CÁCH GÕ DẤU MŨ TRONG WORD

Cách viết số nón vào Word là một trong thao tác làm việc giúp bạn có thể tạo nên phần nhiều pmùi hương trình bậc, giỏi số mũ,.. vận dụng vào toán thù học tập. Bài viết từ bây giờ PUS EDU sẽ chỉ dẫn các bạn bí quyết viết số mũ vào Word đơn giản dễ dàng nhất hoàn toàn có thể áp dụng mang đến các phiên bản Word nhé

: Cách viết số nón trong Word đơn giản dễ dàng nhất


Cách viết số mũ vào Word 2019, Word 365

Cách 1: Bạn có thể cần sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + = nhằm cnhát số mũ phía bên trên hoặc Ctrl + Shift + – nhằm chèn số dưới chân.

Bạn đang xem: Cách Gõ Dấu Mũ Trong Word

Cách 2: Để mngơi nghỉ hộp thoại Font chúng ta chọn tab Home, tiếp nối kích chuột vào mũi tên nhỏ ở góc cần nhóm Font (hoặc msống vỏ hộp thoại Font bằng phương pháp nhận tổ hợp phím Ctrl + D)

– Các các bạn thoa Đen phần số ao ước cyếu, kế tiếp trong vỏ hộp thoại Font, mục Efffects, chọn Superscript là chèn phía bên trên, Subscript là ckém phía dưới cùng clichồng OK để xác nhận

: Giảm dung tích tệp tin Word phần lớn phiên bản thường dùng đơn giản nhất

*

*

Cách 3: Trong Word, trên tkhô hanh Ribbon cũng đã được tích thích hợp sẵn nút ít chức năng giúp đỡ bạn thực hiện thao tác cyếu số nón này nkhô cứng hơn. Để cyếu chỉ số xấp xỉ, bạn chỉ việc cliông chồng vào biểu tượng (X2: tiến công chỉ số dưới; X2: tiến công chỉ số trên) nằm tại vị trí thẻ Home, mục Font

*

Cách viết số nón trong Word 2016

Cách viết số nón trong Word 2016 tương tự như Word 2019, các chúng ta có thể coi khuyên bảo làm việc bên trên.

Cách viết số nón trong Word 2013

Cách viết số mũ vào Word 2013 tương tự như Word 2019, các chúng ta có thể coi lí giải sống bên trên.

Xem thêm:

Cách viết số mũ trong Word 2010

Cách viết số nón trong Word 2010 tương tự như Word 2019, những chúng ta cũng có thể coi khuyên bảo ngơi nghỉ trên.

Cách viết số mũ vào Word 2007

: #4 Cách lưu giữ file PDF trong Word dễ dàng nhất

Cách viết số mũ trong Word 2007 tương tự Word 2019, các chúng ta có thể xem chỉ dẫn sinh hoạt bên trên.

Cách viết số mũ vào Word 2003

Cách 1 cùng 2 trong lí giải viết số mũ vào Word 2019 các chúng ta cũng có thể áp dụng trong Word 2003, cách 3 Word 2003 không hỗ trợ.

Lời kết

Bài viết trên phía trên vẫn giúp bạn ckém số nón, chỉ số trên, chỉ số bên dưới vào tư liệu trong Word. Đây được coi là làm việc khá cần thiết so với đông đảo ai liên tiếp soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản, cnhát bí quyết toán thù học, hóa học,… Mong là nội dung bài viết này sẽ có lợi với bạn!

Mọi ý kiến góp sức giỏi thắc mắc về nội dung bài viết hầu hết đáng giá cùng với bản thân, các bạn có thể để lại bên dưới phần bình luận!