CÁCH LẶP LẠI DÒNG TRONG EXCEL

Sở khí cụ vnạp năng lượng phòng Microsoft Office bây chừ vẫn là sự chọn lọc bậc nhất Khi chúng ta cần xử lý nội dung văn bản, kẻ bảng thống kê tuyệt biểu đạt. Chính chính vì như vậy, nếu bạn biết thêm nhiều thủ thuật cùng với Word, Excel, Powerpoint đã tiện lợi thao tác làm việc hơn, quan trọng với hầu hết ai liên tiếp đề xuất áp dụng cỗ hình thức vnạp năng lượng chống này.

Bạn đang xem: Cách lặp lại dòng trong excel

Với Microsoft Excel, Quản trị mạng sẽ ra mắt mang lại độc giả tương đối nhiều mọi thủ pháp xuất xắc, mẹo xử lý với bảng tài liệu để bạn có thể thạo hơn tương tự như đạt hiệu quả cao trong quá trình. Và hôm nay, chúng tôi vẫn hướng dẫn bạn cách rất có thể tái diễn tiêu đề vào Excel khi in. Với Excel tất cả câu chữ nhiều năm, khi in thành nhiều trang giả dụ lặp lại title sống từng trang để giúp văn bản dễ hiểu hơn.


Như vậy sẽ giúp đỡ người không giống hoàn toàn có thể thâu tóm được câu chữ tổng thể của toàn thể văn bản bảng Excel ngay sinh sống title từng trang, nhưng mà không hẳn trở về trang thứ nhất giúp xem lại tiêu đề. Nếu bạn đọc mong mỏi hiện tiêu đề nghỉ ngơi từng trang in Excel thì hãy xem thêm nội dung bài viết dưới đây của Cửa Hàng chúng tôi nhé.

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề Lúc in trên Excel

Bước 1:

Trước không còn, chúng ta msống file Excel cùng nhập ngôn từ vnạp năng lượng bản yêu cầu in. Tiếp theo, lựa chọn tab Page Layout bên trên tkhô nóng điều khoản Ribbon, rồi lựa chọn Print Titles.


Bước 2:

Xuất hiện tại bối cảnh vỏ hộp thoại Page Setup. Tại trên đây, nếu như chúng ta ao ước tái diễn tiêu đề theo mẫu thì chọn mục Rows to lớn repeat at top. Nếu mong muốn tái diễn tiêu đề theo cột thì lựa chọn Colums to lớn repeat at leaft.

Tại đây, họ sẽ chọn mục tái diễn title theo dòng. Nhấn vào biểu tượng ô vuông tức thì cuối cái Rows khổng lồ repeat at top.

Xem thêm: Người Dùng Iphone Có Nên Nâng Cấp Ios 14 Không? Đánh Giá Chi Tiết Ios 14

Cách 3:

Ngay tiếp đến làm việc câu chữ Excel vẫn mở ra size White nhỏ tuổi Rows to lớn repeat at top. Bạn thoa đen hoặc click chuột vào ngôn từ cần lặp lại. Nội dung vẫn auto hiển thị vào size đó. Sau khi nhập chấm dứt thừa nhận Enter hoặc nhấp vào biểu tượng ô vuông cuối khung white.


Ngay tiếp đến, họ sẽ tiến hành đưa trsinh hoạt về giao diện vỏ hộp thoại Page Setup. Tại mục Rows lớn repeat at top đang xuất hiện cái title nhưng bạn muốn tái diễn.

Bước 4:

Để xem xét lại nội dung, bạn có thể dấn Print Preview. Đồng thời, thừa nhận OK để giữ lại.


Bạn thấy đấy phần title sống đầu trang 1 sẽ tiến hành lặp lại nghỉ ngơi hầu như trang tiếp sau. lấy một ví dụ nhỏng trong hình đã sống trang thứ 2, bọn họ cũng trở thành thấy phần tiêu lời khuyên hiện tại ngay đầu trang. Những trang không giống cũng tương tự như vậy.

Bây tiếng, chúng ta cũng có thể in cục bộ các trang Excel cùng phần tiêu đề vẫn vẫn lộ diện tức thì đầu toàn thể những trang đó. Với đông đảo câu chữ Excel lâu năm rất cần phải in, chúng ta đừng bỏ qua thủ thuật dễ dàng và đơn giản với có ích này để giúp nội dung bảng tính Excel dễ dàng nắm bắt rộng nhé.

Video hướng dẫn lặp lại tiêu đề Excel lúc in


*
Tin học tập Văn uống phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA