Cách Gỡ Skype Khỏi Máy Tính

Ứng dụng Skype đi kèm với Windows 10 hiện nay có biểu tượng khu vực thông báo. Điều đó thật tuyệt, nhưng chúng ta không thể nhấp chuột phải vào hình tượng khay Skype cùng đóng nó như 1 ứng dụng máy tính xách tay để bàn truyền thống. Skype ko cung cấp cho chính mình tùy chọn Quít tinh.

Bạn đang xem: Cách gỡ skype khỏi máy tính

Ứng dụng Skype văn minh của Microsoft thậm chí là không xuất hiện thêm trong danh sách các chương trình khởi đụng của bạn, vị vậy chúng ta không thể vô hiệu hóa nó bằng phương pháp quản lý các chương trình khởi động của chính bản thân mình từ ứng dụng thiết lập hoặc Trình làm chủ tác vụ.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể ẩn biểu tượng khỏi cửa ngõ sổ setup của Skype. Click chuột phải vào hình tượng Skype trong khoanh vùng thông báo của chúng ta và nhấp vào cài đặt của cài đặt, hoặc xuất hiện sổ Skype, nhấp vào nút menu download trọng, và nhấp vào download đặt.

*

Nhấp vào danh mục của General General và vô hiệu hóa tùy lựa chọn Skype Show Skype trong quanh vùng thông báo Windows (khay hệ thống). Hình tượng khu vực thông tin của Skype sẽ thay đổi mất.

*

Lưu ý rằng mọi tín đồ vẫn rất có thể gửi tin nhắn Skype cho bạn nếu các bạn đăng nhập, ngay cả khi Skype không xuất hiện trong quanh vùng thông báo. Để ngăn chặn điều đó, singout khỏi Skype. Nhấp vào menu giảm giá trước trong cửa sổ Skype cùng nhấp vào Đăng xuất ra để làm như vậy.

Xem thêm:

*

Nếu bạn không muốn sử dụng Skype, chúng ta cũng có thể gỡ setup nó. Xác xác định trí phím tắt Skype trong menu ban đầu của bạn, bấm chuột phải vào nó với chọn setup Gỡ thiết lập đặt. Windows Windows 10 được cho phép bạn gỡ thiết đặt nhiều vận dụng tích hợp khác theo phong cách này..

Nếu các bạn đã thiết lập nhiều áp dụng Skype và các bạn chỉ hy vọng xóa phiên bạn dạng Windows 10 tích hợp, hãy tìm lối tắt Skype được khắc ghi là một ứng dụng Microsoft Store an toàn của Microsoft với xóa nó.

*

Ứng dụng Skype giành riêng cho máy tính nhằm bàn truyền thống lâu đời có sẵn tùy lựa chọn Skype Quit Skype lúc bạn nhấn vào phải vào hình tượng vùng thông báo của nó. Phiên bản Skype đó hoạt động giống như áp dụng khách Skype truyền thống cuội nguồn mà bạn đã quen.

Điều này khá cực nhọc hiểu vị phiên bản Store tích hòa hợp của Skype với phiên phiên bản máy tính để bàn văn minh gần như như là nhau, mà lại phiên phiên bản máy tính để bàn của Skype hỗ trợ nhiều kĩ năng hơn.