Mách Bạn 2 Cách Xóa Bớt Trang Trong Pdf (Update 2021)

Làm sao nhằm xoá trang vào PDF bằng Foxit Reader bạn đã biết chưa? cùng annexsport.store xem thêm ngay nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Mách Bạn 2 Cách Xóa Bớt Trang Trong Pdf (Update 2021)


Dù hay xuyên thao tác làm việc với những tập tin PDF nhưng nhiều khi việc giải pháp xử lý chúng lại không 1-1 giản, thậm chí là còn tốn nhiều thời hạn hơn bắt buộc thiết. Xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader là một phương pháp hiệu quả góp bạn giải quyết và xử lý vấn nhằm mình chạm chán phải một phương pháp nhanh và đơn giản nhất. Ở nội dung bài viết này, annexsport.store đang hướng dẫn chúng ta cách xóa trang trong PDF bởi Foxit Reader từ A mang đến Z mà lại lại không còn phức tạp tẹo nào. Băt đầu thôi.


*

Hướng dẫn xóa trang vào PDF bằng Foxit Reader cho 1 trang

Foxit Reader là phần mềm sửa đổi PDF bài bản có thể tải, cài bỏ lên trên máy tính Window với Mac. Thông thường, ứng dụng này sẽ có thời gian trải nghiệm miễn phí là 14 ngày, sau đó bạn cần upgrade thời hạn sử dụng với các gói giá chỉ để tiếp tục sử dụng phần mềm.

Để rất có thể xóa trang trong PDF bởi Foxit Reader cho 1 trang chúng ta thực hiện nay theo quá trình như sau:

Bạn hoàn toàn có thể tải Foxit Reader theo đường dẫn sau: Foxit Reader

Để xóa một trang thoát khỏi tệp PDF bằng Foxit Reader, công việc cần làm như sau:

Bước 1: Mở tệp tin PDF bằng phần mềm Foxit Reader. Kiểm tra số trang trong tệp tin PDF và chọn trang bạn muốn xóa.

*

Bước 2: nhận Ctrl+P để mở cửa sổ in, kế tiếp chọn:

+ Tên trang bị in là: Foxit Reader PDF Printer.


+ trên mục Pages: ở đây xóa trang 5 phải sẽ ghi 1-4, 6 (cần xóa trang làm sao thì bạn không điền vào mục Pages này).

+ sau cuối nhấn OK.

*
Đừng quên bảo quản file PDF sau khoản thời gian đã xong xuôi thao tác xoá trang.

Cách xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader cho các trang cùng lúc

Để xóa trang trong PDF bằng Foxit Reader cho các trang cùng lúc các bước thực hiện cũng giống như như việc xóa những trang.

Bước 1: Mở tệp tin PDF bằng phần mềm Foxit Reader

Bước 2: Nhấn Ctrl+P để mở cửa sổ in, kế tiếp chọn tên thứ in là: Foxit Reader PDF Printer.

Tại mục Print Range lựa lựa chọn Page và nhập số trang mà bạn có nhu cầu giữ lại.

Ví dụ: trên tập tin đã có, bạn muốn xóa với giữ lại chỉ với trang 1 cho 9 thì nhập “1 – 9”.Trường hợp bạn muốn giữ lại 02 trang là trang hàng đầu và trang số chín thì nhập “1, 9”. Trường hợp bạn có nhu cầu xoá cục bộ và giữ lại lại hàng đầu đến số 8 cùng trang số 10 nữa thì tiến hành nhập “1 – 8, 10”.

*

Bước 3: chọn thư mục lưu tệp tin và mong chờ quá trình xử lý diễn ra.

Xem thêm:

Cách khôi phục những trang PDF đang xóa

Trong lúc tiến hành xoá những trang không quan trọng trong file PDF, nếu không may xóa nhầm trang nhưng chúng ta đã lỡ lưu đè lên trên file PDF gốc thì liệu có phương thức nào để khôi phục? cơ hội này, tính năng File History sẽ là vị hero cứu cánh cho chính mình đấy.

Để thực hiện khôi phục lại file đã lỡ ghi đè sau khoản thời gian đã tìm cách xóa trang trong file PDF bởi Foxit Reader, bạn lần lượt triển khai các bước:

Bước 1: bấm chuột phải vào tệp hoặc thư mục,sau đó chọn tùy chọn Restore previous versions.

*

Bước 2: tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các phiên phiên bản trước của tệp hoặc thư mục của mình. Để xem tệp hoặc thư mục, lựa chọn phiên bản muốn khôi phục từ danh sách, tiếp đến mở nút Open ở bên dưới cùng. Nếu bạn có nhu cầu khôi phục nó nên lựa chọn Restore gắng thế.

*

Lưu ý: tính năng này chỉ thực hiện được khi lắp thêm tính của chúng ta đã khởi động công dụng Back Up mang lại thư mục chứa file. Vậy nên để dữ thế chủ động sẵn các phương án dự phòng cho rất nhiều trường hợp, thì bạn nên kiểm tra cùng khởi động tác dụng này ở trong phần Settings ngay bây giờ nhé.

Các cách xóa trang trong PDF khác chúng ta cũng có thể thử

Nếu không quen thao tác với bí quyết xóa trang vào PDF bằng Foxit Reader, bạn cũng có thể tuỳ chọn phương thức chỉnh sửa online với các không hề ít sự chọn lựa đến từ những website miễn phí.

Xóa trang vào PDF online

Với những website chỉnh sửa PDF trực tuyến, annexsport.store xin đề cử IlovePDF như lựa chọn hàng đầu trong việc sửa đổi nhanh chóng, dễ dãi và tất nhiên hoàn toàn miễn tổn phí cho file PDF của bạn.

Bước 1: truy vấn vào liên kết tiếp sau đây để chọn tính năng xóa trang ngẫu nhiên trong một tệp PDF: ILovePDF

Bước 2: Sang hành lang cửa số mới, tuỳ chọn Tải lên tệp PDF có những trang buộc phải xóa

*

Bước 3: Tệp PDF đã được tự động tải lên dịch vụ. Ở khung bên phải bạn sẽ thấy nội dung và số trang PDF hiện tất cả trong tài liệu.

*

Bây giờ đồng hồ nhiệm vụ của công ty là nhập số trang buộc phải xóa vào khung trống bên dưới mục Pages to lớn remove. ở đầu cuối bấm nút Remove pages. Sau đó tiến hành tải về file đã sửa đổi về máy.

Sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa PDF khác

Ngoài cách thức xóa trang vào PDF trực đường hoặc thực hiện Foxit Reader, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tùy lựa chọn sử dụng những biện pháp cung cấp đến trường đoản cú các ứng dụng khác, ví như Adobe Acrobat chẳng hạn. Để tiến hành xóa trang trong PDF với Adobe Acrobat, thuộc annexsport.store đi theo công việc như sau:

Link mua phần mềm: Adobe Acrobat

Bước 1: Nhấp vào File => nhấp vào Open => Chọn tập tin PDF mà bạn muốn mở cùng nhấp vào Open.

*

Bước 2: Với tệp tin PDF sẽ mở, trên thanh công cụ bên phải, lựa chọn tab Pages.

*

Bước 3: với danh sách những trang hiển thị trên cột bên trái. Hãy nhấp vào cụ thể từng trang nhằm chọn. Nếu còn muốn chọn những trang, bạn giữ phím CTRL với chọn toàn bộ trang phải xóa.Tiếp đến, chọn qui định Delete Page để xóa trang và lưu lại kết quả.

*

Trên trên đây là toàn thể những share mà annexsport.store mong muốn gửi đến bạn đọc về các cách xóa trang vào PDF bởi Foxit Reader. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc gì các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Trong khi các chúng ta có thể bài viết liên quan một số nội dung bài viết khác về PDF bên dưới đây:

Mong rằng hồ hết thông tin về kiểu cách xóa trang trong PDF bởi Foxit Reader sẽ hữu dụng cho bạn. Như thường xuyên lệ, trường hợp thấy thích cùng cảm thấy bài viết có ích, hãy Like, Share bài viết và xẹp thăm annexsport.store thường xuyên xuyên để sở hữu thêm nhiều kỹ năng mới mẻ giành riêng cho dân văn phòng và công sở nhé.