CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ĐỌC PDF

Foxit PDF Reader, tên thường gọi cũ Foxit Reader, là ứng dụng đọc tệp tin PDF phổ biến nhất hiện nay nay. Foxit Reader 11 cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng như tạo file PDF, sửa đổi PDF, tạo nên ghi chú, chế tác chữ ký, để mật khẩu bảo đảm và in file PDF dễ dàng dàng. Đặc biệt, việc thiết đặt Foxit Reader lại gọn nhẹ, nhanh lẹ và trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Cài đặt phần mềm đọc pdf

annexsport.store Foxit Reader - hỗ trợ đọc, tạo thành và chỉnh sửa PDF nhanh chóng


Foxit PDF Reader cho phép hiển thị các tab cùng lúc, giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng dàng. Trong quá trình đọc file PDF người dùng có thể chọn chế độ xem toàn màn hình, trang cô quạnh hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động hóa di đưa cho phù hợp với mục tiêu của mình. Hơn nữa, trong phiên bản mới tuyệt nhất này còn có khả năng liên kết cho tới trang khắc ghi trên một trang PDF vào trình ưng chuẩn web, sản xuất gạch đầu mẫu chú ưng ý hay đảm bảo an toàn file PDF giỏi hơn nhờ vào Microsoft IRM. Vậy hãy annexsport.store Foxit Reader mới nhất về cùng trải nghiệm những tính năng lạ bạn nhé!


Bạn rất có thể tải phần mềm đọc file PDF Foxit cho điện thoại cảm ứng thông minh tại đây:

Hơn nữa, Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngữ điệu như: giờ Anh, Pháp, Đức, người thương Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha... Vấn đề tải Foxit Reader và setup cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì thế, Foxit PDF Reader luôn chiếm được tình cảm của phần đông người sử dụng. Foxit Reader được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để tàng trữ tài liệu được an toàn, hơn nữa bạn cũng có thể đọc, chỉnh sửa, update tài liệu từ dịch vụ thương mại này. Đây được xem là tính năng rất hữu ích mà hãng sản xuất Foxit lấy lại cho tất cả những người dùng.


Tính năng của phần mềm đọc file PDF Foxit Reader


Foxit Reader cho trái đất kết nối

Foxit Reader là 1 trong trình đọc PDF, được cho phép người dùng trở thành một trong những phần của thế giới kết nối. Cung cấp nhận xem về tài liệu đến tác giả, thông báo khi tất cả phiên phiên bản tài liệu mới, đàm đạo các chủ thể thú vị ngay lập tức trong tư liệu hoặc mở an toàn các tài liệu được bảo vệ.Connected PDF - nắm hệ PDF liên kết thế giới

Foxit Reader sẽ vượt xa một trình coi PDF thông thường, nhờ có ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ số 1 cung cấp thương mại & dịch vụ dựa bên trên đám mây mang đến tài liệu PDF. Nó bao hàm các dịch vụ sau:

ConnectedPDF Security - cấp cho và thu hồi quyền truy vấn tài liệuConnectedPDF Document Management - theo dõi và quan sát xem ai mở tài liệu, buổi giao lưu của họ cùng thông báo cho tất cả những người đọc cập nhật mớiConnectedPDF Collaboration - nâng cấp khả năng bắt tay hợp tác nhóm với chia sẻ đánh giá hoặc nhờ cất hộ yêu cầu nhận file tới fan khácConnectedPDF Document Intelligence: phát âm cách fan hâm mộ sử dụng tài liệu sau khi xuất bảnConnectedPDF Packaging: Đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật của doanh nghiệpConnectedPDF Powered Applications

PDF Reader - Đọc với in PDF không thể dễ ợt hơn

Hầu không còn tài liệu bọn họ tương tác hàng ngày đều sở hữu dạng PDF. Giờ đây, chúng ta cũng có thể trải nghiệm “sức mạnh” của PDF qua trình đọc PDF Reader chăm nghiệp, mua đầy đủ chức năng cần thiết.

Giao diện người dùng trực quanTùy chỉnh thanh công cụHỗ trợ screen cảm ứngTự tạo hạng mục cá nhânĐiền biểu mẫuNhập, xuất dữ liệuTạo mã vạch 2 chiều từ Ultraform

PDF Creator - chế tác tài liệu PDF

Thế giới kết nối chia sẻ tài liệu dưới định dạng PDF. Foxit PDF Reader cho phép người dùng tạo PDF từ những định dạng tệp tin phổ biến

Tạo PDF đúng chuẩnTạo PDF từ bỏ Microsoft OfficeScan tư liệu sang tệp tin PDFChèn ảnh, clip và tập tin

Hợp tác và share - Chú thích, share và thích hợp tác

Khi bắt tay hợp tác nhóm và chia sẻ thông tin, tất cả mọi người đều thao tác hết sức. Foxit PDF Reader links họ lại cùng nhau để tăng cường tính linh hoạt cùng đạt công dụng chất lượng.

Mọi thành viên tham gia đều phải có thể share và reviews kết nối.Đóng góp ý kiến cách tân và phát triển tài liệu bởi bộ lý lẽ chú thích phong phú.

Bảo vệ và ghi lại - Mã hóa và ký PDF

Nếu bạn có tương đối nhiều tài liệu mật, thì đừng nên chỉ chú trọng đảm bảo an toàn bên ngoài, hãy bảo mật thông tin thông tin bằng cách bảo vệ chủ yếu tài liệu đó. Foxit PDF Reader hỗ trợ nhiều tùy chọn bảo mật.

Ký tài liệu bằng văn bản viết tay hoặc thực hiện chữ cam kết điện tửConnectedPDF Powered bảo vệ tài liệuMở rộng điều hành và kiểm soát sử dụng Dịch vụ quản lý Quyền của Microsoft (Microsoft Rights Management Services) sang những tài liệu PDF.

Tùy thay đổi và thực hiện - Toàn quyền triển khai ứng dụng khắp doanh nghiệp

Foxit giúp bạn tiện lợi triển khai Foxit PDF Reader trên tất cả các máy vi tính trong công ty. Dù cho khách hàng bạn lớn cỡ nào, nó đều hoàn toàn có thể đáp ứng.

Hỗ trợ Group Policy để chuẩn hóa menu và thiết lập cấu hình cấu hìnhCung cấp cho một danh mục SCUP nhằm nhập và thực hiện các phiên bản cập nhật qua Microsoft Windows Update Services (SCCM).Tùy chỉnh triển khai trách nhiệm hàng loạt qua hỗ trợ thông số kỹ thuật XML

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu:

Tốc độ xử lý: 1,3 GHzDung lượng RAM: 512 MBDung lượng ổ cứng bao gồm sẵn: 1 GBĐộ phân giải màn hình: 1024x768

Cập nhật phần mềm đọc pdf Foxit Reader mới nhất

Foxit PDF Reader 11.0.1.49938:

Sửa lỗi khiến cho ứng dụng có nguy hại dính lỗ hổng Out-of-Bounds Read/Write hoặc Null Pointer Dereference gây nên tình trạng treo khi phân tích cú pháp 1 số tập tin PDF rứa thể. Lỗi này xảy ra do phạm luật quyền truy cập trong array subscript khi lưu trữ giá trị bù cho đối tượng người sử dụng gián tiếp nhưng lại không đủ dung tích lưu trữ.Sửa lỗi khiến cho ứng dụng có nguy hại dính lỗi Out-of-Bounds Read Information Disclosure gây nên tình trạng treo khi cách xử lý 1 số trường hợp nhất định. Lỗi này xảy ra do truy cập bộ nhớ phạm pháp khiến ứng dụng không thể số lượng giới hạn quyền truy vấn vào danh sách bên ngoài giới hạn lúc dùng tác dụng util.scand.Sửa lỗi khiến ứng dụng có nguy cơ dính lỗi Use-after-Free Remote Code Execution gây ra tình trạng treo khi xử lý đối tượng người sử dụng chú say mê hoặc Javascript ráng thể.Sửa lỗi khiến cho ứng dụng có nguy cơ tiềm ẩn dính lỗi Arbitrary tệp tin Write khi thực hiện chức năng submitForm. đầy đủ kẻ tấn công hoàn toàn có thể lợi dụng lỗ hổng này để tạo ra file bất kỳ trong khối hệ thống nội bộ và bổ sung nội dung tùy ý.Và xung khắc phục 1 số lỗi bảo mật, lỗi về tính chất ổn định khác.

Đánh giá về ứng dụng đọc tệp tin PDF miễn mức giá - Foxit Reader

Kể trường đoản cú khi lộ diện trên thị phần cách phía trên khá lâu, Foxit Reader ngay mau lẹ thu hút được người tiêu dùng vì những tác dụng cơ phiên bản mà cực kỳ hữu ích, dung lượng cài đặt nhỏ gọn, hoàn toàn có thể chạy bên dưới dạng Foxit Reader Portable, tương thích với khá nhiều phiên bản Windows không giống nhau... Nếu đem so sánh với phần mềm đọc file PDF giỏi nhất bây giờ - Adobe Reader thì vô cùng khó rất có thể phân định win thua, hoặc ứng dụng nào hiểu file PDF tốt hơn.

Foxit Reader cho phép tinh chỉnh trong quy trình cài đặt:

Khi setup ứng dụng, bạn có khả năng vô hiệu hóa các phần mở rộng có thể chấp nhận được tích thích hợp các công dụng của phần mềm trong Windows Explorer. Ứng dụng cũng hỏi xem bạn cũng muốn cài và dùng thử Foxit PhantomPDF trong 30 ngày không. Giả dụ lựa chọn thiết đặt này, hầu như file PDF của các bạn sẽ được mở trong Foxit PhantomPDF sau khoản thời gian cài đặt.

Sau khi dứt quá trình thiết lập đơn giản, chúng ta có thể làm việc ngay với ứng dụng mà không yên cầu việc khởi cồn lại vật dụng hay những làm việc phức tạp khác.

Giao diện người dùng thân thiện:

Giao diện bắt đầu của Foxit Reader hơi bắt mắt, chúng ta có thể thay đổi màu sắc, skin cho nó một bí quyết dễ dàng. Tất cả 4 chế độ xem để người tiêu dùng điều chỉnh cho cân xứng đối cùng với mỗi nhiều loại tài liệu. Những tài liệu được tổ chức triển khai theo tab giúp cho việc cai quản lý, quan sát và theo dõi và sửa đổi chúng dễ ợt hơn.

Những skin để các bạn lựa chọn cho Foxit Reader của mình

Bên cạnh các menu phía trên, bảng tinh chỉnh và điều khiển phía mặt tay trái sở hữu đến cho chính mình nhiều gạn lọc như xem bookmark, quan sát và theo dõi trang, xem comment hay những file thêm kèm, v.v...

Xem thêm:

Bảng điều khiển bên tay trái của Foxit Reader


Menu với thanh công cụ có vẻ như nhiều nút, dẫu vậy giao diện người dùng khá thoáng đãng, để lại nhiều khoảng trống cho câu hỏi xem tài liệu, phóng to, xoay cũng tương tự thực hiện các thao tác chỉnh sửa. Giả dụ chỉ muốn triệu tập vào câu hỏi đọc, bạn có thể ẩn đi hồ hết thanh nguyên lý này bằng cách nhấp vào lốt mũi thương hiệu như hình.

Ẩn thanh cơ chế của phần mềm Foxit Reader

Những hào kiệt tuyệt vời:

Không hệt như những trình xem PDF cơ bản, Foxit Reader cho phép người sử dụng đọc các comment của file, coi trước những lớp với tập tin thêm kèm, tương tự như xác minh hoặc chứng thực chữ ký.

Trust Manager là một trong những tính năng tương đối hữu ích, chính sách đọc bình yên này không được cho phép mở các liên kết và những website trực tiếp từ file PDF, đồng thời phòng chặn những mã JavaScript.

Hơn nữa, các tài liệu rất có thể được coi như là các file văn vản, đào thải tất cả hình ảnh, đối tượng và các truy cập, giúp bạn tập trung xem câu chữ mà không xẩy ra phân tâm. Chính sách toàn màn hình cũng được hỗ trợ, giúp bạn tập trung về tối đa vào các tập tin của mình.

Foxit Reader cũng chất nhận được người dùng áp dụng một loạt gần như phím tắt thân quen giúp thao tác làm việc nhanh và thuận tiện hơn.

Hoạt động sửa đổi PDF phong phú:

Bạn có thể mở một tệp tin PDF để sửa đổi một cách dễ ợt như thêm, sửa, xóa, thay đổi phông, color nền, khoảng chừng cách, địa điểm của một trường đoản cú hoặc một quãng văn bản. Ứng dụng cũng cho phép phóng to từng đoạn văn bạn dạng bằng cách nhấn vào vào nó và kéo những thanh bao quanh.

Đoạn chữ màu đỏ được cung cấp tài liệu một giải pháp dễ dàng

Như sẽ nói, Foxit Reader làm chủ các file theo thẻ, kề bên đó, nó được cho phép chèn các ghi chú, comment vào bất cứ địa điểm nào trên tài liệu. Bạn có thể thêm các hộp văn bản, tạo các liên kết, đi kèm tập tin mới, nhúng hình ảnh, âm thanh, và video vào tư liệu của mình.

Ứng dụng có thể chấp nhận được tạo form, tạo nên chữ ký, chế tác mật khẩu để đảm bảo tài liệu. Những bookmark hoàn toàn có thể loại bỏ, xem, chỉnh sửa các setup bảo mật (ví dụ như in ấn, điền form), chèn thêm trang từ những tài liệu được scan, vẽ thiết kế.

Tạo file PDF trọn vẹn mới:

Không chỉ có thể chấp nhận được chỉnh sửa, Foxit Reader rất có thể tạo một tệp tin PDF mới bước đầu từ một trang trống, một file hoặc các file PDF khác, từ những tài liệu scan giỏi từ clipboard. Ứng dụng cũng cung cấp một loạt những công nạm soạn thảo, chỉnh sửa văn bạn dạng giúp bạn tạo nên những tệp tin văn bản bài bản không chiến bại kém như lúc soạn thảo trên Word. Sau thời điểm chỉnh sửa hay sinh sản mới, bạn có thể lưu lại bên dưới địng dạng PDF hoặc xuất tài liệu của chính mình dưới dạng ảnh, những văn phiên bản đơn thuần hoặc sang những định dạng của Microsoft Office.

Các tùy lựa chọn khi tạo nên một tệp tin PDF bắt đầu trong Foxit Reader


Tính năng đọc văn bản văn bản:

Trong số các tính năng mà ứng dụng cung cấp, tôi đặc biệt thích thiên tài Read, nó chất nhận được bạn nghe trang văn bạn dạng đã chọn. Điều này quan trọng hữu ích khi bạn có nhu cầu nghe phần lớn trang văn bản, những mẩu truyện bằng tiếng Anh (hoặc những ngôn ngữ khác được hỗ trợ) bằng cách chọn View và nhấp vào Read. Tiếc là tác dụng này chưa hỗ trợ cho giờ Việt, nhưng nếu nhằm rèn luyện năng lực nghe giờ đồng hồ Anh thì anh tài này đang rất tuyệt đối hoàn hảo cho bạn.

Tính năng đọc ngôn từ của trang văn bản

Nếu các bạn còn ngờ vực những ưu thế của Foxit Reader có thể tham khảo thêm một số lý do nên chọn lựa ứng dụng này dưới đây:

Các công ty hàng đầu lựa lựa chọn Foxit Reader: HP, Acer, và hãng asus chọn thiết lập trước Foxit Reader bên trên các máy tính xách tay các nhân của họ, Google lựa chọn Foxit Reader mang lại mã mối cung cấp mở với trình phê chuẩn Chrome, Amazon chọn Foxit Reader cho nền tảng gốc rễ Kindle. Lúc này nó đang được sử dụng bởi vì hơn 1 tỷ người dùng trên toàn gắng giới.Foxit Reader dễ sử dụng: Là ứng dụng thứ nhất sử dụng giao diện người tiêu dùng dựa trên ribbon của Microsoft để ra mắt những chế độ PDF trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến bạn dùng. Hình ảnh tiêu chuẩn chỉnh này giúp tăng năng suất của người dùng lên một mức đáng kể.Hỗ trợ quý khách hàng xuất sắc: Khi điện thoại tư vấn điện, sẽ có người nhấc điện thoại cảm ứng thông minh trong vòng 30 giây và bạn sẽ được cung ứng bởi một chuyên viên đầy gớm nghiệm, không thông qua khối hệ thống điều hướng âm thanh phức tạp.Tăng kết quả IT: Foxit Reader sử dụng ít khoáng sản hệ thống, mở file nhanh như chớp dù đó là gần như file có kích cỡ lớn, phức tạp. Nó cũng không nhiều có cập nhật, ít sự việc an ninh.

Tóm lại, Foxit Reader là 1 ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để quản lý các tư liệu PDF cùng với những công dụng vô cùng phong phú. Không đông đảo thế, nó trọn vẹn miễn giá thành và hoạt động trên mọi gốc rễ của Windows. Nếu khách hàng đang tra cứu kiếm một ứng dụng rất có thể xử lý các file PDF, thì chọn lọc Foxit Reader sẽ là 1 trong quyết định sáng sủa suốt. Hãy annexsport.store Foxit Reader và tận thưởng những nhân tiện ích tuyệt vời của nó ngay hôm nay.