HƯỚNG DẪN CÁCH IN FILE PDF BỊ KHÓA PDF

Các tệp tin được định dạng pdf bao gồm độ bảo mật thông tin cao nên những lúc các bạn muốn chỉnh sửa tương tự như copy những nội dung thiệt cực nhọc. Tuy nhiên, chúng ta hoàn trả có thể copy những câu chữ vào file pdf bằng cách mngơi nghỉ khóa chúng. Với nội dung bài viết này, blog hỗ trợ đang lí giải bạn các dụng cụ mngơi nghỉ khóa tệp tin pdf nhằm các bạn thuận lợi triển khai các làm việc sửa đổi trên tệp tin, copy tệp tin pdf bị khóa một cách đơn giản và dễ dàng tốt nhất nhưng mà ai cũng có thể có tác dụng được dưới nhé!


Nlỗi nỗ lực như thế nào là tệp tin pdf bị khóa?

Nhận diện file pdf bị khóa là khi chúng ta mnghỉ ngơi tệp dữ liệu kia ra, các tuấn kiệt sẽ ảnh hưởng mờ đi và bạn quan trọng kiểm soát và điều chỉnh những dữ liệu vào file. Đó đó là file pdf bị khóa chẳng thể sửa đổi, in ấn và dán, cut, copy. Để có thể chỉnh sửa rất nhiều điều bạn mong muốn bên trên tệp tin pdf đã trở nên khóa này, bạn cần phải mngơi nghỉ khóa tệp tin. Vì vậy, hãy liên tiếp theo dõi và quan sát bài viết của bản thân nhé!

*

Tấm hình file pdf bị khóa là khi các định dạng trong số ấy tất cả copy lại mờ đi

Các dạng khóa file pdf hiện nay

Trước lúc vào bài viết share về kiểu cách copy tệp tin pdf bị khóa thì tôi cũng xin được nói sơ qua về những dạng khóa tệp tin này ở đoạn bên dưới. Thông thường, khóa tệp tin pdf tất cả nhị dạng nhỏng sau

Khóa msinh hoạt file: Với đối tượng người dùng file này, fan tải đang mã hóa password, chúng ta biết đến mật khẩu thì mới có thể rất có thể mnghỉ ngơi file. Loại khóa này thì quan yếu phá đượcKhóa sửa đổi, in ấn: Đây là định hình nhưng chủ yếu ta có thể dễ ợt bẻ khóa. File pdf bị khóa chỉnh sửa, in ấn và dán thì bạn có thể coi những văn bản bình thường tuy nhiên quan yếu chỉnh sửa được. Loại này, bạn có thể dễ dàng bẻ khóa

Hướng dẫn phương pháp copy file pdf bị khóa

Để copy được tệp tin pdf bị khóa, bạn phải mnghỉ ngơi khóa tệp tin. Sau khi vẫn mlàm việc khóa xong, bạn có thể hoàn thành những thao tác làm việc tùy thích hợp trong những số đó gồm copy. Để mở file pdf bị khóa, bạn có thể thực hiện bởi 2 cách: Đó đó là bẻ khóa bởi ứng dụng thiết lập về vật dụng hoặc bẻ khóa trên những trang mnghỉ ngơi khóa online. Dưới đây là một vài phần mềm và trang web đáng tin tưởng cơ mà bạn cũng có thể triển khai được thao tác này một giải pháp thuận tiện.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách In File Pdf Bị Khóa Pdf

Sử dụng ứng dụng Free PDF Password Remover

Bước 1:  quý khách hàng bấm chuột mở trong phần mềm Free PDF Password Remover bao gồm nền red color trên máy tính. Còn ví như máy tính của người sử dụng chưa có phần mềm này thì hãy nhấp vào đây nhằm thiết đặt về sản phẩm nhé

Cách 2: Trên tkhô hanh luật pháp, nhấn nút Add File để chọn tập file PDF cần mở khoá.

*

Bước 3: Chọn tệp tin PDF cần được mnghỉ ngơi khóa với nhấn mở cửa, phần này thì giới hạn max những file, người mua hàng có thể chọn nhiều file nếu muốn.

*

Bước 4: Sau khi vẫn cài những tệp tin lên thành công, bạn chọn Remove Passwords.

*

Bước 5: quý khách hàng rất cần phải nhập mật khẩu đăng nhập lúc cảm nhận thông báo này, tiếp đến -> chọn OK

*

Cách 6: Quý khách hàng nhập password để mở file và lựa chọn OK.

*

Cách 7: Sau Khi msống khóa thành công, thư mục đựng file PDF vẫn tự động hóa msinh sống lên, tệp tin pdf vẫn msống khóa có đuôi _unprotected chúng ta có thể theo dõi và quan sát hình nhằm dễ ợt nhận thấy.

Xem thêm:

*

Cách 8: Sau lúc xong bước 7 thì bạn hoàn toàn có khả năng copy, chỉnh sửa và in ấn.

*

Các nhân tài thao tác cùng với văn uống bạn dạng được hiển thị đầy đủ

Ở phần bên trên bản thân chia sẻ đến với chúng ta về một trong số những giải pháp góp copy file pdf khi bị khóa rồi nhưng mà nếu như phần lớn người cảm thấy ý muốn đọc thêm thì tiếp sau đây tôi cũng xin phép được gửi đến đều người phần lớn trang trang web online góp đầy đủ fan tiến hành được điều ấy mà lại không buộc phải đến ứng dụng thứ 3 ( giả dụ cần thì cũng hoàn toàn có thể vào đường truyền phần mềm PDF nhằm xem thêm những ứng dụng hơn nhé! Hình như bên dưới đó là phần lớn vận dụng copy tệp tin pdf bị khóa trực tuyến đường mà lại bản thân share bên dưới, rất nhiều fan cùng xem thêm nhé!

Top 5 trang vận dụng trực con đường mở khóa file pdf

Nếu các bạn là bạn không liên tiếp áp dụng những tệp tin pdf và nhận biết rằng câu hỏi sở hữu 1 phần mềm về thiệt tinh vi với những thao tác cực nhọc thâu tóm so với mình thì chúng ta có thể chọn một vào 5 ứng dụng trực tuyến tiếp sau đây. Bởi chúng phần đa hỗ trợ được bạn nhanh gọn với dễ dàng sử dụng.

Free My PDF

*

khi truy cập vào website freemypdf bạn có thể thấy các chức năng của cúng được định dạng mặt tay đề xuất với tương đối nhiều tệp file hoàn toàn có thể chuyển thay đổi nhau: Từ FREE EDIT PDF, FREE CONVERT PDF TO WORD, FREE PDF FILLER,…. Để bắt đầu mnghỉ ngơi khóa file, đối với trình để ý Google Chrome các bạn chọn nút ít Choose File, cùng với trình chuyên chú Firefox hoặc IE thì chọn Browse… Sau kia lựa chọn tập tin nên mnghỉ ngơi khóa buổi tối đa khoảng 150MB -> Do it!. Sau kia tập tin được cài về tự động lưu sống lắp thêm tính

Smallpdf

*

Tại giao diện Home smallpdf , các bạn chỉ cần chọn tệp tin -> Mnghỉ ngơi khóa file PDF là chấm dứt.

PDFunlock

*

Với sodapdf thực hiện tao tác giống như nlỗi 2 website bên trên.

Online 2 PDF

*

Tại online2pdf bạn cần nhấn Select files nhằm chọn file PDF rồi ấn Convert. Nếu bạn lựa chọn nhầm tệp tin cùng ao ước biến hóa file thì hoàn toàn có thể ấn Reset.

Ensode

*

Đây là vị cứu tinh Lúc file của bạn to hơn 150M, tại website này dung tích để rất có thể gỡ quăng quật giới hạn lên tới mức 5MB. Để mngơi nghỉ khóa file, bạn cần dấn nút Choose File và đề nghị ghi lại vào nút ít tùy chọn I accept the terms and conditions -> Nhấn Submit.

Tổng kết

Bài viết vừa rồi blog cung ứng đã giải đáp bạn giải pháp msống khóa tệp tin pdf nhằm các bạn thuận lợi hoàn toàn có thể triển khai các hào kiệt trong các số ấy gồm copy tệp tin pdf bị khoá. Hy vọng nội dung bài viết đã giải đáp các bạn mngơi nghỉ khóa file một cách thuận tiện, cùng bạn đừng quên lép annexsport.store nhằm cập nhật phần đa kỹ năng và kiến thức tiên tiến nhất về những cách cách xử lý file pdf mới nhất nhé và còn nhiều nội dung bài viết có lợi không chỉ có vậy trên thủ thuật hay chờ các bạn mày mò đó!