Các Cách Copy Dữ Liệu Trong Excel Mà Bạn Nên Biết

Trong các bước mỗi ngày, các bạn liên tục bắt buộc copy – sao chép tự file này sang trọng tệp tin tê. Hôm ni mình đã share mang đến các bạn một số trong những phương pháp copy giữ nguyên quý hiếm vào Excel bởi phím tắt cùng thao tác làm việc thông thường. Dường như, bản thân vẫn share thêm một vài tuyệt kỹ, mẹo nhỏ trong Excel nhưng mà ai cũng cần hiểu rõ.

Bạn đang xem: Các Cách Copy Dữ Liệu Trong Excel Mà Bạn Nên Biết

Cách copy giữ nguyên quý hiếm vào excel

Nhỏng tất cả share vào bài viết những thủ thuật trong Excel, bạn cũng có thể hiểu lại bài viết này để hiểu thêm nhiều kĩ năng của paste special.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cách Chơi Lol Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách 1: Dùng phím tắt nhằm xào luộc cực hiếm tuy nhiên vẫn không thay đổi giá bán trị

Áp dụng Lúc mảng dữ liệu đề xuất xào luộc gồm cất bí quyết, link cùng với những cột khác nhau trong 1 sheet.

Bước 1: Copy cực hiếm mà bạn cần với lựa lựa chọn 1 ô tài liệu nhưng bạn muốn paste – dán

Cách 2: Sử dụng tổng hợp phím tắt sau: Alt + E + S

Lưu ý trước lúc thực hiện phím tắt này thì Unikey chúng ta nên chỉnh về ngôn từ giờ anh, thông qua phím tắt Ctrl + Shift

Bước 3: Sau đó chọn Values hoặc thừa nhận phím V + OK. Giá trị các bạn vừa new copy sẽ được giữ nguyên giá trị

*
*
*
*
*

Nguyễn Minh Nhật, CMA

Với mong muốn share kiến thức và kỹ năng không thiếu và cập nhật tuyệt nhất về dữ liệu với phân tích đến rất nhiều fan, mình đã dành cục bộ thời gian từ Lúc vừa ra trường cho đến hiện nay để thường xuyên phân tích chuyên sâu, đề nghị nhiều vị trí thao tác làm việc thẳng khai thác quý hiếm từ bỏ dữ liệu tại các đơn vị trực thuộc những mảng khác nhau nhằm mang lại chương trình PHÂN TÍCH TOÀN DIỆN tất cả sự kết hợp hài hòa thân lý thuyết gốc rễ cùng thực tiễn ứng dụng. Mình và đội ngũ trên annexsport.store mong muốn lịch trình này vẫn truyền cảm hứng về nghề mang đến gần như fan, đặc biệt là những cụ hệ tthấp kế tiếp nhằm thăng bằng sự thiếu hụt về lực lượng lao động so sánh trên nước ta.