Cách kết nối skype với facebook

Skype là phần mềm chat, nhắn tin miễn phí đang được sử dụng tương đối phổ biến, nhất là trong môi trường Office vày sự thuận lợi mà nó đem lại. Giữa những tiện ích kia là tài năng truy cập thông tin tài khoản Skype của chúng ta bằng nhiều cách thức khác nhau. Điều này giúp bạn dùng dễ chịu và thoải mái hơn cùng không phải lo lắng về việc quên, mất mật khẩu, ko nhớ tài khoản Skype của mình.Bạn đang xem: Cách liên kết Skype cùng với Facebook

Tải xuống Skype giành riêng cho Android Tải xuống Skype iOS

Với các công cầm cố trò chuyện, nhắn tin khác, mỗi cá nhân dùng chỉ có thể đăng nhập vào tài khoản của bản thân mình bằng một thông tin tài khoản duy nhất, tuy vậy với Skype, bạn có thể đăng nhập vào thuộc một thông tin tài khoản của phần mềm này bởi nhiều cách, nhiều tài khoản khác nhau, như tài khoản Microsoft, hoặc thậm chí chính tài khoản của mạng xã hội Facebook mà nhiều người đang sử dụng.

Bạn đang xem: Cách kết nối skype với facebook

Mục lục bài bác viết

Kết nối tài khoản Facebook cùng với SkypeVideo giải đáp sử dụng thông tin tài khoản Facebook để singin Skype

Kết nối tài khoản Facebook với Skype

Cách thực hiện: bạn khởi hễ Skype lên. Tại bối cảnh đăng nhập bình thường, click chuột mục Đăng nhập bằng tài khoản khác phía bên dưới bên tay trái.


*

*

Bây giờ bạn sẽ thấy Skype mở ra giao diện đăng nhập giống hệt như khi bạn muốn truy cập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của mình. Để Start, hãy nhập Email hoặc Điện thoại / Mật khẩu thương hiệu Tài khoản Facebook với mật khẩu của bạn, sau đó Đăng nhập như hay lệ.

Nếu thông tin sau xuất hiện nghĩa là các bạn đã liên kết thành công tài khoản Facebook cùng với Skype. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tiến hành hỏi Đã sử dụng Skype chưa? – Bạn teo săn san để tạo một tai khoản? và bạn mới thực hiện Skype? – Bạn chưa có tài khoản Skype? Vì đó là bài hướng dẫn giải pháp đăng nhập tài khoản Skype bằng Facebook nên bọn họ sẽ chọn mục Tôi tài giỏi khoản Skype – Tôi đã có tài năng khoản Skype ở bên trái.

Tài khoản Skype đã đăng nhập bên trên một lắp thêm tính

Tải xuống Skype mang lại Windows Phone miễn phí.

Xem thêm:

Tải xuống Skype đến Mac miễn phí.

Bước cuối cùng, hãy nhấp vào Tiếp tục.

Sau khi hoàn thành các làm việc trên, các bạn sẽ đăng nhập được vào thông tin tài khoản Skype của mình. Mặc dù nhiên, điều đặc trưng mà chúng ta có thể nhận ra ngay, kia là bên cạnh danh sách bạn bè có trong Skype cũ, ở cửa sổ bên tay nên sẽ lộ diện một giao diện trọn vẹn khác. Bối cảnh này được điện thoại tư vấn là đồng đội trên Facebook trên Skype, trong mục bằng hữu trên Facebook của khách hàng trên Skype, các bạn sẽ thấy danh sách bạn bè trên Facebook cũng tài giỏi khoản Skype.

Để nói cách khác chuyện với họ, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của họ, cửa ngõ sổ nói chuyện sẽ chỉ ra như bình thường, thậm chí chúng ta có thể thêm các bạn bè, thêm các bạn vào danh sách anh em trên Skype. Của tôi.

Như vậy chỉ với số đông bước đơn giản trên đấy là bạn đã biết thêm một bí quyết đăng nhập tài khoản Skype nữa đấy là sử dụng tài khoản Facebook. Với bí quyết này, còn nếu không thể đăng nhập tài khoản Skype theo cách thông thường thì chúng ta cũng không nên quá lo lắng.