Cách Cài Đặt Phiên Bản Mới Nhất Của Directx

Hướng dẫn cài đặt và cài đặt Directx 11.1 Win 7 64 bit, 32 bit và giải pháp nhận phiên bạn dạng mới độc nhất của DirectX nhằm bật những trò đùa và ứng dụng…

Microsoft DirectX 11.1 Windows 7 64 Bit / 32 Bit là 1 trong tập hợp các giao diện xây dựng giúp máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows ngày càng được cải thiện, update hoàn chỉnh hơn với những ứng dụng nhiều phương tiện đặc biệt là các công tác thuộc lập trình trò chơi hoặc video, các xây đắp đổ bóng, âm thanh nhiều chủng loại và các chuyển động 3D.

Bạn đang xem: Cách cài đặt phiên bản mới nhất của directx

You watching: giải pháp tải direct x và thiết đặt directx trên lắp thêm tính

Ứng dụng này ngày dần được update với tính bảo mật thông tin và thực hiện cao, ko kể ra, API DirectX cũng có thể có nhiều đổi mới tổng thể new nổi bật, khẳng định đem lại cho người sử dụng phần đông trải nghiệm xuất sắc nhất. Dưới đây là toàn bộ thông tin về DirectX 11 với hướng dẫn tải đặt, hãy cùng annexsport.store tò mò nhé!


*

Mục Lục

1. Những điểm nhấn của DirectX 11.1

Lưu ý rằng DirectX Runtime (Direct3D, DirectInput, DirectSound) chưa phải là một phần của gói này vì nó được phối hợp như một công dụng của khung làm việc Windows và cho nên vì vậy không thể update hoặc gỡ cài đặt đặt. 

2. Cấu hình cơ phiên bản của Directx 11.1

DirectX được chia nhỏ ra với 3 yếu tố cơ bản:

Lớp nền tảng: là thành phần cơ bản của DirectX, đấy là một tập hợp những API cấp thấp, thông qua nền tảng này, chúng ta có thể tác hễ đến những API sau:

Direct3D: API cung ứng tính năng 3DDirectDraw: API quản ngại lý bề mặt đồ hoạ.DirectSound: API hỗ trợ hiệu ứng music và bộ trộn tiếng.DirectSetup: API Giúp setup các phần mềm, những Driver một bí quyết tự độngDirectInput: API cung ứng các đồ vật nhập, kể cả các Joystick cầm hệ mới.DirectSound 3D: API Giúp tạo hiệu ứng âm thanh 3d từ hình trạng loa 2 chiều thông thường.

Lớp phương tiện

DirectShow: API thống trị các Slide Show.DirectAnimation: API cung cấp khả năng làm cho hoạt hình.Direct3D: API hỗ trợ tập hợp những tính năng màn biểu diễn 3D.DirectPlay: API hỗ trợ nhiều tín đồ cùng tham gia game play qua mạng.Direct Model: API cung cấp khả năng mô bỏng 3D.

Lớp thành phần: Là lớp trên thuộc của Directx bao gồm:

NetMeeting: API hỗ trợ làm việc theo nhóm trải qua mạng vật dụng tính.NetShow: API cung ứng việc truyền những nội dung multimedia qua Internet.ActiveMovie: API Bộ những công cụ cai quản và trình bày phim MPEG, cung ứng việc chơi các file âm nhạc và phim ảnh.

Xem thêm: Download 7 For Xp Themes For Windows 10, How To Make Windows 7 Look Like Windows Xp

See more: hướng Dẫn giải pháp Xóa Fb dài lâu Trên Điện Thoại, sản phẩm Tính? Cách sớm nhất Để Xoá Nick Facebook Vĩnh Viễn

3. Phía dẫn cài đặt và thiết lập Directx 11.1 win 7

Hiện nay, toàn bộ các mẫu máy thực hiện hệ điều hành quản lý Windows gần như đã thiết lập mặc định Directx 11.1 vị vậy chúng ta không buộc phải nhất thiết phải thiết đặt phần mượt này đến máy mình. Tuy nhiên, nếu soát sổ trên máy không có phần mượt này thì có thể bạn sẽ gỡ tải đặt. Tuy nhiên, DirectX 11.0 kèm theo với Windows 7 với Server 2008 R2 không tồn tại gói update độc lập cho phiên bản này vì chưng vậy bạn cũng có thể cập nhật DirectX bằng cách cài đặt gói dịch vụ và bạn dạng cập nhật được liệt kê bên dưới đây.

DirectX 11.1 bao gồm sẵn mang đến Windows 7 SP1 với Windows vps 2008 RS SP1, với bạn dạng Directx 11 cho Windows 7 với Windows hệ thống 2008 (KB2670838). Links tải tại Đây.

Lưu ý Để upgrade DirectX 11.1, các bạn sẽ cần upgrade hệ điều hành và quản lý của mình.

Các bước triển khai cài đặt:

Bước 1: truy cập vào link tải của Microsoft hoặc mua trực tiếp từ link cài đặt trên.Bước 2: trường hợp cài đặt từ Microsoft thì kéo loài chuột xuống phía bên dưới và nhấp vào nút download và liên tiếp nhấn NEXT.See more: Trắc Nghiệm Holland Miễn mức giá Chuẩn, (Đề Xuất) có tác dụng Trắc Nghiệm Holland Miễn Phí


*

Bước 3: Đọc kỹ những hướng dẫn thiết lập từ chính website của Microsoft là triển khai cài đặt.Bước 4: Sau khi cài đặt thành công thì bạn cần phải Reset lại máyBước 5: soát sổ lại phiên phiên bản Direct của bản thân đã được Update hay chưa bằng phương pháp mở nhập Cmd
sinh sống thanh search kiếm và nhập lệnh: dxdiag sau đó nhấn Enter. 


*

4. Tạm kết

Do phiên phiên bản Directx 11.1 win 7 64 bit không có bạn dạng cập nhật trực tiếp vì vậy để có thể nâng cấp bạn phải tải DirectX 11.1 có sẵn mang lại Windows 7 SP1 và Windows vps 2008 RS SP1 như link hướng dẫn trên. Công việc cài để khá dễ dàng và đơn giản chỉ tốn khoảng 10-15 phút chúng ta nhé! annexsport.store hi vọng với phần đông hướng dẫn này sẽ giúp bạn bao gồm thêm các thủ thuật tốt về lắp thêm tính. Chúc các bạn thành công!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình thông qua này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.