CÁCH XEM PHIÊN BẢN NET FRAMEWORK

Kiểm tra Net framework phiên bản từng nào đã được cài đặt ở trên máy tính của các bạn giúp bạn đỡ mất công tải cũng như cài đặt các phiên bản đó bên trên internet. Vì mỗi chương trình yêu cầu một phiên bản net framework ở máy tính khác nhau nên việc kiểm tra Net framework là vô cùng cần thiết.

Bạn đang xem: Cách xem phiên bản net framework


Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra phiên phiên bản net framework trên vật dụng tính win 7 win 10 xem thử bạn đã cài hay chưa và nếu có thì phiên bản nào.

Khắc phục lỗi window explorer not responding

Không gỡ được ứng dụng trong control panel win 7 win 10 cần làm sao

1. Net Framework là gì?

Net Framework là chương trình hỗ trợ của Microsoft hỗ trợ cho những ứng dụng chạy bên trên nền net, đồng thời cũng hỗ trợ những ứng dụng thực thi ở bên trên hệ điều hành windows. Net framework cung cấp cho các bạn số đông đoạn code đã được lập trình sẵn để phục vụ cho các yêu cầu thông thường của chương trình lập trình và quản lý về việc thực thi những chương trình viết bên trên framework. Nhiệm vụ của các bạn là cần phải cài framework để có thể chạy những chương trình net.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2 : truy tìm cập theo đường dẫn ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoft.NETFramework. Tại phía trên các bạn sẽ thấy những thư mục bé ở bên trong được đánh số thứ tự v2.0, v3.0, v4.0… giống như như là trong file Explorer.

Đây chính là các phiên bản net framework ở trên máy tính của bạn

Bước 3 : Bạn có thể tiếp tục truy vấn cập đến thư mục .NET Framework thiết lập theo đường dẫn ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftNET Framework Setup để kiểm tra một lần nữa.

Với những thao tác cơ bản trên thì các bạn đã có thể chất vấn phiên bản net framework trên sản phẩm tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.