Cảm nghĩ về thầy cô giáo mà em yêu quý lớp 7 ❤️️15 mẫu

Cảm nghĩ Về Thầy cô giáo Mà Em yêu dấu Lớp 7 ❤️️ 15 mẫu mã ✅ tìm hiểu thêm Tuyển Tập Văn mẫu Đặc Sắc độc nhất Viết Về Thầy gia sư Mà Em yêu thương Quý.

Bạn đang xem: Cảm nghĩ về thầy cô giáo mà em yêu quý lớp 7 ❤️️15 mẫu


Dàn bài xích Cảm suy nghĩ Về Thầy cô giáo

Chia sẻ cho các em chủng loại dàn bài bác cảm nghĩ về thầy thầy giáo sau đây, hãy phụ thuộc đó và thực thi thành bài văn hoàn chỉnh nhé!

I. Mở bài: Dẫn dắt, ra mắt về fan thầy, cô giáo kính yêu.

II. Thân bài:


a. Miêu tả đôi nét về thầy cô

Vóc dáng, nước ngoài hình: xinh đẹp…Khuôn mặt: thanh tú, nghiêm nghị…Đặc điểm nổi bật: giọng nói, nụ cười…

b. Kỉ niệm cùng tình cảm dành cho thầy cô

Yêu mến, từ hào…Kính trọng, cảm phục…

III. Kết bài: xác minh lại tình cảm giành cho thầy, cô giáo.


Cảm suy nghĩ Về Thầy cô giáo Mà Em yêu mến Lớp 7 ngắn gọn – bài bác 1

Đón đọc bài văn cảm xúc về thầy thầy giáo mà em mếm mộ lớp 7 gọn ghẽ được chọn lọc với phần đa câu văn đặc sắc mang ý nghĩa và cảm xúc.

“Lời Thầy năm xưa vẫn luôn khắc ghi trong lòngThời tuổi thơ ấm cúng bên trang sách hồngLời Thầy trìu mến thiết tha lắng sâu bao điềuThầy luôn luôn ước muốn sớm mai bao người lớn khôn”

Đó là hồ hết lời thơ khôn cùng cảm rượu cồn về công ơn to con vô bờ của bạn thầy giáo. Với em, cũng may mắn vô thuộc khi được học tập với một thầy giáo tuyệt vời như vậy. Đó chính là thầy Tuấn – gia sư dạy Toán của em năm lớp 6.

Xem thêm: 99+ Stt Một Mình Cô Đơn

Thầy Tuấn khoảng gần tứ mươi tuổi, với thân hình rẻ bé. Dẫu vậy trái ngược với thân hình ấy, là cả một bầu trời tri thức mập mạp của thầy. Là người luôn đề cao nếp sống giản dị, từ xiêm y đến hiện tượng của thầy thường rất đơn sơ. Hằng ngày đến lớp, thầy luôn luôn mặc những cái áo sơ mi màu trắng, quần vải đen và đôi giày da. Trong chiếc ba lô color đen, là cuốn sách toán, vài cây bút, vỏ hộp phấn. Thứ giá trị nhất vào đó, chắc hẳn rằng chính là một trong chiếc hộp gỗ, đựng đủ các loại thước kẻ với nhiều hình thù không giống nhau.

Bất kì ai đã từng tiếp xúc với thầy Tuấn, cũng đánh giá cao rằng thầy là 1 trong người rất hiền lành và thiệt thà. Em cũng cảm giác như vậy. Khi dạy dỗ học, thầy chẳng bao giờ quát mắng hay đánh học sinh. Bạn nào ko làm bài bác tập hay làm việc riêng trong lớp, thì thầy sẽ tráng lệ và trang nghiêm nhắc nhở, hoặc phạt lên bảng làm bài xích tập thật nhiều cho đến khi ngoan ngoãn mới thôi.

mỗi khi có học sinh nào hỏi bài, thì thầy gần như sẽ chỉ dạy tận tình, bất cứ là trong giờ học, tiếng ra chơi, xuất xắc cuối tuần. Vậy mới thấu được tấm lòng tận tụy với nghề của thầy. Đặc biệt, thầy còn dành 1 trong các buổi vào vào cuối tuần để kèm cặp cho chúng ta học sinh yếu ớt môn Toán, và không thu học tập phí. Nhờ vào vậy, cơ mà em và chúng ta học yếu nhưng mái ấm gia đình không tất cả điều kiện, mới gồm thêm thời cơ để học giỏi môn này hơn.


Thầy Tuấn là bạn thầy giáo tuyệt vời nhất nhưng mà em đã có lần được học. Cho dù hiện tại, vì vì sao sức khỏe, thầy sẽ nghỉ dạy ở nhà. Nhưng mỗi một khi đi ngang qua, hay gặp gỡ mặt thầy em đầy đủ kính cẩn gọi bố tiếng: Em chào thầy.

Tham khảo văn mẫu