Cách Sử Dụng Vivavideo Trên Iphone

Nhu cầu sửa đổi hình ảnh, video trên các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh không xong tăng lên. Cũng chính vì thế, số lượng những ứng dụng biên tập video hoặc hình hình ảnh cũng phong phú và phong phú. Tự đó, fan dùng hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa ứng dụng biên bộ hình ảnh và video cân xứng với nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng vivavideo trên iphone

VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video trên những thiết bị game android và iOS. Tín đồ dùng rất có thể tự tay quay đoạn clip trên VivaVideo và tiếp đến tiến hành sửa đổi với hồ hết hiệu ứng, tương tự như các chức năng chỉnh sửa video độc đáo khác. Trong bài viết dưới đây, cai quản trị mạng đang hướng dẫn độc giả cách chỉnh sửa đoạn phim trên áp dụng VivaVideo.

Cách áp dụng VivaVideo biên tập video chất lượng

Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng VivaVideo cho apk và ios theo liên kết dưới đây:


Bước 1:

Sau lúc tải ứng dụng VivaVideo về thiết bị, bọn họ tiến hành khởi chạy. Ở đồ họa đầu tiên, các bạn sẽ được VivaVideo hỏi cũng muốn nhận thông báo hay không. Kế tiếp là giao diện các tính năng của ứng dụng, họ chỉ đề xuất nhấn Skip và sau đó tới giao diện bao gồm của ứng dụng. Nếu còn muốn quay video clip trên VivaVideo, nhấn chọn mục Capture.


Bước 2:

Ứng dụng đang yêu cầu người tiêu dùng cho phép truy vấn Camera, nhấn OK. Tiếp nối là sử dụng Microphone, thừa nhận OK nhằm đồng ý. ở đầu cuối là yêu thương cầu được cho phép truy cập vào album trên thiết bị, nhận OK.

Ngay sau đó, chúng ta sẽ đến với đồ họa quay video. Nhấn chọn hình tượng ở giữa nhằm quay video. Với ngôi trường hợp bạn đã có sẵn đoạn clip trên VivaVideo và mong mỏi chỉnh sửa, nhấn chọn mục My Studio.


Bước 3:

Mở đoạn phim muốn chỉnh sửa trên VivaVideo. Để thêm công ty đề mang lại video, nhấn chọn mục Theme. Có nhiều chủ đề để bạn dùng có thể áp dụng cho video, như Magic Dream, Friends, Romance,... Việc của khách hàng đó là chắt lọc theme phù hợp cho đoạn clip mà thôi.

Lưu ý với những người dùng, bạn chỉ hoàn toàn có thể tải và thực hiện chủ đề gồm biểu tượng mũi tên nhưng thôi. Các chủ đề khác các bạn buộc nên trả phí.

Bước 4:

Sau khi đã chọn lựa được nhà đề đến video, họ nhấn chọn mục Music. Với ngôi trường hợp bạn không mong muốn sử dụng music cho video thì nhấn lựa chọn vào biểu tượng thùng rác mặt dưới. Nếu còn muốn sử dụng âm thanh new cho video, nhấn chọn vào bài xích hát hiện tại đang sử dụng. Tức thì sau đó, xuất hiện thêm danh sách các bài hát. Để sử dụng bài hát có sẵn trên thiết bị, nhấn lựa chọn My library.

Xem thêm:


Bước 5:

Khi lựa chọn được bài hát new cho video, nhấn chọn Add để thêm. Như vậy đoạn phim của các bạn đã được thay thế bằng music mới rồi đó.

Bước 6:

Tiếp đến, bạn nhấn lựa chọn Edit để tiến hành chỉnh sửa thêm cho video. Bạn cũng có thể thêm chữ đến video, sticker, những hiệu ứng khác,..

Chẳng hạn, bạn có thể chọn lựa phân đoạn đoạn phim muốn chèn chữ, nhấn lựa chọn biểu tượng chữ T và sau đó chọn lựa kiểu chữ ước ao sử dụng. Sau đó, nhấn lựa chọn biểu tượng lốt tích để lưu giữ hiệu ứng. Tiếp đến, bấm vào dấu tích để giữ giàng hiệu ứng new cho đoạn phim và trở lại giao diện sửa đổi video.

Bước 7:

Tại hình ảnh video chúng ta nhấn Share để chia sẻ video. Bạn có thể chọn lựa các mạng xã hội muốn chia sẻ video như Facebook, Instagram, Youtube,...


Chẳng hạn tôi sẽ chọn share video bên trên Facebook. Ứng dụng sẽ gửi ra thông báo tới người dùng, dấn OK. Kế tiếp bạn thực hiện đăng đoạn phim lên Facebook như bình thường.

Để tải video sau thời điểm chỉnh sửa bên trên VivaVideo, nhấn lựa chọn Export lớn Gallery. Tiếp đến chờ quá trình xuất video chấm dứt là xong. Như vậy bạn đã sở hữu thể tải đoạn phim cũng như share video sửa đổi trên VivaVideo.

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn bí quyết chỉnh sửa clip bằng áp dụng VivaVideo. Ứng dụng VivaVideo mang lại người dùng đa số tính năng biên tập video và các hiệu ứng chỉnh sửa phong phú, giúp bạn cũng có thể tạo ra những video clip phong cách độc đáo và khác biệt và share tới đồng đội trên những mạng xã hội.


Tham khảo thêm những bài sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


3,6 ★ 7