giải pháp mạnh bạo hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của người sử dụng. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần có Kết nối Internet, cung ứng xử lý 1 loạt và tệp lớn hơn. Nó hỗ trợ các tùy lựa chọn đầu ra output với linc hoạt rộng. Có phiên bản miễn tổn phí với trả mức giá.
*

Xem video


20-trong-1 annexsport.store mang đến Mac

Một chiến thuật trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng cách xử trí 1 loạt và tệp to hơn. Nó cung cấp những tùy chọn cổng đầu ra cùng linc hoạt rộng. Có phiên bạn dạng miễn giá thành với trả giá tiền.
*

Tạo PDF trường đoản cú những bức ảnh

Hợp độc nhất các tập tin ảnh vào format PDF, để bạn cũng có thể dễ ợt lưu trữ những tấm hình được quét của mình hoặc tiện lợi tạo ra album PDF.
*

Các tuỳ chọn kết xuất linch hoạt

Quý Khách có thể cấu hình thiết lập tập tin kết xuất trước khi thay đổi, đặt form size trang theo ý muốn hoặc ra quyết định có chừa lề vào PDF hay không.

Xem thêm:


*

An toàn, sự riêng rẽ bốn của doanh nghiệp hết sức quan liêu trọng

Tập tin mà lại chúng ta mua lên sẽ tiến hành tự động xóa sau nửa tiếng. quý khách cũng rất có thể xóa bằng tay thủ công tập tin khỏi sever tức thời sau khoản thời gian thay đổi. Chúng tôi quan tâm về sự việc riêng biệt tư của chúng ta.

Thương Mại Dịch Vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển thay đổi bên trên đám mây, không nên phần mềm. Tất cả hầu hết gì bạn cần là truy vấn Internet và trình trông nom web, biến đổi hoặc sửa đổi PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ quản lý điều hành làm sao khác.

Làm cách nào nhằm Chuyển thay đổi JPG sang trọng PDF?

Chọn một tập tin từ bỏ máy tính của doanh nghiệp. Bạn rất có thể bố trí lại đồ vật tự bằng phương pháp kéo và thả sau khi thêm các tập tin.Nhấp vào nút ít "Bắt đầu Chuyển đổi", việc biến đổi đang bắt đầu tức thì mau lẹ.Tải tập tin về tức thì sau quá trình giải pháp xử lý.Tập tin vẫn tự động hóa được xóa khỏi sever của công ty chúng tôi vào 1/2 tiếng, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức lập tức.