HƯỚNG DẪN CÁCH XUẤT FILE PDF TỪ AUTOCAD

Để xuất tệp tin CAD thanh lịch PDF chúng ta có rất nhiều biện pháp, trong các số ấy tất cả 2 bí quyết đơn giản dễ dàng ko nên đến sự cung cấp của ứng dụng đó là, sử dụng Export File và bằng cách in tệp tin. Tđê mê khảo nkhô giòn bài viết tiếp sau đây, để vận dụng tức thì nhé!


1. Tại sao nên gửi từ bỏ file Cad sang file PDF trước khi in?

1.1. Phiên phiên bản khác nhau của cùng một chương trình có thể tạo nên và một tập tin không giống nhau

Một tập tin được tạo thành bởi một phiên phiên bản của một chương trình rất có thể sẽ bị lỗi khi msống trên một phiên bản khác của cùng một lịch trình. Đơn cử như phiên bản vẽ CAD trên AutoCAD 2007 mnghỉ ngơi bên trên AutoCAD 2010 bị lỗi font chữ, thậm chí còn ko mlàm việc được.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Xuất File Pdf Từ Autocad

1.2. Thiếu plugin hoàn toàn có thể có tác dụng cho các tập tin quan trọng mở

Trong xây đắp Autocad nhằm xây đắp các tập tin người ta thường áp dụng plugin của mặt sản phẩm tía. Thiếu những plugin đó hình thức in sẽ không thể msinh sống tập tin. Nếu gửi từ bỏ tệp tin Cad sang trọng file PDF trước lúc in thì file PDF bao gồm tất cả các khôn cùng dữ liệu tất cả sẵn bên phía trong PDF in ra mà lại không sự việc gì.

1.3. Ngăn uống chặn phần nhiều chỉnh sửa của fan không giống trước lúc in

điểm lưu ý của file PDF là cần yếu chỉn sửa thẳng được. Vậy yêu cầu, Khi chuyển sang kiểu định dạng này bạn sẽ ngăn ngừa được hầu như sửa đổi của bạn khác trước lúc in cũng giống như đảm bảo an toàn được rằng các tập tin của chúng ta trông giống như nhau bên trên mỗi máy tính.


1.4. Thiếu fonts, phiên bản vẽ không trình bày ra được

Trong thời điểm này có tương đối nhiều phông chữ khác biệt và trong những kia không phải ai cũng áp dụng. Vì vậy, nếu máy tính như thế nào không tồn tại sẽ không còn diễn tả được fonts chữ kia. lúc gửi lịch sự file PDF bạn sẽ chắc chắn được rằng bạn dạng vẽ của mình rất có thể hiểu được bên trên toàn bộ các thứ.

2. Cách xuất file Cad quý phái PDF

2.1. Xuất file Cad quý phái PDF bởi Export File

Cách 1: Để hoàn toàn có thể xuất tệp tin Cad sang trọng PDF, trước tiên hãy mngơi nghỉ tệp tin nhưng mà bạn đang hy vọng đổi khác.

Bước 2: Trên đồ họa mở ra, bên trên góc trái sẽ sở hữu được biểu tượng của AutoCAD. Quý Khách bấm vào kia để hiển thị lên bảng Menu với lựa chọn Export > PDF nhằm gửi tệp tin AutoCAD sang PDF.

*

Bước 3: Lựa lựa chọn nơi giữ tệp tin, đánh tên tệp tin với tiếp nối có thể nhận save nhằm xuất ra dạng file PDF.

Xem thêm:

khi AutoCAD thông báo Plot & Publish Job Complete tức là các bước chuyển tệp tin Cad quý phái PDF vẫn thành công xuất sắc.

2.2. Xuất file Cad Sang PDF bằng cách in file

Cách 1: Vào File chọn Plot (Ctr+P) bây giờ khung Plot-Model đã chỉ ra.

*

Cách 2: Tại khung Plot-Model, bạn xem xét ngay phần trước tiên là Name vẫn để quý hiếm là None, họ vẫn cnhận mũi thương hiệu với cuộn xuống chọn DWG lớn PDF.pc3.

Cách 3: Cuối cùng là chọn địa chỉ lưu giữ tệp tin cùng bấm vào save sầu thôi.

Quý Khách rất có thể msinh sống file PDF tức thì kế tiếp để kiểm tra xem có bị lỗi gì không.

Trên đấy là 2 giải pháp xuất file Cad sang trọng PDF nhanh lẹ, dễ dàng và đơn giản, ko đề nghị đến việc cung cấp của phần mềm. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của bản thân, để cùng cả nhà hoàn thành quá trình tốt hơn.