Cách Hủy Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Windows 10

Có vô số cách hứa hẹn giờ đồng hồ tắt sản phẩm bên trên Windows 10. Trong bài xích này Trải Nghiệm Số đã lý giải bạn 5 phương pháp dễ dàng duy nhất nhằm hẹn giờ đồng hồ tắt sản phẩm.

Bạn đang xem: Cách Hủy Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Windows 10


*
byAn Nhiên

*

Lưu ý là những biện pháp hẹn tiếng tắt sản phẩm bên trên Windows 10 này cũng hoàn toàn có thể áp dụng bên trên các phiên phiên bản Windows cũ hơn hoàn toàn như là Windows 7, Windows 8 hay Windows 8.1 phần lớn được.


Hẹn giờ tắt máy tính xách tay qua của sổ Run

Bước 1: quý khách hàng nhảy cửa sổ Run lên bằng cách bnóng tổng hợp phím Windows + R, tiếp nối cần sử dụng câu lệnh tắt máy tính shutdown –s –t number nhằm tùy chỉnh với bnóng OK.


Ví dụ: shutdown –s –t 2400

Câu lệnh CMD trên sẽ khởi động lại laptop sau 10 phút (2400 giây = 40 phút).

*

Sau Khi tiến hành câu lệnh bên trên bạn sẽ nhận ra thông tin như bên dưới:

*

Hẹn giờ tắt máy tính bằng Commvà Prompt

Quý Khách bấm vào hình tượng tìm tìm Cortana, gõ vào cmd, tiếp đến chọn mục Comm& Prompt nhằm msinh hoạt. (Hoặc chúng ta có thể bấm tổng hợp phím Windows+R để msinh sống của sổ Run, gõ vào cmd rồi Enter).

*

Sử dụng lệnh y hệt như bí quyết 1. Ví dụ shutdown –s –t 1200 để hẹn giờ tắt sản phẩm công nghệ sau 20 phút ít.

Lệnh shutdown –s –t 1200 nhằm hẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng sau 20 phút ít.

Hẹn giờ tắt máy tính bằng Windows PowerShell

quý khách bấm chuột biểu tượng tìm kiếm kiếm Cortana, gõ vào search Windows PowerShell, tiếp nối lựa chọn mục Windows Powershell nhằm mnghỉ ngơi.

*

Sử dụng lệnh giống như cách 1 mặc dù để ý núm vệt – thành dấu /. Ví dụ shutdown /s /t 1800 nhằm hứa hẹn giờ tắt vật dụng sau khoảng 30 phút.

Cách hủy lệnh hứa giờ tắt máy

Sau lúc tiến hành lệnh shutdown bằng 1 trong bố phương pháp trên, ví như đổi ý với ao ước hủy lệnh. Từ cửa sổ run xuất xắc Commvà Prompt bạn hãy dùng lệnh shutdown -a nhằm hủy, còn nếu như đã sinh hoạt hành lang cửa số Windows PowerShell các bạn hãy cần sử dụng lệnh shutdown /a nhằm bỏ.

*
lệnh shutdown -a để diệt, còn giả dụ vẫn sinh hoạt hành lang cửa số Windows PowerShell các bạn hãy dùng lệnh shutdown /a nhằm diệt.khi triển khai lệnh trên thì thông báo nhỏng tiếp sau đây sẽ xuất hiện để báo chúng ta biết lệnh hứa hẹn giờ tắt thiết bị đã làm được diệt.

Hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính theo lịch

Trong cả tía bí quyết trên những chỉ trả về một hiệu quả là đang tắt sản phẩm công nghệ bạn sau đó 1 khoảng chừng thời gian được định sẵn. Tuy nhiên tất cả ngôi trường phù hợp bạn có nhu cầu vật dụng sẽ được tắt theo một kế hoạch được hứa sẵn. chẳng hạn mong tự động hóa tắt máy tính xách tay sau 18 tiếng mỗi ngày (hứa giờ tắt máy làm việc phòng ban nhằm lỡ có quên thì khối hệ thống cũng tắt góp bạn),… Trong thời điểm này chúng ta quan yếu dùng ba lệnh bên trên mà lại đề nghị cần sử dụng một app có sẵn vào Windows 10 mang tên là Task Scheduler.

Task Scheduler tất cả cách thức chuyển động giống lệnh crontab vào Linux. Nó như một cỗ đếm thời gian thực, cđọng cho một thời điểm đúng chuẩn như thế nào này sẽ tiến hành một công việc nào đó. Do kia chúng ta cũng có thể “lợi dụng” ứng dụng này để cho 1 thời điểm khẳng định đã dùng lệnh shutdown để tắt đồ vật. Cách làm nlỗi sau:

Bước 1: Bấm vào biểu tượng tìm kiếm kiếm với gõ vào Task Scheduler. Bnóng vào biểu tượng Task Scheduler để chạy ứng dụng.

*

Bước 2: Tại phần Action mặt phải bạn chọn lện Create Basic Task.

*

Bước 3: Đặt tên mang lại lệnh chúng ta tạo nên. Chẳng hạn shutdown. Bnóng Next.

*

Bước 4: Chọn các thời khắc mà lệnh đã chạy, ví dụ Daily là hằng ngày, Weekly là hàng tuần, One time là chạy 1 lần tuyệt nhất,… Bấm Next.

*

Bước 5: Chọn thời gian đúng đắn trong thời gian ngày sẽ chạy. Bnóng Next.

*

Bước 6: Chọn Start a program. Bnóng Next.

*

Cách 7: Bnóng Browse… và tìm đến mục shutdown, mục này nằm trong WindowsSystem32. Mục Add arguments (optional) các bạn gõ vào -s. Bấm Next.

*

Cách 8: Chọn Finish nhằm ngừng sản xuất kế hoạch hứa hẹn giờ tắt máy vi tính.

Hẹn giờ tắt máy tính bởi Shutdown Timer Classic

Shutdown Timer Classic là 1 trong ứng dụng Windows nhỏ dại gọn gàng có thể chấp nhận được các bạn đặt hẹn tiếng tắt, khởi hễ lại, Hibernate, Sleep hoặc khóa PC của người sử dụng. Ứng dụng mã mối cung cấp mlàm việc này trọn vẹn miễn giá tiền và đòi hỏi đề xuất có liên kết mạng internet. Nếu bạn có nhu cầu đóng góp mang lại dự án công trình, chỉ cần bấm vào biểu tượng GitHub (biểu tượng trông giống như một nhỏ mèo) sinh hoạt trên cùng mặt nên của áp dụng.

LƯU Ý: Các áp dụng có khả năng sẽ bị đóng góp sinh sống chứng trạng Force Quit khi áp dụng Shutdown Timer Classic. Do đó bạn phải đảm bảo an toàn đã lưu dữ liệu vừa đủ vày áp dụng hoàn toàn có thể xay bay lịch trình đề xuất cùng tài liệu chưa lưu lại rất có thể bị mất.

trước hết, chúng ta cài về Shutdown Timer Classic theo link bên dưới:


*

*

Sau Lúc thiết đặt cùng chạy ứng dụng, bạn sẽ nhận ra bối cảnh nlỗi dưới.

*

Để hứa hẹn giờ tắt đồ vật bằng Shutdown Timer Classic, nghỉ ngơi mục Select a action các bạn lựa chọn Shutdown. Phần When lớn vì chưng it các bạn hãy chỉnh lại thời gian hẹn giờ đồng hồ để tắt máy tính. Nhỏng sẽ nhắc đến ở trên, vận dụng sẽ nghiền những áp dụng thoát, trường vừa lòng chúng ta không muốn vấn đề đó xảy ra các bạn hãy ghi lại chọn vào mục Gratefull.

Hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính bởi áp dụng Adquả táo – Shutdown Timer

Adgame ios – Shutdown Timer là một trong những chiến thuật xuất sắc nhằm các bạn hẹn giờ tắt laptop trên Windows 10 nhằm mục tiêu bớt tiêu trúc năng lượng điện năng với cũng ngăn ngừa câu hỏi tắt đồ vật chợt xuất vào ngôi trường đúng theo mất năng lượng điện (húi điện).

Có thể các bạn không thích khối hệ thống vận động cả đêm, vào ngôi trường hòa hợp bạn quên tắt nó với ngủ quên. Hoặc nếu bạn sẽ mua xuống một tập tin form size hơi mập với bạn có nhu cầu khối hệ thống tự động hóa tắt sau thời điểm cài đặt dứt. Adtiện ích ios – Shutdown Timer là một phần mượt miễn phí chất nhận được các bạn lên lịch tự động hóa tắt máy tính, khởi động lại, Hibernate, Sleep, Lochồng hoặc Sign out. Nó có thể trông tinh vi, tuy thế sau khi sử dụng hoàn thành các bạn sẽ thấy nó tốt nhất. Một đồng hồ đeo tay được hiển thị ở góc cạnh bên trên cùng bên yêu cầu cùng phía bên trái bạn gồm một vài tab.

Sở hứa giờ

Tab Shutdown là screen chủ yếu của chương trình. Nó gồm một bảng điều khiển bên liệt kê sáu chế độ: Tắt sản phẩm, Khởi hễ lại, Loông xã, Logoff, Hibernate, Sleep. Quý Khách gồm thấy bộ đếm thời gian ở giữa screen và những nút ít mũi tên bên dưới không? Sử dụng các tùy chọn này nhằm thiết lập thời hạn bạn có nhu cầu kích hoạt chính sách đã lựa chọn. Ba nút ngơi nghỉ bên dưới thuộc ở chính giữa biểu đạt các kiểu hứa hẹn tiếng không giống nhau (Idle, Time cùng Clock).

*

Sở hứa hẹn giờ đồng hồ sinh sống chính sách Idle bắt đầu khi không tồn tại buổi giao lưu của con chuột hoặc keyboard cùng lúc cỗ hứa hẹn giờ dứt, tác vụ sẽ tiến hành kích hoạt. Chế độ Time là chính sách đếm ngược (ví dụ: 1 phút, 10 phút hoặc 1 giờ), khi cỗ đếm thời gian về 0, Adios đã chạy lệnh cho chế độ chúng ta sẽ chọn. Chế độ Clochồng là chạy tác vụ vào giờ với phút đúng đắn nhưng mà chúng ta sẽ đặt và triển khai lệnh đang lựa chọn. Đừng quên nhấp vào nút ít Start nhằm ban đầu.

Xem thêm:

Tôi khuyên chúng ta nên xem sét cùng với những thiết đặt vào vài ba phút ít. Các tùy lựa chọn Signout và Lock cũng vận động cực kỳ tuyệt đối hoàn hảo cùng nhân tiện, vị chúng ta không hẳn chờ laptop khởi hễ lại.

Cửa sổ cách xử trí cùng lưu ý nhảy lên

Bộ hẹn tiếng được msinh sống dưới dạng những quy trình trơ trọi vào một hành lang cửa số nhỏ tuổi nhảy lên. Cửa sổ nhảy lên hiển thị hành động, hình trạng hứa hẹn giờ cùng bộ kích hoạt thời gian mà lại bạn sẽ chọn. Nếu các bạn ngừng hoạt động sổ, nó sẽ diệt hành động. Vì vậy, hãy giữ lại mang lại quá trình hứa giờ chạy sống cơ chế nền.

*

Khi một hành động sắp đến được kích hoạt (ví dụ: laptop chuẩn bị tắt), các bạn sẽ thấy cửa sổ nhảy lên (ngay sát ktuyệt hệ thống) trên screen hiển thị cỗ đếm ngược nhằm thông báo. Nó cũng phát âm thanh tích tắc đồng hồ hơi xuất xắc với có ích nếu như khách hàng vẫn ở ngay gần lắp thêm nhưng mà cấp thiết thấy được màn hình hiển thị. Cửa sổ bật lên bước đầu 10 giây trước lúc cơ chế này được kích hoạt, nhưng lại bạn cũng có thể định cấu hình điều đó tự setup của chương trình.

Các nút ít Desktop và Startup được áp dụng nhằm tạo thành lối tắt với thiết lập công tác khởi động với Windows. Có một thiết đặt tiếng nói tất cả tùy chọn giọng nam / nữ giới.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện Adios làm cho công tác kiểm soát và điều hành của phụ huynh, hãy áp dụng tùy chọn Time limit từ tab Special để đặt số lượng giới hạn dựa trên thời gian cho bài toán thực hiện laptop của cô bạn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng mật khẩu nhằm đăng nhtràn lên Windows nếu khách hàng không thực hiện password.

Ứng dụng này được viết bằng .NET với cũng có sẵn vào phiên bản Portable. Adgame ios rất dễ dàng thực hiện và vận động hơi xuất sắc.

Tải Adios – Shutdown Timer trên đây

Hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay với OxyBits EasyShutdown

Ứng dụng cung ứng bạn nhị nhân kiệt dễ dàng mà lại khôn xiết đề xuất thiết: hứa tiếng tắt laptop cùng thêm cửa sổ chứng thực Khi ra quyết định tắt thiết bị.

lấy một ví dụ các bạn bnóng Shutdown ngừng bắt đầu nhớ là bạn yêu cầu gửi một gmail làm sao kia quan trọng, hoặc một vài quá trình cấp bách vẫn mở ra. Nhưng Windows đang tắt cùng các bạn yêu cầu đợi nó tắt chấm dứt với các bạn phải khởi hễ lại PC.

*

Ý tưởng của áp dụng cực kỳ dễ dàng và đơn giản, bạn có thể hứa tiếng tắt máy tính cùng thêm nút ít chứng thực. Ví dụ bạn có nhu cầu hứa 5 phút ít nữa tắt máy. Như vậy giúp trì hoãn thời hạn để nếu đề xuất bài toán gì không giống bạn có thể tiếp tục.

EasyShutdown vận động dưới thanh khô system-tray. Nhấp con chuột đề nghị vào biểu tượng của nhằm hiển thị menu những tuỳ chọn bao gồm: Loông xã Session, Log Off, Standby, Restart với Turn Off.

Hẹn giờ tắt máy vi tính bởi Shutdown8

Shutdown8 là chương trình miễn chi phí dành riêng cho Windows 10 cùng với công dụng hứa giờ đồng hồ cùng hoàn toàn có thể dễ dãi truy vấn hơn các tùy chọn mang định của Windows. Shutdown8 gồm cả hai phiên bản là setup cùng phiên bản portable. Chức năng của cả hai phiên phiên bản phần lớn như là nhau.

*

Tên của chương trình cho thấy thêm rằng nó đã được cách tân và phát triển đặc trưng đến Windows 8, nhưng nó vẫn tương thích cùng với Windows 10. Chương thơm trình cung ứng tắt, singout, khởi rượu cồn lại, hứa giờ đồng hồ tắt thứ, Hibernate và Sleep. Một số tùy lựa chọn có thể ko khả dụng vì chưng nó dựa vào vào phiên bạn dạng Windows.

*

Chức năng hẹn giờ khôn xiết quan trọng đặc biệt, bởi vì nó hiển thị các tùy chọn nhằm tắt PC sau 10 hoặc 30 phút hoặc 1 cùng 2 tiếng đồng hồ. Lúc bạn chọn tắt sản phẩm, một cửa sổ hứa hẹn giờ đồng hồ tắt thứ sẽ tiến hành khởi chạy để đếm ngược thời gian tắt thiết bị. Quý khách hàng có thể tăng hoặc giảm bộ hẹn giờ bằng cách sử dụng cửa sổ và cố kỉnh vào đó chuyển đổi hành động từ tắt trang bị thanh lịch khởi cồn lại hoặc đăng xuất. Bên cạnh đó còn có nút ít hủy vào trường phù hợp bạn muốn diệt thao tác.

Hẹn tiếng tắt máy tính xách tay cùng với AutoOff

Nếu bạn có nhu cầu một công tác triển khai những chức năng cơ bạn dạng nlỗi tắt đồ vật, khởi đụng lại máy tính xách tay hoặc chạy bất kỳ chương trình làm sao theo định kỳ trình, bạn có thể quyên tâm mang đến AutoOff quanh đó những áp dụng bên trên.

AutoOff hoạt động từ kgiỏi hệ thống. Nhấp loài chuột trái vào nó cùng một hành lang cửa số bật lên nhỏ tuổi lộ diện. Nó hiển thị một bộ đếm thời hạn cùng kha khá nút. Nút X ở góc cạnh bên trên thuộc bên đề nghị tạm dừng hoạt động sổ, biểu tượng ghyên chuyển sang cơ chế hành lang cửa số nổi và biểu tượng giọt nước giúp chuyển đổi màu sắc của bối cảnh.

*

Cửa sổ AutoOff cho biết thêm No Schedule tức là chưa tồn tại định kỳ hứa giờ. Hãy thêm một bằng phương pháp thực hiện nút ít +. Một cửa sổ mập hiện hữu, đấy là cỗ lập lịch tác vụ tích phù hợp sẵn của chương trình.

*

Nhấp loài chuột buộc phải vào hình tượng Autooff cùng một menu lâu năm xuất hiện với khá nhiều tùy lựa chọn. Danh sách những tùy chọn nkhô hanh (Tắt máy, Khởi hễ lại, v.v.). Cửa sổ nhảy lên gồm các tùy lựa chọn thực đơn ngữ cảnh giống như nhau.

*

Lúc bộ hứa hẹn tiếng hoàn thành, AutoOff triển khai hành động sẽ lựa chọn. Ví dụ: Nếu bạn đặt nó khóa laptop sau 5 phút ít.

Ứng dụng sử dụng âm tkhô hanh bíp mặc định của Windows đến thông báo báo thức, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thực hiện bất kỳ tệp WAV hoặc MP3 nào nhưng mà mình thích.

Tải về AutoOff

Cách hẹn tiếng tắt máy vi tính cùng với Wise Auto lớn Shutdown

Ứng dụng Wise Aulớn Shutdown là một trong những phầm mềm đơn giản dễ dàng cho Windows 10 góp chúng ta có thể tắt máy vi tính tự động. Vấn đề này khôn cùng có lợi nhằm lập định kỳ tắt laptop, singout, khởi rượu cồn lại, ngủ và đóng góp nguồn bất cứ cơ hội nào bạn cần.

*

Các tính năng chủ yếu bao gồm:

Giao diện người tiêu dùng đơn giản dễ dàng.Định cấu hình tự động tắt, khởi rượu cồn lại, đăng xuất cùng ngủ.Thời gian có thể định cấu hình.Chế độ chạy tĩnh mịch.

Wise Aulớn Shutdown có thể chấp nhận được các bạn lên lịch triển khai một công việc mỗi ngày, vào một trong những thời gian đúng đắn, vào trong 1 ngày với tiếng nhất thiết hoặc sau đó 1 khoảng tầm thời gian sẽ trôi qua. Ứng dụng có thể chấp nhận được chúng ta kích hoạt thông báo cảnh báo 5 phút trước khi triển khai tác vụ.

Tải về Wise Auto lớn Shutdown

Tắt máy tính sau khi tải torrent xong

Nếu chúng ta dùng uTorrent, nhất là đang seed/leech với dung tích lớn cùng chúng ta chẳng thể ngồi máy vi tính xuyên suốt, chắc chắn các bạn sẽ ao ước gặm thiết bị cho tới Khi tệp tin torrent download kết thúc và tắt vật dụng tức thì. Luôn bật PC có thể là một trong những chọn lọc giỏi, tuy nhiên rất có thể dẫn mang lại công dụng là máy tính xách tay bạn vẫn được bật sau khoản thời gian toàn bộ quy trình sở hữu xuống hoàn toàn. Điều kia không những gây tiêu tốn lãng phí điện. Ứng dụng uTorrent bao gồm anh tài tự động hóa tắt riêng mà lại bạn có thể thuận lợi áp dụng.

Để tắt máy tính xách tay sau khoản thời gian sở hữu file torrent xong xuôi, các bạn vào menu Options > Auto lớn Shutdown > chọn các tuỳ chọn:

*

Shutdown when Downloads Complete: Tự động tắt thiết bị sau khi quy trình tải hoàn tất.Shutdown when Everything Completes: Tự động tắt máy sau khi toàn bộ quy trình thiết lập tải/up trong uTorrent hoàn tất.

Lưu ý Tải xuống (Downloads) đề cùa tới toàn bộ các tệp torrent nhưng bạn đang mua xuống, trong lúc hầu hết máy (Everything) bao gồm torrent mà lại ai đang seed.

Quý khách hàng rất có thể áp dụng nó đến một vài vấn đề. Trước tiên, chúng ta cũng có thể định thông số kỹ thuật uTorrent để né khi tất cả thiết lập xuống hoàn tất. Như vậy ngnạp năng lượng cản bài toán share thêm (làm cho seeder). Một tùy lựa chọn khác mà lại bạn bao gồm là định thông số kỹ thuật lịch trình để tắt cục bộ PC của chúng ta sau khi cài đặt xuống hoàn chỉnh. Như vậy là lphát minh nếu như bạn nên tải xuống nhằm chấm dứt vào khi bạn buộc phải đi ngủ, đi làm việc hoặc đi học.

Otopak Shutdown Timer Free

Otopak Shutdown Timer Free là 1 trong những vận dụng UWPhường miễn mức giá chất nhận được người dùng thiết đặt thời gian tắt máy tính tự động. Một vận dụng tiện lợi cung ứng bạn khi không rảnh rỗi nhỏng thao tác khuya hay không sinh hoạt cạnh laptop,…

*

Ứng dụng cân xứng Windows 10, dung lượng 868 KB. Xem cụ thể biện pháp thực hiện trên phía trên.