Cách Tải Video Lên Youtube Nhanh

Bạn có tưởng tượng ra bé số clip được upload lên YouTuBe vào một ngày là từng nào không? có hàng nghìn, hàng nghìn thậm chỉ hàng tỷ video. Không ít người nghĩ upload video clip lên YouTube sẽ tương đối khó, nên nhiều quy trình nhưng khi hợp tác vào làm các bạn sẽ thấy nó vô cùng đối chọi giản. Cùng annexsport.store tìm hiểu cách đăngvideo lên YouTube nhé những bạn!

Uploadvideo lên YouTube

YouTube là không những là một sản phẩm của Google mà còn là kênh kiếm tìm kiếm và chia sẻ video lớn số 1 thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm hoặc chia sẻ những đoạn clip của mình để mọi tín đồ cùng xem. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng YouTube đềubiết cách upload video. Cùng với những đoạn clip có dung tích lớn thì đề xuất làm sao? hay làm nuốm nào để unique video đăng tải lên có độ sắc nét cao? Câu vấn đáp sẽ được annexsport.store “bật mí” ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tải video lên youtube nhanh

*

Đăng tải video clip lên YouTube rất là đơn giản và cấp tốc chóng

Hướng dẫn chi tiết cách đăngvideo lên YouTube

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản trên Youtube

Bạn ao ước đăng cài 1 hoặc nhiều đoạn clip lên YouTube thì việc thứ nhất bạn cần khiến cho mình một tài khoản YouTube hoặc một thông tin tài khoản Google. Có tác dụng được điều này, chỉ việc bạn có tài năng khoản email rồi đăng nhập lên home của YouTube. Còn ví như bạn chưa tồn tại Gmail thì có thể tham khảo bí quyết lập tài khoản Gmail bên trên YouTube.

*

Bước 2: Tải đoạn clip lên Youtube

- Sau khi bạn đăng nhập thành công, chú ý giao diện màn hình mới xuất hiện, click chuột vào “Tải lên”.

*

- Sau đó, bạn chọn “Ok” làm việc mục thông tin để tiếp tục. đồ họa upload đoạn phim xuất hiện, chúng ta nhấn duy trì các đoạn clip trên vật dụng tính, kéo cùng thả đoạn clip vào hình tượng hình mũi tên trên màn hình.

*

- các bạn sẽ mất một khoảng tầm thời gian, tùy vào dung tích của video. Thông thường, trong quá trình upload, Youtube sẽ auto hiển thị đường link của video.

*

Ngoài ra, nếu trước đây các video clip có size và thời lượng bự sẽ tốn một khoảng thời gian khá lâu nhằm upload thành công. Mặc dù nhiên, với thời đại technology phát triển, có rất nhiều cách nén kích thước file video clip khi upload nên chỉ tốn vài ba phút là bạn đã đưa được lên YouTube.

*

Bước 3: thiết lập cấu hình thông số Basic Info

Trong quy trình upload video lên Youtube, để video clip của các bạn thu hút được rất nhiều người và về tối ưu được lượt tra cứu kiếm bên trên YouTube, chúng ta phải thiết lập cấu hình các thông số kỹ thuật trong mục “Basic Info”. Bao gồm:

+ Title: tiêu đề của video. Bạn cần đặt title cho video của mình một giải pháp độc đáo, mới mẻ và kích ham mê sự tò mò của tín đồ xem.

*

+ Description: mô tả cho video clip là phần bắt tắt cơ bạn dạng nội dung vào video, video clip của bạn. Phần mô tả này buộc phải ngắn gọn tuy nhiên cô đọng và thật súc tích.

+ Privacy setting: thiết đặt chế độ bảo mật thông tin cho video. Tất cả 3 chế độ cơ bản bạn cũng có thể thiết lập như: Công khai, không công khai và riêng rẽ tư. Khi chúng ta bật chế công khai, thì bất cứ ai trên xã hội YouTube đông đảo được mở quyền nhằm xem đoạn clip bạn phân chia sẻ. Còn nếu như khách hàng để chế độ riêng tư, thì chỉ bao gồm mỗi bạn cũng có thể xem được video…

+ Category: Chọn hạng mục cho video.

+ video clip location: Địa điểm upload đoạn clip với mục tiêu để đoạn phim của bạn tiếp cận được rất nhiều với bạn xem.

Xem thêm:

*

+ Recording date: Lần cập nhật cuối cùng mang đến video.

+ 3d Video: lựa chọn định dạng 3D.

+ Age restrictions: giới hạn độ tuổi fan xem vì bao gồm những đoạn clip bị cấm cho trẻ em dưới 15 tuổi, nếu bạn không tùy chọn độ tuổi sẽ bị YouTube xóa đoạn clip vì phạm luật nguyên tắc cùng đồng.

- Sau khi video đã tải chấm dứt và hiển thị trong “My Channel” của bạn, hãy nhấp chuột lại video để coi lại.

Để thường xuyên Upload một đoạn clip mới, bạn trở lại bước đầu tiên hướng dẫn cùng lặp lại tương tự cách làm.

*

Tiêu đề clip tốt đang thu hút được bạn xem hết sức nhiều

Cách upload video clip dài rộng 15 phút lên YouTube

Nếu tài khoản của chúng ta không buộc phải là YouTube Partner, bạn sẽ bị hạn chế tính năng upload đoạn phim lên YouTube. Theo khoác định, chúng ta được download lên video clip có thời hạn về tối đa 15 phút lên kênh của mình. Dẫu vậy nếu đoạn clip của chúng ta hơn 15 phút thì vấn đề upload như thế nào?

Trong trường hợp nhắc trên, bạn phải sử dụng máy tính và truy vấn vào links https://www.youtube.com/upload để đăng tải video có thời lượng to hơn 15 phút. Sau đó, các bạn sẽ thấy mục “Increase your limit” tức là tăng giới hạn video. Lúc đó, các bạn sẽ được giữ hộ một yêu cầu xác thực tài khoản YouTube của mình. Các sớm nhất là bạn chứng thực mã bởi số smartphone hoặc call điện rước mã từ động.

*

Cách đăng tải đoạn clip có dung lượng lớn lên YouTube không thật khó khăn

Có tương đối nhiều trường hợp, bạn không tìm kiếm được link “Increase your limit”, bạn cũng có thể truy cập vào “Account Features page” (tính năng trang) sau đó đánh dấu tích vào mục “Video tất cả thời lượng lâu năm hơn” để kích hoạt tính năng.

Lưu ý: cùng với những đoạn phim có dung tích vượt nấc 128GB, bạn cần nén video trong trình chỉnh sửa clip trên YouTube trước lúc upload. Câu hỏi làm này sẽ giúp giảm kích cỡ file xuống mà video clip vẫn giữ lại được quality cao.

Với biện pháp upload video clip lên YouTube mà annexsport.store đã đưa ra sẻ, chúng ta cũng có thể thoải mái phát hành các đoạn clip của bản thân lên kênh YouTube. Xung quanh ra, mỗi video sẽcó một băng thông riêng, các bạn cũng có thể chia sẻ tới mọi bạn hoặc mạng xã hội để tăng lượt địa chỉ nhé. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể "kiếm bộn tiền" với số đông Video unique hay ấp ủ những dự định sale của riêng rẽ mình. Đó là tại sao mà việc "nắm trọn" những tuyệt kỹ kiếm chi phí từ Youtube với siêng gia hàng đầu chắc chắn đã là cuốn cẩm nang mà các bạn không thể bỏ qua mất để cách tân và phát triển kênh Youtube của bản thân mình và tìm bộn tiền từ kia với khóa học"Bí quyết kiếm tiền từ Youtube" gồm tại annexsport.store.

Tham khảo khóa huấn luyện "Bí quyết kiếm tiền bên trên Youtube"

Khóa học tập được biên soạn và đào tạo và giảng dạy bởi chuyên gia Marketing Vương mạnh dạn Hoàng. Lộ trình khóa đào tạo có 37 bài xích giảng với thời lượng 04 giờ đồng hồ 18 phút. Nội dung xuyên suốt khóa học bao hàm các chủ thể như: khám phá về Youtube, tìm hiểu hướng trở nên tân tiến nội dung tìm tiền với Youtube, gợi ý làm video, SEO Channel, tuyệt kỹ kiếm tiền trên Youtube.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được xử lý tất cả những vướng mắc liên quan liêu đến nền tảng gốc rễ Youtube, phương pháp kiếm tiền trên Yoube từ bỏ cách định hướng phát triển nội dung. Dường như còn vô vàn phần đa kiến thức có lợi khác có trong khóa học. Cấp tốc tay đăng ký để có thời cơ sở hữu khóa đào tạo ngay từ bây giờ bạn nhé!