CÁCH NHẮN TIN KHÔNG CẦN MESSENGER

Tuy rằng việc phải thiết lập thêm Facebook Messenger ko thành sự việc với những người dân "nghiện" Facebook, nhưng chưa hẳn ai dùng Facebook cũng phần đông là tín vật của mạng xã hội này. Bởi vì vậy, trong bài bác này annexsport.store sẽ chuyển 2 bí quyết giúp các bạn "lách luật", vẫn có thể đọc lời nhắn trên Facebook mà lại không cần cài đặt thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin không cần messenger

Tải Facebook Messenger đến PC.Tải Facebook Messenger mang đến Android.Tải Facebook Messenger cho iOS.Tải Facebook Messenger mang đến Windows Phone.

Xem thêm: 3 Bài Văn Tả Bác Tổ Trưởng Dân Phố, Tả Bác Tổ Trưởng Tổ Dân Phố Của Em Hay Nhất Lớp 5

Khi được hỏi về vì sao của ra quyết định gây sốc này, đại diện của Facebook cùng với câu vấn đáp "không thể thuyết phục hơn" vẫn nói, "họ mong mỏi dành cho tất cả những người dùng Facebook hồ hết trải nghiệm tốt nhất và Facebook Messenger là 1 trong trong số đó".

Nhắn tin không bắt buộc cài Facebook Messenger

Hiện tại bao gồm 2 biện pháp để họ sử dụng, rất có thể hiểu ngăn nắp là đưa từ đồ họa Facebook dành cho smartphone sang đồ họa cho đồ vật tính.

Cách 1: chuyển từ m.facebook.com thanh lịch facebook.com

Ví dụ, đó là những tin nhắn mà annexsport.store gửi test sang một thông tin tài khoản Facebook khác đã đăng nhập trên smartphone.Tin nhắn được gửi đi thời gian 09h41
Bước 1: bạn có thể thấy, khi hình ảnh Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh có URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không còn hiển thị lời nhắn mà fan khác nhắn tin. 09h44 - thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại vẫn chưa nhận được tin nhắnBước 2: thời điểm này, chỉ việc chọn vào thanh địa chỉ của trình để mắt web trên năng lượng điện thoại, đổi đường dẫn truy cập Facebook từ bỏ "m.facebook.com" thành "facebook.com".
Bước 3: sau đó chạm vào biểu tượng tin nhắn, các bạn sẽ thấy tin nhắn được nhờ cất hộ vào vẫn xuất hiện.

Cách 2: Đọc tin nhắn trên Facebook trong Messenger.com

Một phương pháp khác mà tín đồ dùng rất có thể áp dụng, đó là ra khỏi giao diện của Facebook và vào trực tiếp vào Messenger.Bước 1: các bạn truy cập vào trang công ty của Messenger. Từ đồ họa chính, va vào biểu tượng 3 vệt chấm ở góc phải, trên màn hình và lựa chọn mục Request Desktop Site.
Bước 2: hình ảnh Messenger.com vẫn được chuyển đổi từ dạng hiển thị cho điện thoại cảm ứng sang hiển thị như trên sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta chọn liên tiếp với tư giải pháp "tên Facebook của bạn", tiếp nối vào phần Tin nhắn đang thấy hầu như tin nhắn ko được hiển thị lúc ở dạng dành riêng cho điện thoại. Trên đó là 2 cách đơn giản dễ dàng và nhanh nhất để các bạn cũng có thể nhắn tin, ban bố nhắn mà fan khác gửi cho doanh nghiệp khi thực hiện ứng dụng Facebook bên trên smartphone.

Facebook943.272 lượt tảiFacebook cho iOS612.845 lượt tảiFacebook mang lại Android1.550.059 lượt tải
*
Facebook cho BlackBerry32.211 lượt tảiFacebook Messenger mang lại Android956.485 lượt tảiFacebook Messenger629.032 lượt tải
*
Facebook đến Windows Phone216.963 lượt tảiFacebook Messenger mang lại Windows Phone79.547 lượt tảiFacebook Messenger mang đến Firefox729 lượt tải