Cài Đặt Tab Trong Word 2013

Publisher mang lại annexsport.store 365 quảng cáo online 2021 quảng cáo trên internet 2019 Publisher 2016 Publisher 2013 advertiser 2010 coi thêm...Ít hơn

Với những điểm ngừng tab, bạn cũng có thể lên văn phiên bản ở mặt trái, mặt phải, giữa hoặc mang lại một ký kết tự thập phân. Bạn cũng có thể có thể tự động hóa chèn các ký tự đặc biệt quan trọng trước một tab, chẳng hạn như gạch nối, dấu chấm hoặc con đường kẻ. Chúng ta có thể tạo những điểm ngừng tab khác biệt cho tất cả các vỏ hộp văn bạn dạng trong một ấn phẩm.

Bạn đang xem: Cài Đặt Tab Trong Word 2013

Khi bạn chèn một trạm dừng tab bên phía trong hộp văn phiên bản trong Publisher, lốt dừng tab sẽ xuất hiện thêm trên thước ở phía trên cùng của không gian làm việc.

*


Bạn có thể tìm thấy toàn bộ các các loại điểm dừng tab bằng cách bấm cỗ chọn tab ở góc giữa thước ngang và chiều dọc. Khi điểm dừng tab mà bạn muốn xuất hiện, hãy bấm vào vị trí trên thước nơi bạn có nhu cầu đặt điểm dừng tab.

Bạn nên áp dụng loại điểm dừng tab nào?

Một trạm dừng tab trái đặt vị trí bước đầu của văn phiên bản sẽ chạy ở mặt phải khi bạn nhập.

*

Điểm dừng tab giữa để vị trí ở giữa văn bản. Trung chổ chính giữa văn bạn dạng ở địa điểm này khi chúng ta nhập.

*

Một trạm dừng tab phải kê phần cuối bên buộc phải của văn bản. Khi bạn nhập, văn bạn dạng sẽ dịch chuyển sang bên trái.

*

Tab thập phân sẽ dừng đính số bao bọc một vệt thập phân. Độc lập cùng với số chữ số, vết thập phân vẫn phía bên trong cùng một vị trí. (Bạn tất cả thể chỉnh sửa số bao quanh một cam kết tự thập phân. Bạn không thể áp dụng tab thập phân để chỉnh sửa số bao phủ một ký tự khác, ví dụ như gạch nối hoặc ký hiệu.)

Bấm đúp vào thước ngang nơi bạn có nhu cầu điểm giới hạn tab với hộp thoại tab sẽ mở ra. Trên đây, bạn cũng có thể đặt một điểm dừng tab bằng cách sử dụng những số đo cụ thể và chúng ta cũng có thể thêm những nhà lãnh đạo trước một điểm dừng tab.


Bấm vào hộp văn bản.

Bấm vào trangđầu, rồi nhấp chuột công cố gắng khởi động hộp thoại đoạn văn .

Xem thêm:

Trong hộp điểm giới hạn tab mặc định , hãy nhập khoảng tầm cách bạn muốn giữa các điểm giới hạn tab.


Tạo một điểm dừng tab mới

Hãy chọn đa số đoạn văn phiên bản mà bạn có nhu cầu đổi.

Thực hiện một trong những thao tác sau:

Để tạo ra một điểm dừng tab trái mới, hãy nhấp chuột thước ngang nơi bạn muốn dừng tab.

Đánh vệt dừng tab mở ra trên thước.

Để chế tạo ra điểm dừng tab, Trung tâm, hoặc dấu thập phân mới, hãy nhấp chuột cỗ chọn tab (hình vuông nằm ở đầu bên trái của thước ngang và phía bên trên cùng của thước dọc) cho tới khi nó hiển thị loại điểm dừng tab mà các bạn muốn. Sau đó, nhấp chuột vị trí bạn có nhu cầu dừng tab bên trên thước ngang.

Bấm vào văn phiên bản mà bạn có nhu cầu chèn tab, rồi thừa nhận phím TAB bên trên bàn phím.


Lưu ý: Trong một ô trong bảng, hãy nhấp chuột nơi bạn có nhu cầu chèn tab, rồi nhấn CTRL + TAB.


Loại vứt điểm dừng tab

Hãy chọn những đoạn văn bản mà bạn muốn đổi.

Thực hiện trong những thao tác sau:

Để loại trừ một trạm dừng tab cá biệt từ những đoạn văn có cùng các cài đặt dừng tab, hãy kéo khắc ghi điểm ngừng tab thoát khỏi thước ngang.

Để thải trừ tất cả các điểm dừng tab từ các đoạn văn đang chọn, hãy bấm trangđầu, nhấp chuột công vắt khởi cồn hộp thoại đoạn văn , bấm tab, rồi bấm xóa tất cả.