Cách kết nối airpod với iphone

Sau lúc ghép song thành công, chúng ta có thể nghe nhạc, điện thoại tư vấn điện thoại, sử dụng Siri và không những thế nữa với AirPods của bạn.

Bạn đang xem: Cách kết nối airpod với iphone

Khả năng tương thích

*

Nếu bạn có AirPods 2, bạn cần đảm bảo:

iPhone, ipad tablet hoặc iPod cảm ứng với tiện ích ios 12.2 trở lênApple Watch cùng với watchOS 5.2 trở lênApple TV cùng với tvOS 12.2 trở lênMac với macOS 10.14.4 trở lên

Nếu bạn có AirPods 1, bạn phải đảm bảo:

iPhone, ipad tablet hoặc iPod cảm biến với game ios 10 trở lênApple Watch với watchOS 3 trở lênApple TV cùng với tvOS 11 trở lênMac cùng với macOS Sierra trở lên

Tìm gọi cách tùy chỉnh AirPods của khách hàng với thiết bị không hẳn của Apple, như smartphone Android (đang cập nhật…)

Cách liên kết AirPods cùng với iPhone

Nếu các bạn đang tùy chỉnh AirPods lần đầu tiên tiên, hãy làm cho theo công việc sau:

Đi đến screen chính.Mở nắp hộp AirPods và đặt cạnh iPhone của bạn.Nhấn liên kết trên màn hình hiển thị rồi dìm Xong.

*

Nếu các bạn có AirPods 2 cùng đã tùy chỉnh thiết lập “Hey Siri” bên trên iPhone thì nó cũng sẵn sàng để thực hiện với AirPods của bạn. Nếu chưa tùy chỉnh “Hey Siri” và chúng ta có AirPods 2, bạn sẽ được hướng dẫn thiết lập đặt.

Nếu đã đăng nhập vào iCloud, AirPods của các bạn sẽ được thiết lập tự động hóa với ngẫu nhiên thiết bị như thế nào được đăng nhập vào iCloud bằng cùng một ID Apple.

Cách liên kết AirPods với iPhone khác

Nếu bạn đã ghép nối AirPods của bản thân mình với iPhone khác, bạn sẽ cần thêm một bước trước khi chúng ta cũng có thể ghép nối chúng với iPhone mới.

Nhấn vào Kết nốiNhấn cùng giữ nút ở mặt sau của hộp

*

Cách kết nối AirPods với iPad

Khi chúng ta đã liên kết AirPods cùng với iPhone, iCloud sẽ đồng bộ hóa việc ghép đôi với bất kỳ iPad nào các bạn có cùng đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud.

Cách liên kết AirPods với táo bị cắn dở Watch

Khi các bạn đã kết nối AirPods cùng với iPhone, chúng sẽ tự động hóa được ghép đôi với hãng apple Watch của người tiêu dùng chạy watchOS 3 trở lên.

Xem thêm:

Cách kết nối AirPods với trang bị Mac

Kết nối AirPods với iPhone cũng sẽ auto ghép đôi bọn chúng với vật dụng Mac của người tiêu dùng nhờ khả năng tự động đồng cỗ hoá của iCloud.

Cách liên kết AirPodsvới táo khuyết TV và các thiết bị khác

Vì là thiết bị đa số người thay vì chưng một người, iCloud chưa thể đồng bộ hóa AirPods với apple TV. Cũng chính vì vậy, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể kết nối AirPods với apple TV bởi Bluetooth tiêu chuẩn, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy vi tính bảng Android, PC và máy vi tính bảng Windows.

Cách hủy liên kết AirPods cùng với iPhone với iPad

Nếu bạn không thích sử dụng AirPods với iPhone hoặc máy tính bảng ipad nữa, bạn cũng có thể hủy liên kết chúng. Hủy kết nối từ iPhone của bạn sẽ auto hủy khỏi iPad, apple Watch cùng Mac), tuy vậy khi kết nối từ iPad sẽ chỉ hủy bỏ chúng khỏi máy tính bảng ipad của bạn.

*

Khởi chạy áp dụng Cài đặt trên iPhone hoặc ipad của bạn.Nhấn vào Bluetooth.Nhấn vào nút thông tin bên cạnh AirPods của bạn.Nhấn vào Quên đồ vật này.Nhấn vào Quên thiết bị để xác nhận.Trên iPhone, lựa chọn tiếp Quên thiết bị để xác thực iCloud xóa trên những thiết bị khác.

*

Cách hủy liên kết AirPods với táo bị cắn dở Watch

Nếu bạn hủy kết nối AirPods khỏi iPhone của bạn, bọn chúng sẽ tự động được huỷ ghép đôi với táo Watch của bạn.

Cách huỷ liên kết AirPods với máy Mac

Hủy kết nối AirPods tự iPhone sẽ tự động hóa hủy kết nối với sản phẩm Mac của bạn, nhưng việc hủy ghép nối với sản phẩm Mac của người sử dụng chỉ hủy liên kết với máy Mac của bạn.

Giữ phím alt và nhận vào biểu tượng Bluetooth trong thanh thực đơn Mac của bạn.Nhấn vào AirPods của người sử dụng trong phần trang bị Bluetooth.Chọn vào Xóa.Chọn tiếp vào Xóa để xác nhận.

*

Tham gia Hoàng Hà mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!