CÁCH HIỆN MY COMPUTER WIN 7

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay sẽ giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tuyệt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Mặc định lúc mới thiết lập Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10 trên máy tính xách tay thì hình tượng MyComputer sẽ ko được hiển thị khoác định không tính Desktop hoặc hình tượng này đã bị ẩn bởi ai đó vô tình làm việc trên máy vi tính Windows của bạn. Vây làm cố gắng nào nhằm hiển thị biểu tượng MyComputer hoặc ThisPC ra ngoài Desktop thì mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm nội dung dưới đây.


Nội dung mà shop chúng tôi tổng thích hợp sẽ bao hàm cách hiện nay MyComputer trên cả bố phiên phiên bản hệ điều hành khác biệt của Windows là Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 – hệ điều hành tiên tiến nhất từ Microsoft.


Cách hiện nay ThisPC trên Windows 10

Nếu như chúng ta đã thực hiện tăng cấp lên Windows 10 October hoặc vừa cài mới lại cho máy tính xách tay nhưng không tìm được cách để hiển thị MyComputer hoặc ThisPC ra ngoài màn hình hiển thị Desktop. Lúc đó, hãy xem hướng dẫn nhanh dưới đây:

Bước 1: chọn chuột yêu cầu vào nút Start >> Settings >> chọn Persionalization. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy chúng ta đã hiểu rằng những cách thực hiện giúp hiển thị biểu tượng My Computer hoặc ThisPC ra ngoài screen Desktop ở các phiên bản Windows 7, Windows 8.1 với cả Windows 10 rồi phải không? nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong khi thực hiện thì đừng quên để lại bình luận trong phần dưới đây nhé!