CÁCH LƯU VIDEO TRONG PROSHOW GOLD

Cách xuất video trong Proshow Producer. Lí giải Export clip mp4, AVI chất lượng cao trong proshow nhanh, dịu nét và tương thích với khá nhiều ứng dụng được thực hiện như vậy nào. Trong nội dung bài viết này Tự học Đồ Hoạ đã cùng các bạn tìm hiểu về kiểu cách export đoạn clip trong proshow nhé.

Bạn đang xem: Cách lưu video trong proshow gold


Tổng quan lại về đoạn clip trong proshow.

Trước khi thực hành Cách xuất đoạn clip trong Proshow Producer họ cần hiểu rất rõ những khái niệm về video. Trải qua đó chúng ta mới có được cho mình phần lớn lựa lựa chọn định dạng và tùy chỉnh cấu hình thông số phù hợp.

Video với định dạng video

Video là tập hợp các bức hình ảnh chụp liên tiếp ở tốc độ cao, thông qua đó đánh lừa thị giác sinh sản ra chuyển động mượt mà. Cho dù bạn tảo video, xuất xắc làm đoạn clip bằng premiere, after effect hay bất kể ứng dụng nào cũng vậy. Chất lượng của 1 clip thông thường xuyên được ra quyết định bởi 3 nguyên tố chính gồm những: Độ phân giản, Độ nét, cùng Số khung hình trên giây (fps).

Số khung người trên giây của video

Số lượng bức ảnh chụp vào 1s điện thoại tư vấn là số khung hình trên giây. Thông thường một clip sẽ có xúc cảm mượt nhưng mà khi đạt chỉ số tối thiểu là 24 khung người một giây. Việc số cơ thể trên giây nhiều khi không tạo nên sự khác biệt. Bọn họ có một số trong những định dạnh về khung người phổ phát triển thành là 24, 29.7, 60, 120, 240. Tuy vậy với một video clip thông thường bọn họ nên để là 24, hoặc 29,7 (30). Việc này đảo bảo video nhẹ mà lại vẫn mượt mà.


Sẽ có chúng ta thắc mắc ví dụ khi làm video trong Proshow Produce; chỉ có một vài lượng hình ảnh nhất định được thêm vào lấy đâu ra 24 fps. Thực tiễn số bức hình ảnh bạn phân phối Proshow Producer chỉ là nguyên vật liệu đầu vào. Số cơ thể trong 1 giây là tập hòa hợp các vận động của bức ảnh trong một giây. Có nghĩa là Proshow Producer mô phỏng việc chụp liên tục bức ảnh bạn tiếp tế tại các vị trí khác nhau. (Hiệu ứng).

Xem thêm:

Độ phân giải với tỉ lệ cơ thể của video

Có 2 khái niệm bạn phải phân biệt rất rõ là độ sắc nét của đoạn phim và tỉ lệ cơ thể video. Độ phân giải của đoạn clip là khái niệm để chỉ tỷ lệ điểm hình ảnh của mỗi cơ thể trong video. Độ phân giải được định nghĩa theo 2 cách, là số điểm ảnh trên mỗi đơn vị chiều dài ví dụ 1920×1080, 2k, 4k.. Cách thứ hai là số điểm hình ảnh xuất hiện trên một đơn vị màn hình hiển thị ví dụ màn hình hiển thị full hd = 1920x1080px = 2073600px = 2 megapixel. Độ phân giải của clip là một trong những yếu tố quyết định đến quality của video. Tuy vậy không phải đoạn phim có độ phân giải lớn thì đoạn phim sẽ nét. Video nét xuất xắc không phụ thuộc vào độ cụ thể của clip hay nói một cách khác là độ nét.

Trong quy trình xuất video trong Proshow produce họ có 2 chuẩn định dạnh cơ phiên bản là Sd và Hd. Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà bọn họ lựa lựa chọn các chuẩn chỉnh định dạnh không giống nhau ví dụ như sau.

Chuẩn Sd: chuẩn video Sd là chuẩn định dạng video clip cũ hay được sử dụng cho những đĩa DVD. Với chuẩn định dạng Sd họ có một số độ sắc nét phổ biến bao gồm: 720 x 480, 720 x 576 sử dụng cho những đĩa DVD.

Chuẩn Hd: Là định dạng chuẩn chỉnh với độ sắc nét phổ biết trường đoản cú Hd. Được cách tân và phát triển và sử dụng cho các thiết bị điện thử với web. Các chuẩn chỉnh định dạng Hd phổ biết bao gồm: 1280 x 720 (720p;) hoặc độ phân giải 1920 x 1080 (1080p là Full HD). Ngoài ra chúng ta còn có 2k, 4k, 5k, 8k…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: lựa chọn thư mục lưu lại chữ video

Sau khi đã chọn lựa định dạng cho video, bạn cần lựa lựa chọn thư mục lưu lại trữ đoạn clip của mình. Chúng ta Click cùng create -> trong bảng chỉ ra bạn tìm đến thư mục lưu giữ trữ của chính mình -> Đặt tên mang lại file -> Save

Kết luận về phong thái xuất đoạn clip trong proshow produce

Như vậy Tự học tập Đồ Hoạ vừa cùng chúng ta tìm hiểu về kiểu cách xuất video clip trong proshow produce. Đồng thời họ cũng đã mày mò về những định dạng không giống nhau của video. Chắt lọc định dạng video cân xứng nhất cho các bước của mình. ước ao rằng với phần nhiều gì công ty chúng tôi vừa chia sẻ cho các các bạn sẽ giúp chúng ta phần như thế nào trong quy trình học tập tương tự như làm việc của mình.

Đừng quên rằng, Tự học tập Đồ hoạ là xã hội đồ hoạ hàng đầu Việt nam. Nơi update chia sẻ số đông kiến thức có lợi về lĩnh vực xây đắp đồ hoạ. Hãy liên kết với bọn chúng tôi bằng cách để lại bình luận dưới hoặc like fanpage cạnh bên nhé.