Cách Tìm Bạn Trên Bigo Live Cho Android

Điện thoại ngày càng cải tiến và phát triển theo các phong cách và các xu hướng khác nhau tương xứng với đậm chất cá tính và sở thích của từng người. Cùng trở nên tân tiến theo nó là những ứng dụng tính năng đi kèm theo với các hơn, để tín đồ dùng hoàn toàn có thể thỏa sức chắt lọc khi mong muốn sử dụng một phần mềm hay 1 ứng dụng nào cung ứng trên điện thoại. Như chúng ta biết thì Facebook là mạng xã hội và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay do những tiện ích nó đem lại như gọi điện, nhắn tin cùng nhau hay có đăng các nội dung bài viết trên trang của mình. Mặc dù nhiên hiện giờ các thanh niên trên khắp nhân loại đang thực hiện ứng dụng Bigo Live cực kỳ nhiều bởi nó có nhiều tính năng mới hơn, trong những lúc cũng hỗ trợ nhiều như Facebook.

Bạn đang xem: Cách Tìm Bạn Trên Bigo Live Cho Android

Vậy các bạn đã cài đặt phần mềm này về điện thoại cảm ứng hay chưa, tốt bạn đã biết cách sử dụng áp dụng này nhằm tìm bạn bè để kết chúng ta trên Bigo Live chưa, vận dụng này hỗ trợ người dùng gọi video thả ga ngay trên áp dụng này ngoài công dụng phát trực tiếp của nó.

*

Cách tìm anh em trên Bigo Live nhằm kết bạn, gọi video bằng Bigo Live

Bước 1: các bạn truy cập vào ứng dụng trên điện thoại thông minh để tải phần mềm này về điện thoại cảm ứng thông minh của mình

Nếu chưa có, bạn hãy truy vấn theo con đường link tiếp sau đây để tải:

Tải Bigo Live cho Android

Tải Bigo Live mang lại iPhone

Bước 2: sau khoản thời gian tải về năng lượng điện thoại, khởi động áp dụng này lên, tiếp nối nhấn  ấn chọn hình tượng Tài Khoản như hình dưới đây:

*

Sau đó, nhấn lựa chọn vào phần mục Đang Theo Dõi để kiếm tìm kiếm những người bạn nào của người tiêu dùng đang thực hiện ứng dụng Bigo Live để có thể kết chúng ta và chat miễn phí

Bước 3: sau thời điểm đã nhấn chọn mục sẽ theo dõi, trên màn hình sẽ lộ diện một danh sách đã theo dõi bạn, nhấn chọn người mà bạn muốn trò chuyện

*

Để nói cách khác chuyện với bạn của mình, chọn trò chuyện để bước đầu gửi tin nhắn và nói chuyện.

Xem thêm: Cách Gỡ Itools Trên Máy Tính, Cách Xóa Ảnh Trên Iphone Bằng Itools

Bước 4: Tại bối cảnh của màn hình, bạn hãy nhấn vào hình tượng quay video clip Hình tròn trọng điểm màn hình để sở hữu thể bắt đầu tính năng hotline video.

*

Ứng dụng sẽ chuyển đổi sang Camera, sau kia các bạn cũng có thể chọn ấn chọn biểu tượng Chụp bằng phương pháp ấn chọn 1 lần hoặc gửi tin nhắn nhắn video bằng cách ấn cùng giữ nút tròn.

Bước 5: khi bạn đang quay tin nhắn video, chúng ta vẫn rất có thể gửi tin nhắn bằng cách vuốt hình tròn sang trọng bên cần màn hình như hình bên dưới đây:

*

Chúng tôi đã trình làng đến chúng ta cách sử dụng ứng dụng Bigo Live để có thể thuận tiện gửi tin nhắn clip cho đồng đội người thân một cách sinh động và bắt đầu lạ. Hãy cài ngay ứng dụng này để hoàn toàn có thể sử dụng những tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Bên cạnh ra, nếu mình thích chụp ảnh theo phong thái tinh nghịch chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng Snow để chụp những tấm hình ấn tượng Cách dùng áp dụng Snow nhằm kết bạn, tìm các bạn bè.