Cách kiểm tra đường truyền internet

Truy cập vào mạng internet là bài toán làm sản phẩm ngày của rất nhiều người hiện tại nay, bởi vì nhu cầu thực hiện của nhỏ người không nhỏ cho nên có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet thành lập và hoạt động với nhiều gói cước không giống nhau được triển khai.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đường truyền internet

Sau khi đk một gói cước của một nhà hỗ trợ mạng thì trong quá trình sử dụng, người dùng nên kiểm tra vận tốc mạng internet thường xuyên xuyên. Đây là câu hỏi làm đặc biệt và cần thiết vì nó giúp cho bạn biết được mặt đường truyền mạng nhưng mà mình đang cần sử dụng có vận tốc đúng với cam đoan của nhà cung cấp hay không.


Miễn phí 100% lắp ráp + Wifi 4 port khi gắn thêm Mạng FPT


Bài viết rất là dài, bởi vậy để dễ dàng theo dõi bạn nên đọc theo mục lục sau để mày mò những điều quan trọng cho bản thân nhé:


Nội dung bài viết

Tại sao phải kiểm tra vận tốc mạng internet thường xuyên?Hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ mạng bằng Speedtest.netNhững biện pháp khác nhằm kiểm tra vận tốc mạng
*

Tại sao bắt buộc kiểm tra tốc độ mạng internet hay xuyên


1. Tại sao nên kiểm tra tốc độ mạng internet hay xuyên?

Có nhiều trường hợp sau khi đăng ký lắp ráp mạng internet trong khoảng thời hạn đầu thì vận tốc truy cập mạng vô cùng nhanh, mặc dù càng sau này thì mạng mạng internet chậm, mạng chập chờn lúc có lúc không nhưng không rõ tại sao tại sao. Ví như như chỉ truy vấn các trang web bình thường thì người tiêu dùng sẽ ko thể xác định được tất cả phải do lỗi con đường truyền hay là không mà rất cần phải có phương pháp kiểm tra nắm thể, bỏ ra tiết.

Sau khi soát sổ nếu như thấy vận tốc sử dụng thực tiễn đúng với vận tốc ghi trên vừa lòng đồng mạng thì bạn có thể hoàn toàn lặng tâm thực hiện dịch vụ. Tuy vậy nếu thấy tốc độ thực tế chậm hơn những thì bạn cần phải liên hệ với nhà cung cấp mạng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Kết quả đo tốc độ mạng không chỉ giúp cho chính mình biết được chất lượng của con đường truyền mạng có tương ứng với số tiền nhưng bạn ném ra hàng tháng hay là không mà còn là tài liệu để bạn tìm hiểu thêm khi có nhu cầu tìm một nhà cung ứng mạng khác; giúp bạn kiểm tra nấc độ tủ sóng cho toàn cục ngôi nhà; biết được khung giờ cao điểm và thấp điểm trong một ngày,… Từ kia thì chúng ta cũng có thể sử dụng internet một cách tác dụng hơn.

Để coi Những Nguyên nhân khiến MẠNG CHẬM và giải pháp khắc phục

1.1 Các thông số quyết định vận tốc mạng internet

Hiện ni một mặt đường truyền mạng được reviews là có tốc độ nhanh xuất xắc chậm phụ thuộc vào vào 3 thông số kỹ thuật đó là ping, vận tốc download và tốc độ upload.

Ping là thời hạn để 2 đồ vật tính hoàn toàn có thể kết nối với nhau. Như các bạn đã biết thực chất của mạng mạng internet đó là sự kết nối của các máy tính xách tay trên toàn cầu cho nên thông số kỹ thuật ping khôn cùng quan trọng. Đơn vị của ping là miligiay(ms). Ở vn nếu thông số kỹ thuật ping bên dưới 50ms thì vẫn được đánh giá là tốt còn ở quốc tế là vận tốc Download là vận tốc tải dữ liệu ở trên mạng về máy vi tính của bạn, đơn vị được tính bằng MBps (Megabyte) (chú ý MBps không giống với Mbps), nếu vận tốc download mạng của nhà bạn mà lại trên 2MBps thì được xem là ổn.Tốc độ upload là vận tốc đưa các file tài liệu có trong máy vi tính lên mạng. Trước đây khi còn là cáp đồng ADSL thì vận tốc Upload khi nào cũng rẻ hơn tốc độ Download, nhưng lúc này hầu hết các mạng hồ hết là cáp quang quẻ nên tốc độ Download = Upload. Đơn vị của tốc độ upload cũng được tính bởi MBps (Megabyte), hay thì vận tốc Upload trung bình 1MBps là được.

Bạn cần để ý sự không giống nhau giữa Mbps cùng MBps. Tuy bọn chúng chỉ khác biệt ở chữ B viết hoa tuy nhiên lại là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau và rất dễ gây nhầm lẫn. Tỷ lệ quy đổi giữa Mbps và MBps được tiêu chuẩn chỉnh quy định:

1 byte = 8 bits1 bit = (1/8) bytes1 bit = 0.125 bytes

1.2 vận tốc internet bao nhiêu là phù hợp?

Tốc độ thiết lập 1-4 Mbps là tốc độ thấp nhất cho các kết nối internet với chỉ bao gồm ở con đường truyền cáp đồng. Với vận tốc kết nối này thì chúng ta chỉ hoàn toàn có thể duyệt web, nghe nhạc, check mail,…Tốc độ mua 4-6 Mbps cho phép duyệt web, share tập tin nhỏ dại và email cơ bản nhưng rất nặng nề để gameplay trực con đường hoặc phát streaming video quality HD.Tốc độ thiết lập 6-15 Mbps là vận tốc kết nối trung bình giỏi cho những thuê bao gia đình. Chúng ta cũng có thể xem phim trực tuyến, game play online, mặc dù chỉ nên kết nối với một sản phẩm tại 1 thời điểm mà lại thôi.Tốc độ thiết lập 15-30 Mbps phổ cập trên mặt đường truyền cáp quang quẻ tại nước ta và được không ít người đăng ký. Ở tốc độ này các thuê bao hoàn toàn có thể lướt web cấp tốc chóng, download/upload những tập tin cấp tốc hơn,…Tốc độ tải 30-50 Mbps đem lại những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi kết nối internet, được cho phép bạn vận động trên những thiết bị thuộc lúc nhưng không chạm chán phải sự cầm về mạng.Tốc độ download 50+ Mbps không có nhiều người thực hiện vì hay nhu cầu hàng ngày của họ không đề nghị đến tốc độ cao như vậy. Bây giờ những đối tượng người dùng khách hàng phải dùng tới tốc độ 50+ Mbps hay là doanh nghiệp, tổ chức, công ty, hội nghị truyền hình, tích lũy dữ liệu theo thời hạn thực nhưng thôi.

(Đoạn này có tham khảo tại đây: http://danviet.vn/cong-nghe/toc-do-mang-nhu-the-nao-la-nhanh-940128.html)

Vậy làm chũm nào nhằm kiểm tra vận tốc mạng mạng internet một các dễ dàng và đơn giản nhất? Hãy theo dõi và quan sát ngay sau đây nhé:

2. Phía dẫn bí quyết kiểm tra tốc độ mạng bởi Speedtest.net

Speedtest.net là trang web giúp người tiêu dùng internet kiểm tra tốc độ mạng trên sản phẩm công nghệ đang áp dụng một cách nhanh chóng, mang lại kết quả đúng mực về vận tốc tải lên, vận tốc tải về cùng với thông số kỹ thuật ping là bao nhiêu. Từ bỏ đó tín đồ dùng có thể biết được tốc độ mạng sử dụng thực tiễn có trùng khớp với cam kết của nhà cung cấp mạng xuất xắc không để có phương án cách xử trí kịp thời trong từng tình huống.

2.1 Những điểm mạnh khi kiểm tra vận tốc internet qua Speedtest.net

Không chỉ cho ra kết quả kiểm tra vận tốc internet một cách đúng đắn mà Speedtest.net còn sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội. Hoàn toàn có thể kể mang đến như là:

Hoàn toàn miễn phí: bất kể người cần sử dụng internet như thế nào cũng rất có thể truy cập vào trang web này để xem vận tốc mạng internet của mình.Dễ sử dụng: trang web có giao diện solo giản, giúp cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra vận tốc mạng.Có năng lực kiểm tra tốc độ đường truyền internet mang lại từ những nhà cung cấp mạng khác nhau.Tốc độ chất vấn cực nhanh và hiển thị vừa đủ cả thông tin upload, download dữ liệu còn chỉ số ping.Kết trái test vận tốc mạng được hiển thị trực quan, dễ dàng nhìn.Tự nhấn diện được máy chủ cùng với địa điểm địa lí.

2.2 biện pháp kiểm tra vận tốc mạng bởi Speedtest.net

Bước 1: Bạn truy vấn vào showroom http://www.speedtest.net sau thời điểm giao diện chính của website hiện lên thì chúng ta click vào nút Go để bước đầu thực hiện quy trình kiểm tra vận tốc mạng.


*

Kiểm tra vận tốc mạng bởi Speedtest cho hiệu quả chính xác


Bước 2: Khi quá trình kết nối được tiến hành thì các bạn sẽ thấy thông tin showroom IP của thiết bị sẽ được hiển thị ngơi nghỉ phía phía bên trái và một đồng hồ đeo tay đo vận tốc xuất hiện.

Đầu tiên Speedtest sẽ kiểm tra vận tốc Download (tức là tốc độ tải dữ liệu trên website về thứ tính) và tác dụng được biểu diễn bằng con đường màu xanh. Tiếp theo là kiểm tra vận tốc Upload (tức là vận tốc đưa dữ liệu từ máy tính lên trang web) và công dụng được biểu diễn bằng đường màu tím.


*

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng bằng Speedtest


Chú ý: vào suốt quá trình thực hiện nay đo tốc độ kết nối bạn cần phải đảm bảo không tồn tại chương trình làm sao trên vật dụng đang tiến hành download hay những có máy vi tính nào sinh hoạt trong mạng nội bộ sử dụng đường truyền internet, như vậy thì hiệu quả đo new được hiển thị đúng chuẩn nhất.


So sánh tác dụng kiểm tra vận tốc internet

Như hình thứ hai phía trên, ai đang sử dụng mạng internet của phòng mạng VDC có địa chỉ cửa hàng IP là 14.188.35.97 với đang kiểm tra vận tốc mạng tới vps của FPT Telecom, hiệu quả trả về PING là 40ms, tải về 15.46Mbps/Upload 15.84Mbps (tốc độ Ping vậy nên là hơi cao khi đây là Server vào nước)

Dựa vào vận tốc Download thì bạn hãy so sánh với vận tốc gói cước bạn đăng ký với mạng. Vào trường hợp vận tốc Download vừa bình chọn được trên Speedtest mà tất cả sự chênh lệch thì các bạn cũng đừng lo ngại quá nhưng hãy triển khai kiểm tra lại như sau:

Thời gian đo vận tốc sử dụng mạng mạng internet trên SpeedTest: bạn nên tiến hành kiểm tra từ bỏ 22h trở đi bởi vì số lượng người dùng tại thời điểm này sẽ thấp hơn nên sẽ đến kết quả đúng mực hơn.Khoảng phương pháp từ máy vi tính tới Server: nếu như khoảng cách càng xa thì vận tốc sẽ càng bị giảm so với vận tốc tối đa của gói cước mà bạn đăng ký.Thông thường những gói cước chỉ được những nhà mạng khẳng định tốc độ Down/UP tối đa, chứ không cần nhà mạng nào trên cầm cố giới cam đoan tốc độ 100% lúc nào thì cũng đạt được do vậy (trừ khi bạn sử dụng đường truyền kênh riêng biệt Leased Line). Vì đó, tốc độ trả về qua Speedtest ko chênh lệch vô số so cùng với gói cước đk là bao gồm thể đồng ý được

Để xem 07 bí quyết tăng tốc độ mạng rất là Đơn giản và Hiệu quảNếu bạn test tốc độ mạng internet lại những lần nhưng mà các thông số trả về như Ping, Download, Upload đa số thấp hơn các so cùng với gói cước đăng ký với nhà mạng di động thì con đường truyền mạng internet nhà của bạn đang chạm chán vấn đề chậm, chập chờn. Rất có thể đường truyền internet từ nhà cung cấp dịch vụ tới nhà bạn đang gặp vấn đề, tuy nhiên còn có rất nhiều nguyên nhân không giống nữa. Hãy theo dõi tiếp bài viết để bao gồm câu vấn đáp mà bạn cần nhé!


*

Các biện pháp khắc phục mạng mạng internet chậm, chập chờn, lag


3. Các cách khác để kiểm tra vận tốc mạng

3.1. Kiểm tra tốc độ mạng internet không đề xuất phần mềm

3.1.1 phía dẫn soát sổ mạng bằng phương pháp Ping

Để Ping mạng thì chúng ta có thể sử dụng CMD, lệnh Ping thao tác làm việc ở bên trên giao thức ICMP và dùng làm kiểm tra tình trạng kết nối internet thân 2 host. Đặc biệt là lệnh Ping hỗ trợ trên rất nhiều hệ điều hành. Thông số kỹ thuật Ping phụ thuộc vào 3 yếu đuối tố đó là tốc độ mạng, máy vi tính (hoặc năng lượng điện thoại) và server trong phòng cung cấp dịch vụ mạng.

Để soát sổ mạng bằng cách Ping thì bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: nhấn đồng thời tổng hợp phím Windows + R (phím hình lá cờ) để mở vỏ hộp thoại Run. Sau khi hộp thoại được lộ diện thì chúng ta nhập từ khóa CMD rồi nhận OK để hành lang cửa số cmd.exe được hiển thị.


*

Hướng dẫn kiểm soát mạng bằng phương pháp Ping


Bước 2: Trên đồ họa của hành lang cửa số cmd.exe thì các bạn nhập lệnh Ping của các mạng xuất xắc là những website mà bạn muốn kiểm tra rồi dìm Enter là được. Ví dụ cú pháp Ping của 3 nhà mạng mobile Viettel, FPT, VNPT được không ít người sử dụng thông dụng nhất hiện giờ như sau:

ping google.com.vn -tping vnexpress.net -tping dantri.com.vn -t
*

Kiểm tra Ping mạng internet có nhanh không?


Khi tác dụng được hiển thị thì các bạn cần để ý các thông số:

bytes=32: kích cỡ mặc định của gói tin khi gửi là 32 bytes.time: thời hạn chờ hay còn gọi là độ trễ của gói tin (thông số time càng cao thì mạng càng chậm). Thường thì nếu ping những câu lệnh như trên thông số kỹ thuật time không thực sự 60msTTL (Time to lớn Live): ví như hệ quản lý và điều hành Windows thì TTL lớn số 1 sẽ là 128, hệ điều hành và quản lý là Linux, Unix thì TTL lớn số 1 là 64. Từng một lần đi sang 1 router thì TTL có khả năng sẽ bị trừ đi 1, do đó từ lệnh ping thì người dùng sẽ hiểu rằng host đó đang làm việc hệ điều hành và quản lý nào cùng qua bao nhiêu router.Request timed out: nếu như bạn nhận được thông tin này lúc Ping mạng thì có nghĩa là có 2 trường hòa hợp xảy ra: Hoặc là website (mạng Internet) đã biết thành ngắt liên kết hoặc là bị những Firewall chặn những gói tin.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Bluestacks, Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc

lúc lệnh Ping gồm tham số -t phía cuối tức thị ping trong khoảng thời gian dài, nếu công dụng vẫn trả về có thông số time bình thường mà thỉnh thoảng tất cả “Request timed out” thì tức thị mạng nhà của bạn đâu đó có hiện thượng không ổn định

Bạn yêu cầu Ping thêm nhiều server khác biệt bằng các lệnh trên cùng Ping các lần để rất có thể đánh giá chỉ được triệu chứng mạng đơn vị mình nhé!

3.1.2 không tính ra, bạn có thể kiểm tra tốc độ internet trên tuyến đường truyền của bản thân mình một cách dễ ợt mà không cần phải sử dụng mang đến các phần mềm phức tạp bằng cách thực hiện tuần tự quá trình mà bọn chúng tôi chia sẻ bên dưới.Bước 1: fan dùng chuẩn bị một máy tính + một sợi dây cáp sạc giúp kết nối laptop với router. Không nên sử dụng liên kết không dây như wifi vị wifi hay bị tác động bởi nhiều yếu tố khác vì vậy đường truyền internet không dây sẽ chỉ đạt tối đa khoảng 80% cho 90% vận tốc mà thôi.Bước 2: lựa chọn 1 máy chủ ở nước ta và được cho phép tải xuống dữ liệu không giới hạn băng thông.Bước 3: thiết lập file từ website đó về.Bước 4: người tiêu dùng cần quan tiền sát vận tốc download rồi tiến hành so sánh với tốc độ triết lý mà nhà cung cấp mạng cam kết trong phù hợp đồng đính thêm đặt dịch vụ thương mại mạng. Mặc dù trên thực tế thì nhị số liệu này đang không trọn vẹn trùng khớp vày nhiều tại sao nên chỉ việc sai số không rất nhiều thì tức là nhà mạng đã cung ứng tốc độ đúng thỏa thuận giữa nhì bên.

Khi áp dụng phương pháp này nhằm kiểm tra vận tốc mạng thì chúng ta nên ngắt hết số đông thiết bị khác mà lại đang kết nối với mặt đường truyền mạng của bạn để tinh giảm những đồ vật này chiếm dụng băng thông. Trong khi thì bạn nên lựa chọn thời điểm mà gồm ít người tải file, còn nếu như không sẽ xảy ra tình trạng sever bị vượt tải.

3.2. Kiểm tra tốc độ internet trên điện thoại

Nếu như chúng ta không mong muốn sử dụng máy vi tính thường xuyên thì có thể kiểm tra tốc độ mạng internet bên mình qua những dế yêu thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android và iOS. Rất đối kháng giản, bạn chỉ việc tải về thiết bị rất nhiều ứng dụng trọn vẹn miễn phí.

3.3 ứng dụng kiểm tra trên sản phẩm tính, laptop

Ngoài những ứng dụng trên điện thoại thông minh như nghỉ ngơi trên, bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ mạng trên trang bị tính, laptop cực kỳ dễ dàng qua các ứng dụng sau đây:

4. Những sai lạc nhiều fan hay mắc phải

4.1 Chỉ soát sổ một lần duy nhất

Tốc độ mạng internet, đặc biệt là mạng không dây hay không được ổn định. Do đó trong cùng một điều kiện nếu khách hàng thực hiện việc kiểm tra tối thiểu hai lần thì công dụng của nhị lần đấy rất có thể khác nhau. Ví như như thấy không trùng khớp thì bạn nên kiểm tra thêm một lần nữa rồi lấy kết quả trung bình của cả 3 lần kiểm tra, do vậy thì bạn sẽ có một chiếc nhìn chính xác hơn về vận tốc mạng internet áp dụng thực tế.

4.2 Kiểm tra vận tốc vào giờ cao điểm

Số lượng người tiêu dùng đồng thời kết nối vào trong 1 đường truyền mạng internet là giữa những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến công dụng kiểm tra tốc độ truy cập mạng. Vị đó, vào những khung giờ cao điểm thì kết nối của doanh nghiệp đương nhiên sẽ ảnh hưởng chậm rộng so cùng với bình thường.

Chính vày thế, ví như như bạn có nhu cầu kiểm tra vận tốc của con đường truyền internet đơn vị mình thì tránh việc đo vào giờ cao điểm, còn nếu như muốn review tính ổn định thì nên chạy phương tiện đo nghỉ ngơi cả hai khung giờ cao điểm và thấp điểm rồi đối chiếu sự chênh lệch thân hai kết quả thu được.

4.3 chọn sai địa chỉ kiểm tra

Ở đều vị trí kiểm tra không giống nhau thì kết quả thu được đang khác nhau, bởi đó nếu khách hàng chọn sai địa điểm thì đang thu được tác dụng không thiết yếu xác. Vậy địa điểm nào là tương thích nhất để các bạn đo vận tốc internet? Câu vấn đáp là phụ thuộc vào vào yêu cầu kiểm tra của người tiêu dùng đấy.

Trong trường hợp bạn chỉ ước ao đo tốc độ của wifi đơn vị mình thì hãy triển khai kiểm tra ở nơi thông thoáng và gần với router nhất. Điều này tức là bạn hãy vào căn hộ đặt router wifi và chọn những vị trí thông thoáng nhất rất có thể rồi triển khai đo vận tốc bình thường.

Nếu bạn muốn chọn được vị trí tốt nhất có thể trong ngôi nhà của mình để đặt router thì nên kiểm tra vận tốc ở gần như căn chống rồi đối chiếu các kết quả với nhau. Việc làm này để giúp bạn hiểu rằng vị trí nào tất cả tín hiệu yếu nhất.

4.4 đánh giá khi có thiết bị khác vẫn download

Với một mặt đường truyền mạng không dây thường có không ít thiết bị kết nối, có thể trong cùng 1 thời điểm hoặc khác thời điểm và băng thông sẽ tiến hành phân chia để đáp ứng nhu ước sử dụng của các thiết bị này. Gồm một quy phương pháp tất yếu chính là nếu càng các thiết bị kết nối thì tốc độ mạng đã càng chậm.

Trong lúc 1 bài kiểm tra tốc độ wifi chỉ rất có thể đo được tốc độ trên chủ yếu thiết bị bạn đang sử dụng. Vì chưng đó, nếu như bạn đang bao gồm nhu kiểm tra mạng internet và ao ước thu được kết quả chính xác nhất thì hãy ngắt toàn bộ các liên kết không liên quan. Nếu như không thì các bạn cũng phải bảo vệ rằng không có bất cứ thiết bị nào đang tải về hoặc upload dữ liệu có dung lượng lớn.

4.5 không khởi đụng lại vật dụng tính

Bạn có thể tiến hành kiểm tra vận tốc wifi trên những thiết bị khác nhau, mặc dù nhiên, mặc dầu bạn có thực hiện thiết bị nào đi chăng nữa thì cũng yêu cầu khởi đụng lại trước khi kiểm tra. Lý do là bởi vì nếu như các thiết bị ko được khởi đụng lại trong một thời hạn dài thì có nhiều khả năng sẽ có được các ứng dụng chạy nền để cho tốc độ truy vấn mạng bị giảm đi.

Bạn chỉ việc khởi cồn lại trang bị và hoàn hảo và tuyệt vời nhất không khởi chạy ngẫu nhiên một vận dụng nào trước lúc đo tốc độ internet. Thậm chí bạn có thể tạm ngừng chạy ứng dụng diệt virus cho đến khi có kết quả.

4.6 chọn sai quy định đo vận tốc internet

Hiện nay có nhiều ứng dụng, trang web giúp bạn đo vận tốc truy cập mạng internet. Tuy nhiên vấn đề được đề ra ở đấy là nên thực hiện công cố gắng nào nhằm thu được kết quả đúng đắn nhất? Có một số trong những nhà hỗ trợ mạng bao gồm triển khai thương mại dịch vụ test của riêng biệt họ, trường hợp như công ty cung cấp của người tiêu dùng có dịch vụ này thì nên ưu tiên sử dụng nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những phương thức đo tốc độ mạng mà chúng tôi share ở trên vì chúng đều rất dễ sử dụng, cho công dụng nhanh và đúng đắn với đầy đủ thông số cần thiết để bạn cũng có thể đánh giá bán được vận tốc mạng internet nhà mình.

4.7 Đo vận tốc mạng lúc đang sử dụng VPN

Đây là vấn đề mà không ít người không chú ý tới khi đo tốc độ mạng internet, tuy nhiên, nó lại có thể gây ra kết quả nghiêm trọng lúc không cho kết quả chính xác. Vì vậy bạn cần phải chắc chắn mình không sử dụng ứng dụng VPN hoặc bất kỳ thứ gì khác nằm tại vị trí giữa máy tính và kết nối internet.

Tuy nhiên nếu như bạn đang trải nghiệm một thương mại & dịch vụ VPN và muốn xem vận tốc của nó là từng nào thì vẫn rất có thể tiến hành đo tốc độ khi vẫn đang kết nối VPN.

Trên đây công ty chúng tôi đã share những nguyên nhân khiến cho người sử dụng internet bắt buộc phải thực hiện đo tốc độ mạng thường xuyên xuyên cũng như những công cụ kiểm tra vận tốc mạng internet giúp bạn thực hiện vấn đề này một phương pháp hiệu quả. Từ tác dụng đo thực tế để giúp bạn chẩn đoán được những sự việc mà khối hệ thống internet của mình đang gặp mặt phải. Giả dụ chẳng may đường truyền xẩy ra sự thế thì bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp mà công ty chúng tôi đề cập ngơi nghỉ trên hoặc là điện thoại tư vấn điện cho tới tổng đài chăm lo khách hàng ở trong phòng cung cấp mạng để cảm nhận sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật chăm nghiệp.