CÁCH MỞ COMMAND PROMPT WIN 10


Cũng giống hệt như Terminal trên MacOS hay Linux, Windows được trang bị cửa sổ dòng lệnh có tên Command Prompt hay bọn họ vẫn thường hotline là cửa sổ CMD.

Bạn đang xem: Cách Mở Command Prompt Win 10

Vâng, mục đích thì là để giúp đỡ người dùng tiến hành những tác vụ, số đông lệnh ẩn mà bình thường không thể truy cập được.


Và khi kể tới các cách mở Command Prompt ( CMD ) thì chắc chắn nhiều bạn sẽ nghĩ tức thì đến biện pháp là mở vỏ hộp thoại Run rồi nhập cmd, xuất xắc là mở từ ô search của Windows đúng không…

OK ! từ bây giờ mình vẫn tổng hợp cho các bạn 9 cách để mở được CMD trên Windows nhé !

I. Tổng hợp những cách open sổ CMD trên Windows 10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và từ giờ lúc mở CMD bạn chỉ cần click đúp chuột vào Shortcut là đã hoàn toàn có thể mở CMD với quyền admin rồi, vừa cấp tốc mà luôn thể nữa.

Xem thêm:

II. Lời kết

Trên đây là 9 cách xuất hiện sổ CMD trên Windows 10 mà lại mình mày mò được. Và nếu như bạn đã quen với cách nào thì cứ dùng bí quyết ấy thôi, miễn sao cảm thấy thuận tiện và cấp tốc chóng đối với mình là được.

Bài viết này mình viết nhằm share thêm con kiến thức cho những bạn, để chúng ta cũng có thể biết được là vẫn tồn tại nhiều phương pháp để mở cửa ngõ sổ Command Prompt, chứ không phải là chỉ có một vài bí quyết mà vẫn vẫn đang áp dụng không đâu.

Hi vọng nội dung bài viết trên để giúp đỡ ích cho các bạn. Chúc bạn thành công, nếu như khách hàng thấy nội dung bài viết hay thì hãy đánh giá 5 sao cho bài viết này nhé !