Cách tải koplayer về máy tính

Chơi game điện thoại cảm ứng Android bên trên PC là điều mà nhiều người tiêu dùng để nâng cấp khả năng chiến đấu, di chuyển, thao tác… nhằm mục tiêu đạt hiệu quả cao hơn khi thi đấu trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tải koplayer về máy tính


Để nghịch được trò chơi hay mở những ứng dụng điều khiển xe trên hệ quản lý điều hành Android thì chúng ta thường áp dụng các ứng dụng giả lập như Droid4x, BlueStacks tốt NoxPlayer. Tuy nhiên bây giờ annexsport.store xin trình làng với các bạn 1 phần mềm đưa lập app android mới có tên là KoPlayer, chúng ta cùng đọc thêm về công cụ này nhé.


KOPlayer là gì?

KOPlayer là một trong những phần mềm đưa lập hệ quản lý và điều hành Android trên laptop PC. Nó giúp việc mở các ứng dụng, trò đùa trên điện thoại thông minh Android mà lại chạy trên máy vi tính một giải pháp dễ dàng.

Link sở hữu KOPlayer mới nhất về máy

Koplayer Phiên bản 2.0.0 – 2020 đến Windows

Download

Đặc điểm và tài năng của phần mềm

– là một công cụ phần mềm miễn phí, người dùng không buộc phải mua cd key bạn dạng quyền hay bắt buộc trả tổn phí khi sử dụng.

– cung ứng chạy trên các hệ điều hành quản lý Windows không giống nhau như: Windows 7,8,10 32bit64bit.

– KOPlayer có dung tích khá nhẹ, chiếm phần ít tài nguyên trang bị khi hoạt động. Cho nên ngay cả cấu hình máy tính của khách hàng yếu vẫn rất có thể dùng ổn định định.

– Khi áp dụng công vắt KOPlayer thì bạn sẽ được thao tác trên màn hình máy tính có kích cỡ lớn, do đó hữu dụng thế hơn khi chơi các game cần có độ quan giáp rộng.

– do là chuyển động trên máy vi tính nên bạn không phải lo suy nghĩ về việc giật, lag.. Vì không đủ cấu hình khi áp dụng trên năng lượng điện thoại. Người tiêu dùng có thể thiết lập cấu hình được thông số kỹ thuật tùy ý theo ý muốn, vì thế chơi game điện thoại Android trên máy tính xách tay bằng chương trình giả lập KOplayer là 1 biện pháp cực kì hữu hiệu, hình hình ảnh luôn sắc đẹp nét, rõ ràng. độc nhất vô nhị là đối với những game như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile…

– cần sử dụng phần mượt KOPlayer nhằm giả lập hệ quản lý điều hành Android giúp bạn cũng có thể chơi trò chơi 24/24 một cách dễ dàng, không hại bị chai pin xuất xắc hỏng điện thoại thông minh mỗi khi vận động liên tục. Duy nhất là đối với những game phải cắm thứ cày cuốc, có tác dụng nhiệm vụ…

– lao lý KOPlayer này cung cấp người dùng thiết lập trực tiếp những app, trò chơi trên kho ứng dụng CH Play một cách dễ dàng, y hệt như trên điện thoại cảm ứng thông minh vậy. Ngoài câu hỏi tải những ứng dụng trên top mạng tìm kiếm google Play thì chúng ta có thể cài để trực tiếp trường đoản cú file APK bằng cách Import nó vào phần mềm.

– xây cất giao diện của phần mềm giả lập smartphone Android KOPlayer khá dễ nhìn, màu sắc nhã nhặn, ko lòe loẹt, rối mắt. Tích hợp việc thu nhỏ, phong to screen tùy ý. Hình như nó còn hỗ trợ người sử dụng chạy chính sách Multi Manager, tức thị mở đồng thời các tab KOPlayer một lúc.

Xem thêm:

– Có hỗ trợ tiếng Việt cho những người dùng, tuyệt nhất là so với những người đo đắn nhiều về giờ Anh. Vì thế việc quay đoạn phim màn hình lúc tập luyện game rất dễ dàng với KOPlayer.

Hướng dẫn phương pháp tải & cài đặt phần mềm đưa lập apk KOPlayer

Các chúng ta chỉ việc lựa chọn phiên phiên bản KOPlayer bên dưới, tiếp đến click là phần mềm tự động tải về máy.

Tiếp đến các bạn thực hiện theo công việc sau để cài đặt ứng dụng giả lập apk KOPlayer nhé:

Bước 1: Kích đúp vào file thiết đặt sau khi cài về

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ cho KOPlayer, ở đây mình nhằm ngôn ngữ là giờ đồng hồ Anh(English), tiếp đến bấm OK

*

Bước 3: Tích vào I Accept the agreement rồi Next

*

Bước 4: chắt lọc vị trí dòng đặt bằng cách nhấp chuột Browse… tiếp nối Next

*

Bước 5: Đợi quy trình cài để KOPlayer diễn ra

*

Bước 6: bấm chuột Finish nhằm hoàn tất việc cài đặt

*

Cách sử dụng ứng dụng KOPlayer

Sau khi thiết đặt thành công thì các bạn thực hiện công việc sau để áp dụng công thế giả lập android này nhé.

Bước 1: bấm chuột Next hoặc Skip để làm lơ bước trả lời mặc định. Ở đây mình bấm Next để tiến hành theo các bước hướng dẫn cơ bạn dạng nhé.

*

Bước 2: tại đây lịch trình hiển thị cho chính mình việc thực hiện bàn phím Keyboard với phím tắt (F12) để tắt – mở bàn phím. Kế tiếp bấm Next.

*

Bước 3: giải pháp phóng lớn – nhỏ dại màn hình lúc tập luyện game. Bằng cách bấm phím CTRL + lăn chuột, kế tiếp bấm Next

*

Bước 4: cách chơi game với những phím Gamepad >> Next.

*

Bước 5: Cách thiết lập độ phân giải, kích cỡ màn hình KOPlayer >> Next.

*

Bước 6: cách chuyển file từ ngoài máy vi tính PC vào ứng dụng giả lập KOPlayer >> Got it.

*

Bước 7: các bạn đăng nhập tài khoản Gmail để tải những game, áp dụng trên cửa hàng CH Play nhé.