Chặn quảng cáo trên máy tính

Khi bạn truy vấn vào một website nào đó, việc xuất hiện không hề ít quảng cáo bít hết văn bản của trang web sẽ gây cho bạn nhiều cạnh tranh chịu. Các bạn cần một trong những phần mềm để ngăn chặn tình trạng này, một trong những phần mềm ngăn quảng cáo bên dưới đây sẽ giúp đỡ làm sạch mát quảng cáo, bạn sẽ không nên mất thời hạn để tải các quảng cáo và tốc độ duyệt web sẽ tiến hành tăng xứng đáng kể.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên máy tính


1. Adblock Plus – ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt giỏi nhất

*
Phần mềm ngăn quảng cáo Adblock Plus

Adblock là phần mềm với tuấn kiệt chặn quảng bá trên những trình săn sóc trên Firefox, nhiều loại bỏ ảnh động Flash, quảng cáo thoái Facebook, những pop-up trên những trình ưng chuẩn phổ biến hiện thời như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, internet Explorer, Android, YouTube cùng với rất nhiều loại quảng cáo khác từ những trang web, ngăn cả hồ hết phần mềm ô nhiễm và độc hại như virus, Spyware/Adware kèm theo những truyền bá này

Các tính năng chính của Adblock như lọc toàn vẹn và chống chặn các banner quảng cáo kế bên ý muốn, chặn quảng cáo dựa trên phân tích các tính chất chung, chặn phần nhiều các cửa sổ quảng cáo, kể cả chưa từng xuất hiện

Ad Blocker rất dũng mạnh trong bài toán chặn những quảng cáo bên trên trình duyệt, giúp bạn lướt web nhanh hơn, kị click nhầm quảng cáo cất virus.

Tải ngay Ad Blocker

2. AdGuard – app chặn quảng bá chuyện nghiệp đa nền tảng

AdGuard được thực hiện để bảo đảm an toàn máy nhà của người dùng tránh khỏi các nội dung lăng xê độc hại, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp trên những trình xem xét web.

*
Phần mềm chặn quảng cáo AdGuard

AdGuard ứng dụng chặn quảng cáo giúp ngăn chặn quảng cáo đến trình duyệt, các đoạn clip quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu quảng bá không chuẩn giảm thời gian tải và chuyển hướng nhằm mục tiêu lưu lại lượt truy cập cho nội dung web quan trọng. Cung cấp một số trình chuẩn y ít phổ biến hơn hoàn toàn như Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mượt sẽ đưa ra phần lớn cảnh báo khi chúng ta truy cập vào những trang web mà tiềm ẩn rủi ro cho lắp thêm tính, chặn truy cập vào tất cả các mạng lăng xê được tạo ra với mục tiêu phát tán virus, chặn tất cả các trình theo dõi cũng giống như các hệ thống phân tích theo dõi máy tính người dùng, kiểm soát điều hành quyền truy cập internet của trẻ con em, loại bỏ các website fan lớn khỏi hiệu quả tìm kiếm.

AdGuard giúp tăng tốc kết nối internet, cấu hình trải nghiệm lướt web theo ý ước ao người dùng, tiết kiệm ngân sách băng thông.

Ngoài ra, AdGuard cũng đều có Extenion kém chất lượng IP, tuy nhiên jiện tại, AdGuard ko còn không lấy phí các khu vực Hồng Kong, Singapore, nhật bản và chỉ với lại các vị trí không giống với ping hơi cao.

Tải ứng dụng AdGuard

3. Ghostery – phần mềm chặn quảng cáo đa năng

Phần mềm chặn quảng cáo Ghostery rất nổi bật với tính năng vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Scripts trên các trình duyệt Web như Firefox, Safari, Chrome xuất xắc Opera.


Phần mềm này còn có cơ sở dữ liệu lớn và có chức năng liên kết chặt chẽ với các quyền riêng tứ để đảm bảo các dữ liệu cá nhân, giúp phát hiện fan theo dõi từ phần đa website như Facebook, Google Analytics, nhiều trang quảng cáo, nhà đưa tin hành vi người dùng và bạn phát hành web, chặn script tự những công ty khả nghi, xóa các đối tượng người sử dụng được phân chia sẻ.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh hiển thị thông tin chi tiết, dễ ợt theo dõi & thâu tóm các biến đổi quan trọng, tự động loại vứt những trang web độc hại, phòng theo dõi để triển khai cho tài liệu duyệt web của chúng ta luôn ở chế độ ẩn danh, đảm bảo an toàn người dùng khỏi những website lừa đảo, chặn (hoặc bỏ chặn) quảng cáo mặt hàng loạt.

Tải ứng dụng Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – phầm mềm chặn lăng xê 100% bên trên trình duyệt


AdBlocker Ultimate là phần mềm dùng làm chặn quảng cáo được sử dụng miễn phí trên các trình săn sóc như: Chrome, Opera, Firefox cùng Safari. Cung cấp ngăn chặn nhân tài theo dõi người tiêu dùng và malware xâm nhập vào sản phẩm của bạn.

Xem thêm:

AdBlocker Ultimate chặn tất cả các loại hình quảng cáo theo khoác định: Quảng cáo dạng văn bản , banner quảng cáo, pr pop-up, quảng cáo ăn uống theo, truyền bá xen kẽ, video clip quảng cáo, lăng xê webmail, truyền bá Facebook

AdBlocker Ultimate bảo đảm an toàn tên miền khỏi những phần mềm ô nhiễm và độc hại và các loại virus đồ vật tính, là nhân thể ích không ngừng mở rộng miễn phí và hỗ trợ mã mối cung cấp mở.

Tải ứng dụng AdBlocker Ultimate 

5. UBlock Origin – chặn quảng cáo trên trình coi sóc Chrome

*
uBlock Origin – ngăn quảng cáo trên trình phê chuẩn Chrome

Phần mềm ngăn quảng cáo tiếp sau mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với chúng ta đó chính là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là lý lẽ chặn quảng cáo cung cấp trên số đông trình duyệt, điển trong khi trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quy trình tìm hiểu cũng giống như qua bình luận từ những người đã thực hiện ứng dụng này rồi thì có reviews đây là một trong những công cố chặn quảng cáo hiệu quả mà lại tốn ít CPU và bộ nhớ.

So cùng với những ứng dụng chạy quảng cáo khác thì áp dụng này hoàn toàn có thể nạp, áp dụng hàng vạn bộ lọc, to hơn rất nhiều.

Bên cạnh công dụng chặn quảng bá thông thường, phần mềm uBlock Origin còn có tương đối nhiều tính năng nâng cao, cho phép hoặc chặn các web một bí quyết cụ thể.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – phần mềm chặn quảng bá trên android / iOS

*
Firefox Focus – phần mềm chặn lăng xê trên app android / iOS

Nhắc đến 1 phần mềm chặn quảng cáo thuận lợi trên trình chu đáo Firefox họ không thể làm sao không nói tới phần mượt Firefox Focus. Đây là 1 phần mềm chặn quảng cáo đảm bảo tính riêng tứ trên smartphone và lắp thêm tính. Hiện nay nay, công cụ bảo mật thông tin này cung ứng trên đông đảo hệ điều hành, mặc dù là bạn sử dụng điện thoại thông minh IOS tuyệt Android.

Ngoài công dụng chặn quảng cáo, Firefox Focus còn tồn tại tính năng thận thiện bảo mật quyền riêng rẽ tư cho người dùng như: xóa lịch sử hào hùng và cookie.

Ngoài ra, người tiêu dùng khi thực hiện ứng dụng cũng có thể chọn lọc các tính năng chặn quảng cáo của web, ngăn thông tin người tiêu dùng và chặn các trang mạng thôn hội.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 phần mềm chặn quảng cáo chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ có được cho bạn thông tin tốt nhất có thể để cải thiện tình trạng bị quấy rầy vì chưng quảng cáo một cách công dụng và triệt để nhất.