CÁCH KIỂM TRA PHIÊN BẢN IPHONE

Mỗi khi Apple nâng cung cấp lên phiên bạn dạng mới đều sở hữu thêm những tính năng vượt trội và vá những lỗ hổng của phiên phiên bản cũ. Do vậy, việc kiểm tra phiên bạn dạng cũng tương đối quan trọng. Bài viết dưới đây, annexsport.store xin gợi ý Cách khám nghiệm phiên bản hệ quản lý và điều hành iOS bên trên iPhone một cách nhanh và dễ dàng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

*


Hướng dẫn giải pháp kiểm tra phiên phiên bản hệ quản lý iOS trên iPhone

Bước 1: Để đánh giá phiên phiên bản hệ điều hành quản lý iOS, các bạn mở áp dụng Settings (Cài đặt) -> General trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phiên bản iphone

*

Bước 2: tiếp theo đó, chúng ta chọn About và tìm đến Version, đây chính là phiên phiên bản đang sử dụng trên iPhone của bạn. Tại lấy một ví dụ này, iPhone đang thực hiện phiên bạn dạng iOS 12.1.2

Cũng theo cách làm trên, chúng ta có thể dễ dàng chất vấn phiên bạn dạng iOS đang chạy trên ipad tablet hoặc iPod.

Tại sao lại cần phải biết phiên bạn dạng hệ điều hành iOS đang chạy trên iPhone?

Biết được phiên phiên bản iOS đang chạy trên iPhone rất có thể không liên quan đến đa số người sử dụng. Mặc dù nhiên, lại rất quan trọng đặc biệt đối với một số người, hiểu rằng phiên bản iOS sẽ giúp đỡ họ các thứ như:

Giải quyết một số trục trặc trên iPhone.Biết được phần mềm nào cân xứng iOS họ vẫn sử dụng, từ đó họ bao gồm thể setup sử dụng trên iPhone của họ.Biết được những hào kiệt iPhone họ sẽ có, những đời tiện ích ios trước không có.

Nếu khi bình chọn phiên phiên bản iOS trên iPhone của bạn đang thực hiện cũ hơn phiên phiên bản mới nhất đang xuất hiện trên thị trường, các bạn nên suy xét cập nhật nó lên, để có thể sử dụng được rất nhiều tính năng xuất xắc ho của iOS new nhất.

Xem thêm: Tại Sao Sum Lại Bằng 0 : Nguyên Nhân Và Hướng Dẫn Sửa Lỗi Của Hàm Sum

Cách kiểm tra và update phiên phiên bản mới nhất thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn vào Settings -> General -> Software UpdateBước 2: Tiến hành cài đặt phiên phiên bản mới nhất nếu thấy xuất hiện Install Now ở đây.

Ngoài giải pháp kiểm tra trên, chúng ta cũng có thể kiểm tra phiên phiên bản hệ điều hành quản lý iOS sẽ sử dụng bằng cách kết nối iPhone đến laptop PC hoặc Mac, tiếp nối mở iTunes lên. Bên phần tóm tắt tin tức thiết bị iPhone, sẽ có được thông tin phiên bản iOS mở ra trong phần đó.

*

Như vậy, trên đây shop chúng tôi đã lý giải cách soát sổ phiên phiên bản hệ điều hành iOS bên trên iPhone, ipad hoặc iPod một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài việc kiểm tra phiên bạn dạng ios bên trên máy, người tiêu dùng cũng nên check imei iPhone để tránh sự cố mua bắt buộc hàng nhái, sản phẩm kém unique đang tràn trề thị trường hiện nay nay.