Cách Xuất File Trong Proshow Producer

Xuất clip Proshow Producer ra file là công việc cuối cùng khi chúng ta làm đoạn clip trên ứng dụng này. Thành phầm thu được là một video clip với format mp4, avi hoặc một định hình khác theo nhu yếu của bạn. Lúc đó, bạn có thể chuyển đoạn phim đã xuất từ thiết bị này sang sản phẩm khác. Hoặc share lên những trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,…

Trong bài viết dưới đây annexsport.store vẫn hướng dẫn các bạn cách xuất video clip Proshow Producer. Thuộc theo dõi bài viết nhé!


Tổng quan tiền về đoạn clip trong Proshow ProducerMột số định dạng video clip trong Proshow ProduceCách xuất đoạn clip trong Proshow Producer

Tổng quan tiền về đoạn phim trong Proshow Producer

*
Tổng quan tiền về video trong Proshow Producer

Trước khi triển khai xuất clip từ Proshow Producer họ cần hiểu rất rõ ràng những khái niệm về video. Thông qua đó họ mới đã đạt được cho mình đa số lựa lựa chọn định dạng và tùy chỉnh cấu hình thông số phù hợp.

Bạn đang xem: Cách xuất file trong proshow producer

Video cùng định dạng video

Video là tập hợp các bức ảnh chụp liên tục ở tốc độ cao. Qua đó đánh lừa thị giác sinh sản ra vận động mượt mà. Cho dù bạn quay đoạn clip hay làm video bằng premiere, after effect hay bất kì ứng dụng nào thì cũng vậy. Quality của 1 clip thông thường xuyên được quyết định bởi 3 nhân tố chính bao gồm: Độ phân giản, Độ nét, và Số khung người trên giây (fps).

Số cơ thể trên giây của video

Số lượng bức ảnh chụp trong 1s hotline là số cơ thể trên giây. Thông thường một đoạn phim sẽ có cảm giác mượt nhưng mà khi đạt chỉ số tối thiểu là 24 khung hình một giây. Vấn đề số cơ thể trên giây thỉnh thoảng không tạo nên sự khác biệt. Bọn họ có một trong những định dạnh về cơ thể phổ vươn lên là là 24, 29.7, 60, 120, 240. Tuy vậy với một video thông thường chúng ta nên nhằm là 24 hoặc 29,7 (30). Việc này đảo bảo video clip nhẹ tuy thế vẫn mượt mà.

Độ phân giải cùng tỉ lệ khung người của video

Có 2 khái niệm bạn cần phân biệt rất rõ ràng là độ phân giải của video và tỉ lệ form hình video.

Độ phân giải của đoạn phim là tư tưởng để chỉ tỷ lệ điểm hình ảnh của mỗi khung hình vào video. Độ phân giải được quan niệm theo 2 cách. Là số điểm hình ảnh trên mỗi đơn vị chức năng chiều lâu năm ví dụ 1920×1080, 2k, 4k. Cách thứ hai là số điểm ảnh xuất hiện nay trên một đơn vị màn hình hiển thị ví dụ màn hình full hd = 1920x1080px = 2073600px = 2 megapixel.

Độ phân giải của đoạn clip là trong những yếu tố ra quyết định đến unique của video. Tuy nhiên không phải video có độ sắc nét lớn thì đoạn phim sẽ nét. Video nét giỏi không dựa vào vào độ chi tiết của đoạn clip hay có cách gọi khác là độ nét.

Trong quy trình xuất đoạn clip trong Proshow produce họ có 2 chuẩn chỉnh định dạnh cơ phiên bản là Sd cùng Hd. Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà họ lựa lựa chọn các chuẩn chỉnh định dạnh không giống nhau ví dụ như sau.

Chuẩn Sd: Chuẩn đoạn clip Sd là chuẩn chỉnh định dạng video cũ thường xuyên được sử dụng cho những đĩa DVD. Với chuẩn chỉnh định dạng Sd họ có một số độ sắc nét phổ biến bao gồm: 720 x 480, 720 x 576 sử dụng cho các đĩa DVD.Chuẩn Hd: Là định dạng chuẩn chỉnh với độ sắc nét phổ biết trường đoản cú Hd. Được trở nên tân tiến và sử dụng cho các thiết bị điện thử với web. Các chuẩn chỉnh định dạng Hd phổ biết gồm những: 1280 x 720 (720p;) hoặc độ phân giải 1920 x 1080 (1080p là Full HD). Bên cạnh đó chúng ta còn có 2k, 4k, 5k, 8k…

Một số định dạng đoạn phim trong Proshow Produce

Có rất nhiều bạn chạm mặt phải trường đúng theo khi xuất clip không thể coi được video đó. Máy tính xách tay báo lỗi thường xuyên và các ứng dụng web thì không sở hữu và nhận video. Bởi vì vậy khi xuất clip bạn bắt buộc hiểu về định dạng video. Tuỳ vào cụ thể từng trường hợp mà bọn họ có các chuẩn định dạng khác nhau. Vào đó thịnh hành nhất là các định dạng AVI, FLV, WMV, MOV, MP4

Định dạng đoạn phim AVI

Định dạnh AVI là định dạng clip phổ biến chuyển của Microsoft phát triển. AVI được áp dụng ở hầu như các nền tảng trình xem xét và các thiết bị năng lượng điện tử. Định dạng AVI có thể chấp nhận được mã hoá dữ liệu phía bên trong video. Chủ yếu nhờ tính cân xứng cao mà bây chừ khi làm đoạn phim người ta thường chọn định dạng này cho đoạn phim của mình.

Tuy nhiên giữa những nhược điểm không nhỏ của AVI mà người dùng thông thường không thích. Đó là dung tích tệp tin. Dung lượng tệp tin của AVI phệ thậm chí hoàn toàn có thể lớn gấp những lần format của Mp4. Đồng thời khi xuất video clip các phần mềm bắt buộc chạy siêu nặng tạo lag. Thậm chí là là sập nguồn với những máy tính cấu hình yếu

Định dạng video Mp4

Sếp sau AVI là định dạng MP4. Nó lừng danh đến nút khi kể đến đoạn phim người ta nghĩ ngay mang đến mp4. Định dạng đoạn clip Mp4 có điểm lưu ý là bao gồm tính tương thích với nhiều nền tảng website. Công nghệ được áp dụng cho định dạng video mp4 là technology nén MPEG- 4 tuyệt H.264. Technology này cho phép nén phần video clip riêng với âm thanh cá biệt trong 1 file.

Đôi thời gian các phần mềm ghi định dạng Mp4 là h264 tạo ra tương đối nhiều khó khăn cho chúng ta mới. Chúng ta cần lưu ý rằng định dạnh H264 chính là mp4. Khi bạn muốn xuất video chia sẻ lên web, youtube thì các bạn nên xem xét lựa lựa chọn định dạng này. Vì sao bởi tính nhẹ, cân xứng cao của nó mà các định dạng vdeo khác không có được.


Cách xuất đoạn clip trong Proshow Producer

*
Cách xuất đoạn clip trong Proshow Producer

Nói về cách xuất đoạn phim trong Proshow Producer chúng ta có không ít cách xuất video clip và format khác nhau. Bạn có thể lựa chọn xuất video clip thông thường, chọn xuất lên youtube, facebook,… Chúng có một số khác biệt nhất định. Ví dụ khi xuất đoạn clip theo chuẩn chỉnh youtube bạn cần phải có thêm thể hiện của video, thêm những thẻ tag…

Để có thể có được video unique cao, nhẹ, nét trong proshow produce thì bạn cần có những bức ảnh đầu vào chất lượng. Đồng thời các hình hình ảnh đó nên bao gồm kích thước đồng nhất. Như vậy các bạn sẽ có phần đông đoạn video hoàn hảo.

Cách xuất video trong proshow giữ vào thiết bị tính

Cách xuất đoạn clip trong Proshow và lưu vào máy tính hoặc share nó không không giống nhau nhiều. Cầm cố thể quá trình để chúng ta có thể xuất video hình ảnh chất lượng cao từ proshow produce được tiến hành như sau:

Bước 1: Tại giao diện bao gồm của Proshow Producer, các bạn tiến hành lựa chọn mục Publish để xuất file.

*
Cách xuất clip trong proshow lưu giữ vào sản phẩm tính

Bước 2: Tại giao diện bao gồm của mục Publish, các sẽ có được rất nhiều chính sách xuất file khác nhau như: DVD, USB, MP4, Youtube, Facebook, Vimeo,…

*
Cách xuất video clip trong proshow giữ vào thiết bị tính

Tuy nhiên Thủ thuật phần mềm khuyến khích các bạn chỉ buộc phải xuất tệp tin dưới định dạng MP4 vì đây là định dạng cơ bản nhất của đoạn phim và có thể sử dụng được trong phần lớn trường hòa hợp khác nhau.

Xem thêm: Cách Cài Win 7 Bằng Usb, Cách Tạo Usb Cài Đặt Win 7,8X, 10 Dễ Dàng

*
Cách xuất video clip trong proshow lưu lại vào sản phẩm công nghệ tính

Bước 3: Sau lúc chọn cơ chế xuất file, cửa sổ Export sẽ mở ra và chúng ta cần xem xét các tin tức như sau:

Chất lượng Video: Chúng ta xuất file dưới định dạng MP4 buộc phải các bạn cũng có thể chọn được unique Video. Phần mềm Proshow Producer cung cấp xuất hình về tối đa dưới chất lượng Full HD.

Options: Trong hành lang cửa số Options các chúng ta cũng có thể thiết lập được Fps (số lượng size hình), số size hình càng tốt thì đoạn clip càng có chất lượng càng tốt và càng nặng. Ngoài ra chúng ta sẽ sở hữu mục hãng sản xuất intel Quick Sync Video, đây là tính năng thực hiện iGPU vào CPU Intel nhằm xuất file cấp tốc hơn.

Create: Sau khi thiết lập cấu hình hoàn tất, chúng ta chọn Create để xuất file.

*
Chọn Create để xuất file

Bước 4: Tiếp theo các bạn cần khắc tên cho đoạn clip và lựa chọn thư mục tàng trữ cho tệp tin trên trang bị tính.

*
Đặt tên mang đến video

Bước 5: Hệ thống sẽ auto xuất file cho những bạn, trong cửa sổ Rendering Video các chúng ta cũng có thể theo dõi các thông tin như sau:

Rendering Speed: Tốc độ xuất fileUsing: Số lượng nhân CPU đang áp dụng để xuất fileTime Elapsed: Thời gian đang chạy xuất fileTime Remaining: Thời gian xuất file sót lại (dự kiến)
*
Hệ thống sẽ tự động hóa xuất file

Cách xuất video clip hd vào proshow producer định hình AVI

Ở giải pháp xuất đoạn phim trong proshow producer 6.0 bên trên bạn cần thiết thấy được định dạng AVI của chính bản thân mình ở đâu. Vậy làm ráng nào nhằm xuất được AVI khi chúng ta muốn? Để trả lời thắc mắc này chúng ta thực hiện công việc xuất video định dạng AVI như sau

Bước 1: sàng lọc loại đoạn clip muốn xuất ra

Tương trường đoản cú như cùng với xuất đoạn clip ở định hình Mp4 trong proshow produce. Để có thể lựa chọn loại video clip mà chúng ta xuất ra các bạn có 2 cách.

Cách 1: từ bỏ màn hình thao tác làm việc của proshow -> trên thanh menu chọn publish -> Video for website devices và computer. Một bảng hiển thị bạn triển khai bước thiết bị 2

Cách 2: Trên màn hình thao tác làm việc bạn chọn Publish góc trên thuộc bên đề nghị -> vào thanh tinh chỉnh và điều khiển hiện ra các bạn chọn Video. Sau khi chúng ta chọn video một bảng hiện ra bạn chọn và cấu hình thiết lập như bước 2.

*
Chọn Publish

Bước 2: Mở setup định dạng video clip tuỳ chỉnh.

Khác với xuất video MP4 lúc xuất video định dạng AVI bạn phải mở thiết đặt định dạng mang định. Vào bảng điều khiển và tinh chỉnh hiện ra bạn chọn Add ở góc dưới cùng phía trái bảng điều khiển. Một bảng tùy chỉnh thiết lập hiện ra bạn tiến hành như bước 3.

*
Mở thiết đặt định dạng video clip tuỳ chỉnh

Bước 3. Thiết đặt cho định dạng clip xuất ra.

Bước tiếp theo họ sẽ tùy chỉnh thiết lập các setup cho định dạng mà video bạn muốn xuất ra. Trong những số đó có các chỉ số mà bạn càn thân thương như sau:

Trong phần custom video clip preset:

Group: nhóm định dạng video mới.Title: Tên định dạng video mới.

Trong phần preset profile: 

Trong phần này bạn cũng có thể thêm một định dạng video mới hoặc xoá bớt. Từng định dạng cung ứng sẽ được cấu hình thiết lập ở phần Profile setting.

*
Có thể thêm 1 định dạng đoạn phim mới hoặc xoá bớt

Trong phần porfile setting

Trong phần video setting, các bạn sẽ thiết lập các thông số kỹ thuật cho đoạn clip của các bạn sẽ xuất ra. Lưu ý rằng đấy là các tuỳ chọn mang đến một video định dạng AVI

Profile Name: Tên của file mà bạn có nhu cầu xuất raFomat: Định dạng video clip mà bạn có nhu cầu tạo ra tại đây bạn chọn lọc AVIComperession: Chuẩn định hình nén, ở đây bạn lựa chọn DV – NTSCResolution: Độ phân giải của video mà bạn có nhu cầu xuất ra chúng ta có thể để Hd, full HD, 2k…aspect ratio: Tỉ lệ màn hình hiển thị của bạn, hiện thời có những tỉ lệ phổ biến bao gồm 16:9, 18:9, 4:3….Frame rate: Số khung người trong 1s của videoQuality: Chất lượng clip bạn nhằm mặt định, lúc thông số càng cao video càng nặng.

Audio Setting 

Audio Fomat: Định dạng của audio xuất ra, thông thường bạn để MP3Channels: Kênh âm nhạc của âm thanh bạn có nhu cầu xất ra. Ở đây các bạn chọn stereo (âm thanh phân thành 2 tai).Bitrate: Chất lượng của âm thanh, nhằm 320kbpsSampling rate: Bạn nhằm mặc định, chúng ta có thể để lên 48000hz
*
Audio Setting

Bước 4: chắt lọc thư mục giữ trữ video

Sau lúc đã chọn lọc định dạng mang đến video. Bạn phải lựa lựa chọn thư mục lưu trữ đoạn clip của mình. Các bạn Click vào create -> vào bảng hiện nay ra tìm đến thư mục lưu giữ trữ của chính bản thân mình -> Đặt tên đến file -> Save