Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Khôi Phục Dữ Liệu Usb

Những dịp bạn sơ sểnh lỡ format USB với làm mất đi dữ liệu bên phía trong, trường hợp đúng lúc làm theo chỉ dẫn dưới đây bạn vẫn có thể mang lại hầu như dữ liệu đó.


Để Phục hồi lại dữ liệu USB bị format, trước nhất bạn cần ngưng áp dụng USB kia tức thì mau lẹ ngay lập tức sau khoản thời gian vạc hiện đã xóa nhầm dữ liệu hoặc format nhầm. Vì tài liệu sau khi bị xóa vẫn tồn tại một phiên bản giữ ngầm vào USB, dẫu vậy nếu như khách hàng thực hiện thêm bất cứ tác vụ làm sao thì nó đã ghi đè lên phần dữ liệu ngầm.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Khôi Phục Dữ Liệu Usb

Sau đó, chúng ta cũng có thể áp dụng những phần mềm chuyên được dùng để hồi sinh Phục hồi tài liệu.

Cách Phục hồi dữ liệu USB bị format

Trong bài này đang lý giải chi tiết bí quyết thực hiện 2 phần mềm thông dụng tuyệt nhất nhằm khôi phục dữ liệu là Recuva và Disk Drill.

Cách 1: Khôi phục dữ liệu bởi Recuva

Cách 1: Tải về Recuva cùng setup ứng dụng.

Bước 2: Khi mở vị trí mượt lên các bạn sẽ chạm chán hình ảnh nlỗi dưới hình. Click chọn loại dữ liệu cơ mà bạn Phục hồi (hoặc trường hợp đề xuất khôi phục các các loại tài liệu không giống nhau đồng thời thì chọn All Files) rồi cliông chồng Next.

*

Cách 3: Chọn ổ đĩa USB chỗ cất tài liệu đã biết thành xóa, rồi cliông xã Next.

*

Cách 4: Cliông chồng Start để ứng dụng ban đầu quét cùng phục sinh dữ liệu. Sẽ tất cả một hộp thoại chỉ ra hỏi các bạn vẫn muốn dùng tính năng quét sâu sát ko. Quét chuyên sâu sẽ tốn các thời gian rộng tuy thế vẫn tăng kĩ năng phục hồi được dữ liệu hơn.

*

Nếu bạn muốn quét sâu xa thì cliông xã để lưu lại tiông xã vào mục Enable Deep Scan rồi clichồng Next.

Nếu không muốn quét chuyên sâu thì không đánh dấu tick rồi clichồng Next.

Xem thêm:

Bước 5: Đợi cho đến khi quét xong xuôi, một hình ảnh nhỏng hình đã tồn tại. Hiện giờ, lựa chọn phần lớn file mà bạn có nhu cầu Phục hồi rồi cliông xã vào Recover.

*

Bước 6: Chọn một địa chỉ new (không giống với ổ USB ban đầu) để lưu giữ đầy đủ file này rồi cliông chồng OK.

Vậy là xong. Lúc vào địa điểm tlỗi mục mới lựa chọn này bạn sẽ thấy mọi tệp tin nhưng chúng ta vừa phục sinh.

Cách 2: Khôi phục tài liệu bằng Disk Drill

Cách 1: Tải về Disk Drill với setup ứng dụng.

Cách 2: Msống Disk Drill lên. Tại phía trên, chọn ổ đĩa có chứa file mà bạn muốn Phục hồi rồi cliông chồng vào Search for lost data.

*

Cách 3: Chờ cho đến khi quét ngừng, phần mềm vẫn hiện ra list những tệp tin nhưng mà phần mềm vẫn tìm thấy. Cliông xã để khắc ghi lựa chọn các file mà lại bạn muốn phục sinh rồi click vào Recover.

*

Cách 4: Cliông xã vào hình tượng tlỗi mục nhằm lựa chọn địa chỉ bắt đầu (khác với USB ban đầu) làm địa điểm giữ gần như dữ liệu vừa mới được phục sinh. Cliông chồng OK ở form bé dại hoàn thành cliông xã tiếp OK sinh sống size béo nhằm hoàn thành.

*

Lúc này Khi vào nơi tlỗi mục ở phần bắt đầu bạn sẽ thấy những file vừa mới được phục sinh.