Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Viber Trên Máy Tính


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh khiếu nại và Prúc kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Nếu các bạn đang thân quen cùng với sử dụng áp dụng Viber trên điện thoại thì lúc này bạn cũng có thể áp dụng thiết lập viber mang lại máy vi tính của bản thân. Ứng dụng Call cùng nhắn tin miễn phí tổn qua mạng internet đã có sử dụng trên máy vi tính Windows và Mac.

Bạn đang xem: Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Viber Trên Máy Tính


Bài viết sau đây, công ty chúng tôi đang hướnng dẫn chúng ta biện pháp mua viber đến pc và cách sở hữu viber trên máy tính PC máy tính một phương pháp thuận tiện.

Tải phần mềm Viber giành riêng cho hệ điều hành và quản lý Windows tại đây:Download Viber

Viber với ưu thế của Viber

Viber là 1 vận dụng nhiều căn nguyên áp dụng những ngôn từ trong đó có cả tiếng Việt. Tuy nhiên, để download viber mang đến pc các bạn nên thiết đặt viber trên điện thoại thông minh trước thì mới kích hoạt được viber bên trên máy tính xách tay.

*

Tải phần mềm Viber đến PC laptop

Việc giải pháp setup viber đến máy tính xách tay PC, máy vi tính cũ được cho phép các bạngửi tin nhắn nhắn với triển khai cuộc điện thoại tư vấn miễn chi phí cho tất cả những người cần sử dụng viber khác bên trên ngẫu nhiên đồ vật cùng vào bất kể nước như thế nào. Nếu bạn đã cần sử dụng Smartphone thì đã biết đếnứng dụng nhắn tin với điện thoại tư vấn điện miễn phícực kì có lợi này. Và nayphiên bản viber giành riêng cho laptop giúp đỡ bạn liên kết với khá nhiều người hơn nữa.

*

Tải Viber mang lại PC giúp bạn chuyện trò trên trang bị tính

Vibergóp đồng bộ tương tác liên hệ của công ty, lời nhắn cùng lịch sử vẻ vang cuộc gọi bằng Smartphone di động vì vậy mà lại các chúng ta cũng có thể ban đầu cuộc chat chit bên trên điện thoại thông minh cầm tay với cácáp dụng vibervà liên tiếp sự thoải mái và dễ chịu của máy tínhcủa khách hàng.

Về cơ bảnvibervẫn thống trị được thông tin tài khoản người tiêu dùng qua số điện thoại cảm ứng thế vì chưng thương hiệu đăng nhập và mật khẩu.

*

Cài đặt phần mềm Viber dễ dàng và đơn giản bên trên sản phẩm công nghệ tính

Để cài viber mang đến pc, setup và sử dụng phần mềm viber bên trên máy tínhhưởng thụ những cũng đề xuất tải viber bên trên máy di động cầm tay của mình để dìm lời nhắn chứa mã kích hoạt ứng dụng bên trên máy tính.Vấn đề này đồng nghĩa tương quan cùng với việc chúng ta nên tải điện thoại thông minh mới có thể setup và thực hiện viber bên trên đồ vật tínhcủa chính bản thân mình. Tuy nhiên, thực tiễn, hiện giờ có những người tiêu dùng không tồn tại smartphone nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể thiết lập với ứng dụng viber mang đến máy tính xách tay thông thường. Phần mượt viber đến máy tính này mình vẫn share giữa những nội dung bài viết sau nhé.

*

Hướng dẫn chi tiết thiết đặt ứng dụng Viber

Tải Viber cho PC laptop với cách tải đặt

Để cài đặt viber đến pc máy tính xách tay của chúng ta phải liên kết internet để tải về thêm một số dữ liệu nhằm hoàn toàn có thể áp dụng. Lưu ý bên dưới đấy là giải đáp thiết lập viber bên trên máy tính cho Windows, so với máy tính hệ điều hành Mac cũng tương tự như thế. Sau Lúc hoàn tất quá trình thiết lập viber cho pc hoàn toàn, trong lượt đầu tiên thực hiện, Viber đang hỏi các bạn vẫn cài đặt ứng dụng bên trên Smarphone của bản thân mình không.

*

*

cách download đặtViber đến PC laptop

lấy một ví dụ nlỗi trên điện thoại thông minh iphone 6 của công ty, chúng ta nhận No, viber cho phép tùy chọn các bạn nhằm chúng ta tải về phiên bản cân xứng cùng với căn cơ di động cầm tay nhưng mà người dùng vẫn download.

Xem thêm: Hình Xăm Chữ Đẹp Ở Tay Cho Nam, Không Thể Bỏ Lỡ 07 Mẫu Hình Xăm Cánh Tay Đẹp Nhất

Nếu như trường hòa hợp viber đã có cài đặt sẵn bên trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay của công ty thì các bạn nhấn Yes nhằm liên tiếp. Tương từ bỏ nếu bạn chưa xuất hiện Smartphone thì chúng ta cũng thừa nhận Yes.

Tiếp theo, chúng ta điền số điện thoại thông minh của bản thân sẽ sử dụng (ko yêu cầu tốt nhất thiết yêu cầu là Smartphone), đấy là bước quan trọng để viber có thể gửi mã kích hoạt góp liên kết thân máy tính xách tay và điện thoại thông minh của chính bản thân mình.

*

Quá trình cài đặt Viber bên trên đồ vật tính

Sau đó các bạn hóng trong tích tắc, một tin nhắn được gửi cho điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng, đây là mã nhằm kích hoạt cùng xác thực thông tin tài khoản viber của doanh nghiệp. Các bạn điền code này vào vỏ hộp setup Viber trên máy tính xách tay pc laptop của công ty.

Một vài ngôi trường thích hợp vẫn điện thoại tư vấn điện thoại cảm ứng thông minh cho tới chúng ta cùng thông tin 4 số để kích hoạt viber. Sau khi chúng ta điền 4 số kích hoạt dứt bạn dìm Enter để bắt đầu thực hiện Viber bên trên Smartphone của bản thân.

*

Viber được setup trả tất

Sau Khi hoàn toàn bí quyết thiết lập viber đến máy vi tính của người tiêu dùng, trong đợt đầu tiên áp dụng viber vẫn tự động hóa đồng nhất hóa trọn vẹn công bố gồm trên viber làm việc điện thoại, bao gồm danh bạ, lịch sử dân tộc tin nhắn với cuộc gọi… Danh bạ trên viber đang chỉ hiện thị người tiêu dùng cài đặt cùng sử dụng Viber. Nếu thời gian đồng hóa mất quá nhiều thời hạn thì chúng ta đề xuất khởi đụng lại ứng dụng viber trên máy tính xách tay để khắc phục sự việc.

*

Hướng dẫn đăng nhập Viber bằng số điện thoại

Để thực hiện cuộc điện thoại tư vấn từ viber trên laptop PC máy vi tính, các bạn chỉ câu hỏi lựa chọn một tên tất cả từ danh bạ, sau đó nhận nút ít gọi nhằm tiến hành cuộc hotline hoặc những chúng ta có thể nhấp vào hình tượng chiếc Smartphone sống tkhô giòn phép tắc, kế tiếp điền số điện thoại phải gọi với thực hiện.

*

Kích hoạt Viber trước lúc sử dụng

Tuy nhiên, hiện giờ, yếu điểm của viber bên trên điện thoại cảm ứng là ko có thể chấp nhận được các bạn thêm một trong những Smartphone vào danh bạ hiện tại gồm nhưng chỉ có thể được đồng bộ hóa dựa vào danh bạ lưu giữ trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng. Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu call vào một trong những viber chưa xuất hiện bên trên danh bạ, chúng ta hãy thực hiện tác dụng quay số trên ứng dụng viber.

Ngoài câu hỏi các chúng ta cũng có thể gọi năng lượng điện trường đoản cú viber vào điện thoại cảm ứng, ứng dụng viber mang lại laptop còn được cho phép chúng ta Call năng lượng điện thẳng thân hai máy tính xách tay cùng nhau hoặc thực hiện như một trong những phần mềm chat.