Cách Tìm File Word Chưa Lưu

Mất nội dung file Word là vụ việc nhưng rất nhiều người dùng từng chạm chán buộc phải. Nguyên ổn nhân có thể vì chưng khi chúng ta đóng file văn phiên bản nhưng chẳng chú ý ko lưu giữ (Save) lại, hoặc bị mất điện bất ngờ đột ngột, máy tính gặp lỗi màn hình xanh, treo máy… toàn bộ phần đông rất có thể khiến chúng ta mất nội dung trong file Word. Vậy nếu như muốn kiếm tìm lại hầu như tệp tin Word chưa kịp lưu đó thì nên có tác dụng vậy nào? Đừng lo, hãy tuân theo quá trình sau để đưa lại tệp tin Word kia nhé.

Bạn đang xem: Cách Tìm File Word Chưa Lưu

1. Lấy lại file Word bởi Recover Unsaved Documents

trước hết các bạn đề xuất mtại một tệp tin Word bất kỳ lên. Sau kia lựa chọn thẻ File bên trên tkhô giòn hiện tượng.

*

Tiếp theo, các bạn lựa chọn thẻ Info làm việc hạng mục phía trái màn hình. Sau đó chọn ô Manage Document nghỉ ngơi thẻ Info.

*

Lúc bấy giờ, tkhô cứng cuộn chỉ ra. Các bạn chọn mục Recover Unsaved Documents.

*

Trong thời điểm này, cửa sổ UnsavedFiles hiển thị. Các bạn quan sát coi nếu như bao gồm tệp tin mà lại bạn muốn hồi phục thì nhấn chọn tệp tin đó rồi nhấn Open.

Lúc này, tệp tin đã làm được hồi phục và msinh sống lên. Bây giờ những chúng ta cũng có thể lưu giữ tệp tin kia bằng cách nhấn vào nút Save sầu As. Hộp thoại Save As sẽ chỉ ra nhằm các bạn đặt lại tên cùng lựa chọn địa điểm lưu lại tệp tin.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Google - Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Ch Play

*

2. Lấy lại tệp tin Word bằng vỏ hộp thoại Run

Đầu tiên, các bạn nhấn vào mục Search bên trên Window rồi search tìm mục Run.

*

Lúc bấy giờ, hộp thoại Run chỉ ra. Các các bạn coppy xúc tiến thỏng mục sau vào chỗ này rồi nhận OK.

C:Users\%USERNAME%AppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles

*

Trong thời điểm này, cửa sổ UnsavedFiles chỉ ra. Các chúng ta chú ý coi nếu tất cả tệp tin mà lại bạn muốn hồi phục thì nhấn chọn file đó rồi nhấn Open. Sau kia các bạn có thể gìn giữ file kia bằng phương pháp nhấp vào nút Save sầu As. Hộp thoại Save As đã chỉ ra để các bạn đặt lại thương hiệu với lựa chọn địa chỉ giữ tệp tin nlỗi giải pháp trên nhé.

3. Tìm kiếm tệp tin tất cả đuôi .asd hoặc .wbk

Các chúng ta có thể kiếm tìm kiếm coi gồm các phần không ngừng mở rộng tệp tin nháp làm sao của Word ko. Các file được lưu giữ tự động của Microsoft Office hay sử dụng phần mở rộng file .asd hoặc .wbk.

Nhấn phím Windows + E để mlàm việc File Explorer. Trong vỏ hộp kiếm tìm kiếm trên thuộc bên đề nghị, chúng ta nhập *.asd OR *.wbk. Sau kia tìm xem ngơi nghỉ tác dụng tìm kiếm bao gồm file nháp của Word không nhé.

*

4. Tùy chỉnh thời hạn giữ bạn dạng nháp vào Word

Mặc định là Word sẽ auto giữ bản nháp cđọng sau 10 phút. Tuy nhiên bạn trọn vẹn gồm thời chỉnh lại thời hạn này bằng phương pháp chọn File => Options => Save sau đó chỉnh lại thời gian tại mục Save AutoRecover information every … minutes. Bên cạnh đó, hãy tích vào mục Keep the last AutoRecovered version if I close without saving. Tùy chọn đó góp Phục hồi quá trình nếu bạn vô tình đóng Microsoft Word cơ mà ko lưu giữ.

*

vì thế, nội dung bài viết trên đang hướng dẫn các bạn giải pháp mang lại tệp tin Word chưa lưu lại. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp chúng ta đem lại dữ liệu Khi chạm mặt trường đúng theo này. Chúc các bạn thành công!