CÁCH SỬA FILE HOST WIN 7

Bạn đã có tài khoản hosting nhưng các bạn vừa bắt đầu thay đổiDNScủa domain, hay chưa tồn tại domain, và bạn có nhu cầu truy cập domain của chúng ta trong khi hóng DNS cập nhật. Chúng ta cũng có thể thực hiện được điều này bằng phương pháp thêm vào tệp tin hosts cái sau (thay example.com bởi domain vàIPserverchứa thông tin tài khoản host của bạn).

Bạn đang xem: Cách Sửa File Host Win 7

Tuy nhiên, nếu chỉnh sửa file hosts bởi Notepad như thường thì thì lúc lưu gặp phải lỗiYou don"t have permission to lớn save in this location. Tương tác the administrator lớn obtain permission(bạn không tồn tại quyền lưu tệp tin ở thư mục này, hãy tương tác với quản ngại trị viên nhằm được cung cấp quyền).

annexsport.store xin hướng dẫn chúng ta 2 cách dễ dàng để lưu tệp tin hosts dưới đây:

Cách 1:

- truy cập vàofile hosts theo con đường dẫnC:WindowsSystem32driversetc, nhấp chuột đề xuất vào file hosts và chọnProperties.

*

- trên bảng hosts Properties mở ra, lựa chọn tab Security. Tìm về Users và chọn Edit.

*

- Tiếp theo, vào bảng permissions for hosts,chọn Full control rồi OK để lưu lại lại.

Xem thêm: Cách Chèn Theme Vào Powerpoint 2010 Đơn Giản, Dễ Dàng, Cách Chèn, Thêm Slide Template Vào Powerpoint

*

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể mở tệp tin hosts của chính bản thân mình và chỉnh sửa,lưu lại như bình thường.

Cách 2:

- tìm Notepad trên thanh phương pháp tìm tìm của window, lựa chọn mở tệp tin với quyền administrator.

*

- lựa chọn File, tiếp đến click vào Open... hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + O. Nhập vào mặt đường dẫnC:WindowsSystem32Driversetc và lựa chọn All Files để tìm file hosts.

*

- Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh file hosts tùy ý và gìn giữ mà không chạm mặt phảilỗiYou don"t have permission lớn save in this location. Liên hệ the administrator to lớn obtain permission.