Hướng Dẫn Cấu Hình Gmail Trên Outlook

Quản Trị Mạng - Nếu hy vọng upgrade Outlook 2003 lên 2010, bạn cần sử dụng IMAP với thông tin tài khoản Gmail của bản thân nhằm đồng điệu hóa tlỗi trường đoản cú những lắp thêm khác biệt. Thực hiện tại theo hướng dẫn của Cửa Hàng chúng tôi, chúng ta có thể sử dụng tài khoản mail trong bất kể máy tính làm sao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cấu hình gmail trên outlook

Bật IMAP vào Gmail

Trước hết, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Gmail rồi mlàm việc Settings. Kích vào thẻ Forwarding và POP/IMAPhường. cùng kiểm soát IMAP đã có được bật tuyệt chưa rồi bảo quản đa số thay đổi vừa làm cho.

*


Tiếp mang lại, mlàm việc Outlook 2010, chọn thẻ File để truy cập Backstage. Chọn Account Settings > Add & remove sầu accounts or change existing connection settings.

*

Trong hành lang cửa số Account Settings, lựa chọn New

*


Điền tên, liên can tin nhắn, nhập mật khẩu gấp đôi rồi lựa chọn Next

*

Outlook vẫn cấu hình thiết lập sever tin nhắn, đã mất một khoảng thời gian nhằm thực hiện vấn đề đó.

*


Nếu phần nhiều Việc được triển khai xuất sắc, cấu hình sẽ được cài đặt thành công cùng chúng ta cũng có thể bước đầu thực hiện thông tin tài khoản của mình.

*
*

Cài đặt thông số kỹ thuật IMAP bằng tay

Nếu đầy đủ trả lời bên trên không có chức năng, hãy setup thông số kỹ thuật bằng tay thủ công. Vào lại Aulớn Account Setup và lựa chọn Manually configure server settings or additional hệ thống types rồi kích Next.

*

Chọn Internet E-mail – Connect to lớn POP.. or IMAP. VPS khổng lồ send & receive sầu e-mail messages.

*


Điền số đông báo cáo thiết lập nlỗi dưới đây. Dưới mục Server Information, soát sổ lại phần nhiều biết tin sau:

• Account Type: IMAP

• Incoming mail server: ibản đồ.gmail.com

• Outgoing mail server (SMTP): smtp.gmail.com

*

Chụ ý:

• Nếu chúng ta bao gồm một thông tin tài khoản Google, hãy chắc chắn là rằng bạn sẽ điền không thiếu thốn xúc tiến mail (thương hiệu sử dụên miền.com) trong mục Your Name và User Name.

• Nếu các bạn không phải ngơi nghỉ Mỹ, chúng ta cũng có thể áp dụng imap.googlemail.com cùng smtp.googlgmail.com.

Xem thêm: Mở Lại File Excel Chưa Lưu, Cách Lấy Lại File Excel Chưa Lưu

Tiếp mang lại, bạn phải kích vào More Settings.

Trong hành lang cửa số Internet E-mail Settings, lựa chọn thẻ Outgoing Server với tích vào mục My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication. Tiếp tục tích vào mục bên cạnh Use same settings as my incoming mail server.


Trong cửa sổ tựa như, lựa chọn thẻ Advanced nhằm đánh giá những công bố sau:

• Incoming server: 993

• Incoming server encrypted connection: SSL

• Outgoing VPS encrypted connection TLS

• Outgoing server: 587

Chụ ý: bạn cần phải biến đổi Outgoing VPS encrypted connection trước tiên, còn nếu không nó đang đưa về khoác định nối cùng với cổng 25. Tương tự, trường hợp TLS không vận động, chúng ta cũng có thể sử dụng chính sách Auto. Kích OK Khi hoàn toàn.

Tiếp mang lại, bạn cần phải kiểm soát lại đều thiết đặt trước kia, để bảo đảm rắng đầy đủ Việc đã đi đúng phía. Để kiểm soát lại, kích vào Next > Test Account Settings.

Nếu toàn bộ được thiết đặt đúng, bạn cũng có thể ngừng hoạt động sổ và thực hiện thông tin tài khoản của chính mình bằng Outlook 2010.

Bạn vẫn thấy một lời nhắn chúc mừng được hiển thị với bạn cũng có thể đóng cửa sổ này.


Và bắt đầu sử dụng tài khoản của chính bản thân mình bằng Outlook 2010.

Kết luận

Sử dụng IMAPhường cho phép bạn cũng có thể áp dụng thông tin tài khoản của mình bên trên những sản phẩm công nghệ hoặc thứ không giống nhau. Tính nắng và nóng IMAP trong Gmail là miễn giá tiền khi chúng ta áp dụng Outlook 2010.


4 ★ 3