CẮT BỎ TRANG TRONG FILE PDF CỦA BẠN TRỰC TUYẾN

PDF là một định dạng tài liệu rất được ưa thích trong số công việc văn chống hằng ngày vày nó có thể hiển thị công bố bên trên tất cả các thiết bị và nền tảng khác biệt. Nhưng nếu như bạn cần chỉnh sửa một tệp tin PDF, xuất xắc cụ thể hơn là muốn xóa 1 hay nhiều trang PDF trắng hoặc dư thừa ra khỏi tài liệu gốc của mình thì phải làm cho thế làm sao đây?

Không cần phải thừa lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn nkhô giòn về một số biện pháp xóa trang vào PDF đơn giản với hoàn toàn miễn chi phí. Bất kể bạn đang sử dụng máy tính xách tay để bàn trong hệ điều hành Windows giỏi Mac, thiết bị di động Android giỏi iPhone/ipad tablet, bạn cũng sẽ tìm kiếm thấy giải pháp tại đây.

Bạn đang xem: Cắt Bỏ Trang Trong File Pdf Của Bạn Trực Tuyến


Nội dung chính:


Hướng dẫn biện pháp xóa trang PDF OnlineHướng dẫn xóa trang vào PDF trên Windows

Hướng dẫn phương pháp xóa trang PDF Online

Phương pháp đầu tiên nhưng công ty chúng tôi muốn chỉ mang đến bạn đó chính là cách xóa trang vào file PDF bằng những phần mềm trực tuyến. Bởi vì giải pháp này có thể hoạt động bên trên mọi thiết bị và với mọi hệ điều hành làm sao. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó chính là một kết nối mạng Internet đủ tốt. Có rất nhiều chương trình chỉnh sửa PDF online có thể giúp bạn xóa bớt các trang vào PDF cực kì lập cập cùng dễ dàng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến:

Cách xóa trang một tuyệt nhiều trang PDF bằng EasePDF

Bước 1: Chọn công cụ Delete PDF bên trên trang chủ EasePDF.


Bước 2: Lựa chọn Add Files để tải lên tệp PDF cơ mà bạn muốn xóa những trang. Hình như, bạn cũng gồm thể nhập tệp PDF từ Google Drive sầu, Dropbox với OneDrive sầu của bản thân.

Xem thêm: Cách Tính Độ Dài Ngón Tay Khi Xem Ngón Tay Đoán Vận Mệnh Tính Cách Giới Nữ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo: PDFelement tất cả sẵn cho cả hệ điều hành Windows với Mac, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống cùng sử dụng nó bên trên thiết bị của mình.

Tóm lại, bạn bao gồm thể xóa các trang PDF bằng Microsoft Word trên Windows, với ứng dụng PReviews bên trên Mac, với PDF Expert bên trên iPhone với máy tính bảng ipad với với PDFelement bên trên thiết bị Android. Hình như, bạn cũng bao gồm thể xóa các trang PDF trực tuyến miễn phí tổn với phần mềm EasePDF.