Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Pdf Cho Máy Tính Bàn

Bạn phải gọi một file tài liệu vừa tải về mà lại này lại là tệp tin PDF. Mà máy vi tính của người sử dụng lại không hiểu được tệp tin dạng này. Hãy cùng Điện máy XANH đi khám phá 6 phần mềm đọc file PDF nkhô hanh và cực tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Pdf Cho Máy Tính Bàn

1Phần mượt Foxit Reader

Foxit Reader được Reviews là 1 trong Một trong những chiến thuật PDF bậc nhất nhằm phát âm những tệp tin PDF. Phần mềm cung ứng những tính năng quan trọng cho người dùng như:

Tạo tệp tin PDF.Chỉnh sửa PDF.Tạo ghi chú.Tạo chữ ký.Đặt mật khẩu đăng nhập bảo vệ và in file PDF.Foxit Reader gồm dung tích gọn gàng dịu, vận tốc xử lý lập cập với trọn vẹn miễn tổn phí.

Yêu cầu đối với máy tính của doanh nghiệp Lúc tải Foxit Reader là:

Hệ quản lý Windows: XP/ Vista/ 7/ 8 và 8.1/ 10.Hệ quản lý điều hành Mac OS: Từ Mac OS 10.6 trsinh sống lên.

Tải với cài đặt đặt Foxit Reader.

2Phần mềm Adobe Reader

Phần mềm Adobe Reader được đơn vị cung ứng ưu tiên thứ các kĩ năng như: 

Xem với ghi chú vào tài liệu PDF.Viết lời bình bằng cách áp dụng PDF Annotator.Tìm kiếm trường đoản cú với các từ bỏ.Bảo vệ hệ thống.Điền, ký và gửi biểu mẫu mã PDF.Truy cập tài liệu PDF một bí quyết an toàn và tin cậy.

Nhược điểm của Adobe Reader đó là thừa nặng trĩu đối với những ứng dụng không giống và không hỗ trợ giờ Việt.

Yêu cầu so với laptop của bạn Lúc tải Adobe Reader là:

Hệ quản lý điều hành Windows: XP/ Server 2003/ Vista/ Server 2008/ 7/ 8 và 8.1/ 10.Hệ điều hành và quản lý Mac OS: 10.9/ 10.10/ 0.11/ 10.12.

Tải và sở hữu đặt Adobe Reader.

Lưu ý: Hướng dẫn mua Adobe Reader.

Step 1: Chọn hệ điều hành và quản lý tương xứng với máy vi tính của công ty.Step 2: Chọn ngữ điệu.Step 3: Chọn phiên bạn dạng cân xứng cùng với máy tính.

Xem thêm:

3Công cố gắng Nitro Reader

Nitro Reader bao gồm tất cả những chức năng cơ bạn dạng đặc thù của phần mềm phát âm tệp tin PDF như:

Trải nghiệm tín đồ dùng: Giao diện người dùng đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng sử dụng; rất nhiều biện pháp mếm mộ những triệu tập tại Quiông xã Access Toolbar (QAT); size bối cảnh logic cùng với Pages, Bookmarks, Comments, Output đầu ra, Signatures, với Attachments.Xem và điều hướng bao gồm những chứa năng: Tìm, zoom in/out, xoay, coi từng trang/full, msinh sống những tập tin PDF cùng lúc,...Tạo PDF: Hỗ trợ hơn 300 định hình tập tin, tạo nên PDF tự bất kỳ tập tin như thế nào cùng với các cấu hình và cấu hình thiết lập Áp sạc ra được xác minh trước,...

Yêu cầu đối với máy tính của doanh nghiệp khi tải Nitro Reader là hệ quản lý và điều hành Windows: XP/ Vista/ 7/ 8 và 8.1/ 10.

Tải cùng download đặt Nitro Reader (Phiên bản Pro dùng thử).

4Phần mượt Cool PDF Reader

Là một thành phầm khác biệt của CoolPDF Software - Cool PDF Reader có những khả năng điển hình như:

Xem, in tập tin PDF hay cắt xén tập tin PDF.Trích văn bạn dạng và hình ảnh thoát khỏi vnạp năng lượng phiên bản PDF.Xuất PDF thành TXT.Hỗ trợ 72 ngữ điệu không giống nhau.Có thể pđợi to lớn, thu nhỏ tuổi và chuyển phiên màn hình hiển thị trang.Có dung tích gọn gàng dịu.

Yêu cầu đối với máy tính xách tay cảu bạn lúc tải Cool PDF Reader là hệ quản lý điều hành Windows: Windows 98/ NT/ ME/ 2000/ XP/ Server 2003/ Vista/ Server 2008/ 7/ 8 và 8.1/ 10.

Tải với download đặt Cool PDF Reader.

5Công nuốm PDF-XChange Viewer

Ngoài hầu như công dụng cơ bản của một vẻ ngoài phát âm PDF như: Thêm comment cùng ghi chú bên trên PDF (tùy thuộc vào tùy chỉnh cấu hình bảo mật), đánh dấu trang cùng với các vnạp năng lượng bản cùng các đối tượng người dùng, xem nhiều văn phiên bản trên các tab không giống nhau,.. Thì PDF-XChange Viewer cón tất cả thể:

Đọc tài liệu dạng thẻ.Xuất cục bộ các tập tin trong những định dạng hình họa như: BMPhường, JPEG, TIFF, PNG,...Trích xuất văn phiên bản từ một trang tập tin PDF.Gõ văn uống phiên bản trực tiếp vào phần đông trang PDF bởi chế độ Typewriter.Biến việc chuyển làn các tệp PDF Khủng cùng phức tạp trsống đề xuất dễ dàng và đơn giản với dễ ợt cùng với những chế độ Loupe và Pan.

Yêu cầu đối với máy tính cảu bạn Lúc tải PDF-XChange Viewer là hệ điều hành và quản lý Windows: XP/ Vista/ 7/ 8.

Tải với cài đặt đặt PDF-XChange Viewer.

6Đọc file PDF bằng trình phê duyệt web

Bên cạnh Việc áp dụng phần mềm nhằm gọi các tệp tin PDF ra, thì họ còn có thể sử dụng các trình lưu ý Web như: Chrome, Firefox, Cốc cốc,...

Những ứng dụng nhưng mà trình phê duyệt web mang đến khi đọc tệp tin PDF là:

Thủ thuật dễ dàng và đơn giản và nkhô giòn gọn gàng.Giao diện dễ dàng áp dụng.Không đề xuất cài thêm phần mềm gọi PDF.Có cung cấp tiếng Việt (Tùy trình duyệt).

Nhược điểm: Chỉ tạm dừng tại mức phát âm file, phòng to lớn thu bé dại xoay cùng in.


7 ứng dụng sửa đổi file PDF trên máy tính, máy vi tính miễn tổn phí cực tốt dễ dàng sử dụng


Qua bài viết, bạn đã biết được 6 phần mềm phát âm tệp tin PDF nhanh hao với cực tốt hiện giờ. Mọi vướng mắc tốt đặt download sản phẩm các bạn hãy bình luận bên dưới nhé!